linearLinear
$0.005

Linear Finance công bố đối tác chiến lược với Nervos

Linear Finance công bố đối tác chiến lược với Nervos | Syndicator

Linear Finance chính thức thông báo về quan hệ đối tác chiến lược với Nervos nhằm tích hợp các giải pháp mà các tài sản chuỗi chéo của Nervos CKB vận hành để có thể hỗ trợ Linear trở thành tâm điểm  trong lĩnh vực tài sản tổng hợp.

Key Metric

Tại sao Linear Finance lại hợp tác với Nervos?

Khả năng tương thích chuỗi chéo sẽ thúc đẩy tương lai của DeFi với các vấn đề hiện tại mà Ethereum đang phải đối mặt. Mặc dù sẽ có một số blockchain công khai nổi bật trong lĩnh vực DeFi, nhưng sẽ chỉ có một số blockchain có thể lưu trữ giá trị của tài sản và hoạt động như cầu nối để kết nối tất cả tài sản từ các blockchain khác nhau – và Nervos ($CKB) là một trong số những blockchain đó. Nói cách khác, Nervos và Linear có tầm nhìn chung về một hệ sinh thái blockchain có nhiều mối liên hệ với nhau hơn.

Trong sự hợp tác này, Linear sẽ có nhiều cơ hội thâm nhập vào thị trường Defi tại Trung Quốc. Với việc nhận thức ngày càng cao và sự ghi nhận kỷ lục, người dùng ứng dụng DeFi tại Trung Quốc sẽ nhanh chóng là người đi đầu. Và, Linear Finance sẽ bắt đầu đi sâu vào thị trường DeFi Trung Quốc bằng cách kết hợp với Nervos- một trong những đối tác chuỗi chéo lớn hiện tại.

Sự tích hợp giữa Nervos và Linear Finance

Nervos đang nghiên cứu về việc tích hợp với Linear Finance theo một số cách khác nhau:

• Hoán đổi chuỗi chéo giữa $LINA (trên giao thức Ethereum) đối với các tài sản tổng hợp dựa theo tiêu chuẩn của Nervos.
  • Sử dụng giải pháp tổng hợp Lớp thứ 2 của Nervos để tiến hành và xử lý hàng loạt các lệnh giao dịch, cũng như xây dựng các chức năng của Linear để cải thiện việc giao dịch và giảm phí giao dịch mà không ảnh hưởng đến sự an toàn của giao dịch, được bảo đảm bởi Lớp thứ 1 trong Nervos.

Linear và Nervos sẽ cùng nhau thúc đẩy việc áp dụng rộng rãi DeFi ở Trung Quốc trong giai đoạn mà họ đang xây dựng thế hệ cơ sở hạ tầng blockchain tiếp theo.

Thông tin về Linear Finance:

Linear Finance là một giao thức giao dịch tài sản phái sinh phi tập trung. Người dùng có thể thông qua Linear Finance để có thể tạo, quản lý và mua bán các tài sản tổng hợp (BTC – ETH – Dầu – Vàng – Hàng hóa – Ngoại hối) một cách dễ dàng. Điều này giúp cho người dùng dễ dàng tiếp cận với các nền tảng tài sản khác một cách đơn giản hơn, đa dạng hóa được tài sản mà không cần thực sự phải sở hữu những loại tài sản đó.

Thông tin về Nervos:

Nervos là một hệ sinh thái blockchain mã nguồn mở với mục tiêu đạt được tính bảo mật, tính bất biến và độ tin cậy được cung cấp bởi sự đồng thuận bằng bằng chứng công việc của Bitcoin mà không ảnh hưởng đến các chức năng của hợp đồng thông minh do Ethereum cung cấp. Blockchain Nervos cung cấp sự an toàn và đáng tin cậy mà không ảnh hưởng đến khả năng mở rộng và hiệu suất với kiến ​​trúc phân lớp độc đáo.

Biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN