trust-wallet-tokenTrust Wallet
$ 1.06
$0

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Binance Smart Chain trên Trust Wallet

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Binance Smart Chain trên Trust Wallet - Syndicator

Binance Smart Chain (BSC) là một blockchain chạy song song với Binance Chain. Không giống như Binance Chain, BSC có chức năng hợp đồng thông minh và khả năng tương thích với Máy ảo Ethereum (Ethereum Virtual Machine – EVM). Mục tiêu thiết kế ở đây là giữ nguyên thông lượng cao của Binance Chain trong khi tích hợp thêm các hợp đồng thông minh vào hệ sinh thái của nó.

Giờ đây là cách bạn có thể thiết lập và bắt đầu sử dụng Binance Smart Chain trên Trust Wallet chỉ sau vài phút.

Cài đặt ví cho Binance Smart Chain

1. Cài đặt Trust Wallet tại đây. Nếu bạn đã có ví, hãy đảm bảo rằng ứng dụng của bạn là phiên bản mới nhất.
  2. Hoàn tất cài đặt ví multi-coin cơ bản . Hãy nhớ lưu các kí tự backup.
  3. Chọn ví Smart Chain của bạn và nhấn Receive để hiện địa chỉ ví của bạn.

Hướng dẫn thiết lập và sử dụng Binance Smart Chain trên Trust Wallet - syndicatorGửi tài sản BEP20 vào ví Smart Chain vừa lấy địa chỉ ở bước trên.

Chọn một tài sản trên Binance hỗ trợ rút tiền BEP20 và rút về địa chỉ Trust Wallet Binance Smart Chain của bạn. Hãy nhớ rằng lượng BNB tối thiểu vẫn còn trên ví để làm phí cho bất kỳ giao dịch nào trên Binance Smart Chain.
Smart Chain - Syndicator

5. Bạn đã sẵn sàng để bắt đầu sử dụng Binance Smart Chain.

6. Như hình dưới ví của bạn đã nhận được token BEP20, để xem địa chỉ ví giao dịch của mình, chọn nút chia sẻ ở trên cùng bên phải và sau đó sao chép địa chỉ ví.
thiet lap smart chain - syndicator

Sử dụng Binance Smart Chain Dapps

7. Đối với phần này trên ứng dụng Trust Wallet, người dùng hệ điều hành iOS sẽ cần trình duyệt Dapp, bạn có thể thông qua bằng cách làm theo hướng dẫn này. Người dùng hệ điều hành Android đã có trình duyệt Dapp theo mặc định.

8. Khi bạn đã nạp vào ví, hãy mở trình duyệt Dapp bằng cách nhấn vào bốn hình vuông ở cuối ứng dụng.

9. Trỏ đến Binance Smart Chain Dapp như PancakeSwap hoặc BurgerSwap.
dapp trust wallet - syndicator

10. Sử dụng Dapp và trải nghiệm!

Binance Smart Chain mở rộng đáng kể các chức năng của Binance Chain ban đầu và tham gia vào một loạt các giao thức tiên tiến được thiết kế để thu hẹp khoảng cách giữa các blockchains khác nhau. Mặc dù vẫn còn trong giai đoạn mới hình thành, với chức năng staking BNB cùng với khả năng tương thích EVM khiến nền tảng trở thành một công cụ lý tưởng cho các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng phi tập trung trên BSC.

Đọc thêm: Hiện tại phiên bản Trust Wallet ở ios cao nhất đã gỡ bỏ trình duyệt Dapp, nhưng đã có cách phục được vấn đề đó cho mọi người. Vui lòng đọc thêm bài này viết này để sử dụng được trình duyệt Dapp. Tại đây

Nguồn: Binance

trust-wallet-tokenTrust Wallet