Lần đốt coin thứ 8 của Binance có gì khác với các lần trước?

Hôm nay trên Blog của Binance đã đăng một bài viết về việc đốt coin ( coin burn) lần thứ 8 của họ.

Binance đốt coin lần thứ 8: từ phân bổ BNB của team
nguồn: Binance

Binance đang thực hiện kế hoạch đốt cháy tổng cộng 100 triệu BNB như đã cam kết. Cam kết này bắt đầu trong quá trình đốt coin hàng quý, Số lượng đốt coin lần này là 808,888 BNB (tương ứng $23,838,000), đang được đốt cháy

Chi tiết về việc đốt coin lần này

1. Theo whitepaper Binance, 40% tổng nguồn cung BNB ( 80.000.000 BNB , hiện trị giá khoảng 2.400.000.000 USD) đã được phân bổ cho nhóm Binance, như một phần thưởng cho công việc họ đã tham gia xây dựng hệ sinh thái Binance. Nhưng bây giờ, chúng tôi đang từ bỏ điều đó, và chúng tôi sẽ đóng góp điều này cho việc đốt cháy BNB. Chúng tôi đang nhân đôi sứ mệnh của mình để thay đổi thế giới và truyền bá tự do tiền bạc.

2. Với thay đổi này, thay vì tiến hành mua lại BNB hoặc liên kết việc đốt BNB coin với hoạt động thị trường, nhóm sẽ đốt BNB của riêng họ trước. Tất cả 2.400.000.000 $ của họ

3. Tổng nguồn cung cuối cùng của BNB vẫn sẽ là 100.000.000 BNB. Tổng nguồn cung hiện tại của BNB là 189.000.000 BNB, có nghĩa là 89.000.000 BNB vẫn cần được đốt cháy. Nhóm sẽ đốt hết phần phân bổ của đội ngũ 80.000.000 BNB trước và 9.000.000 BNB còn lại sẽ được đốt bởi sàn giao dịch Binance.com.

Lịch trình và tần suất sẽ giống như trước đây. Dưới đây là các đợt đốt coin trước.

nguồn: Binance

Tóm lại

“Điều này có nghĩa với phân bổ cho đội ngũ Binance là 0 BNB từ nguồn cung ban đầu. Tất cả BNB chúng tôi có được hoặc kiếm được thông qua các dịch vụ của chúng tôi hoặc được mua bằng tiền của chúng tôi”.

“Điều đó nói rằng, đội ngũ Binance có thể sẽ tiếp tục là một trong những người nắm giữ BNB lớn nhất, vì phần lớn doanh thu của Binance đều ở BNB và chúng tôi được trả lương bằng BNB. Đây là những BNB chúng tôi kiếm được, và không lấy từ phân bổ ICO”.

“Mặc dù chúng tôi đã huy động được số tiền trị giá 15.000.000 $ trong đợt ICO của mình cho chi phí hoạt động. Đó là 15.000.000 $ tương đương với BNB hai năm trước, hiện trị giá 4.200.000.000 $. Trên hết, nhóm Binance đang từ bỏ giá trị trị giá $ 2,400.000.000, và sẽ đốt nó, để giảm nguồn cung”.

“Điều này cho thấy đội ngũ Binance không phải vì tiền. Chúng tôi xem đây như là một nhiệm vụ. Hãy cùng làm việc với nhau để tăng sự tự do về tiền bạc”.

-Cz

Các bạn có thể kiểm tra lượng coin burn tại đây

Biên tập: Mouselovespeed – Nguồn: Binance
Thảo luận với chúng tôi tại:
Telegram Channel: https://t.me/Syndicator_Official
Telegram Chat: https://t.me/Syndicator_Community