Khuyến nghị giao dịch: Binance Coin (BNB)

Binance Coin (BNB/BTC) đang ở mức giá có vẻ hấp dẫn đối với những người bắt đáy. BNB đã ‘điều chỉnh’ (correcting) sau khi lên mức ATH (mức giá cao nhất) là 0,0048134 vào ngày 20 tháng 4. Sự thoái lui đã đẩy giá xuống mức 0,0022667 vào ngày 6 tháng 8. Đó là một sự sụt giảm lớn hơn 52% trong vòng chưa đầy 4 tháng.

Tin tốt là thị trường tiền điện tử đang có dấu hiệu cạn lực bán (Bearish exhaustion). Thêm vào đó, giá đang gần ‘vùng nhu cầu’ (demand area). Đây là những lý do tại sao chúng tôi quan tâm đến thị trường này.

Phân tích kỹ thuật cho thấy BNB/BTC đang vẽ một ‘mô hình Cờ tăng giá’ (Bullish flag) lớn trên biểu đồ 3 ngày. Đây là mô hình tiếp tục cho thấy xu hướng tăng (uptrend) của tài sản này đang diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, một khi thị trường ‘tích lũy’ đủ (Consolidation), chúng ta có thể mong đợi cặp tiền này sẽ tiếp tục xu hướng tăng.

Ngoài mô hình tăng giá, BNB/BTC cũng sát với mức ‘quá bán’ (Oversold) trên biểu đồ 3 ngày. Thêm vào đó, khối lượng giao dịch giảm mạnh. Các chỉ số này cho chúng tôi biết rằng người bán đang mất hứng thú với ‘thế bán phá giá’ (Dumping position) ở mức hiện tại.

Việc giao dịch bán ngưng lại trên đỉnh của Coin quay lại ‘vùng nhu cầu’ là một công thức có thể đưa Binance Coin đến mục tiêu của chúng tôi.

Chiến lược là mua càng gần 0,0025 càng tốt. Nếu bò (Bull – đại diện thị trường đẩy giá tăng) có thể giữ giá trên mức hỗ trợ 0,0025, chúng tôi có thể mong đợi BNB/BTC sẽ tăng lên các mục tiêu là 0,00355 và 0,0046.

Quá trình này có thể mất hơn một tháng.

Biểu đồ 3 ngày của Binance Coin/Bitcoin trên Binance

Tại thời điểm bài này, cặp Binance Coin/Bitcoin đang giao dịch ở mức 0,0026598 trên Binance.

Tóm tắt chiến lược

Mua: Càng gần 0,0025 càng tốt.
Mục tiêu: 0,00355 và 0,0046.
Cắt lỗ: 0,0024

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm: Người viết sở hữu bitcoin, Ethereum và các loại tiền điện tử khác. Ông đầu tư dài hạn chứ không tham gia vào giao dịch ngắn hạn hoặc giao dịch trong ngày.

Biên dịch: Lamek – Tác giả & Nguồn: Hacked
Thảo luận với chúng tôi tại:
Telegram Channel:
Telegram Chat: