Solanium

$0

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium – nền tảng phi tập trung trên Solana

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana - syndicator - hệ sinh thái solana

Solanium là một nền tảng phi tập trung trên chuỗi khối Solana. Solanium giúp cải thiện các hoạt động gây quỹ phi tập trung, staking token theo thời gian và bỏ phiếu quản trị cho hệ sinh thái Solana.

Nền tảng này sẽ là giải pháp tất cả trong một cho Solana: với ví tích hợp, DEX và quản lý giao dịch. Tất cả các ví Solana chính sẽ được hỗ trợ. Solanium sẽ cho phép bất kỳ ví được kết nối nào với tính năng quản lý ví nội tuyến. Người dùng không phải rời khỏi nền tảng để xem số dư tài sản của mình, gửi hoặc nhận token hay quản lý tài khoản.

Solanium hiện đã mở Whitelist. Dưới đây sẽ là những hướng dẫn để tham gia Solanium Whitelist một cách nhanh chóng và dễ dàng nhất.

Lưu ý: sử dụng máy tính có webcam hoặc điện thoại để thực hiện các bước KYC một cách nhanh nhất.

Bước 1: Truy cập: https://www.solanium.io và chọn “Connect Wallet” như hình

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana

Bước 2: Solanium yêu cầu ví Sollet của riêng bạn. Nếu chưa có ví này,chọn “Create a new wallet”

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana

Bước 3: lưu trữ cẩn thận dãy từ khóa bảo mật mà ví cung cấp cho bạn. Tuyệt đối không để lộ chuỗi từ khóa này. Sau đó, tích ô “I have saved these words in a safe place” và chọn “Continue”

Bước 4: Ví sẽ yêu cầu bạn nhập lại dãy từ khóa, sau khi điền, chọn “Continue”

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana - tạo ví solana sollet

Bước 5: Tạo mật khẩu cho ví Sollet. Sau đó chọn “Create Wallet”

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana

Bước 6: Bạn đã tạo ví Sollet thành công. Chọn “Connect” để kết nối ví với Solanium. Lưu ý, sau khi kết nối thành công, KHÔNG tắt cửa sổ này.

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana

Bước 7: bạn sẽ được chuyển tiếp về website Solanium. Chọn “Verify wallet”

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana

Bước 8: Sau khi được chuyển tiếp sang cửa sổ này, chọn “Approve”

whitelist solanium - hệ sinh thái solana

Bước 9: kết nối với Telegram bằng cách chọn “Log in with Telegram”. Nhập số điện thoại của bạn và xác thực bằng tài khoản Telegram của mình.

Bước 10: Điền email của bạn và chọn “Add”

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana

Bước 11: Chọn “Verify with Synaps”, sau đó chọn “Start Verification” và thực hiện quá trình xác thực theo yêu cầu.

Hướng dẫn tham gia whitelist Solanium - nền tảng phi tập trung trên Solana

Hãy kiên nhẫn chờ đợi Solanium xác thực tài khoản của bạn. Bạn sẽ nhận được thông báo qua email đã đăng ký nếu xác thực thành công và đủ điều kiện tham gia Whitelist Solanium.

Solanium Community

Website | Twitter | Telegram | Medium