trust-wallet-tokenTrust Wallet
$ 1.01
$0

Hướng dẫn Claim Trust Wallet Token (TWT) từ Binance

Để chào đón sự kiện Giáng sinh và đón năm mới 2021. Binance đã tổ chức các hoạt động ưu đãi giành cho người dùng của họ, trong đó có sự kiện “Siêu ưu đãi từ Trust Wallet – giao dịch tại Binance và nhận thưởng 100 TWT.

Trust Wallet đã kết hợp với Binance tổ chức chiến dịch Airdrop 100 TWT trên Binance.

Sự kiện được Trust Wallet công bố tại forum của họ vào ngày 15/12/2020.

Người dùng sẽ được tính là hợp lệ khi tham gia giao dịch Spot, Margin, Futures tại Binance từ ngày 07:00 ngày 14/12/2020 đến 07:00 ngày 21/12/2020. Sẽ được nhận 100 Trust Wallet Token (TWT), được phân bổ vào tài khoản Binance (Kiểm tra phần thưởng tại phần phân bổ / distribution)

Hiện tại Binance chưa hỗ trợ niêm yết Trust Wallet Token (TWT), người dùng cần phải rút ra khỏi tài khoản Binance trước 07:00 ngày 05/01/2021 để tránh mất phần thưởng của mình.

Hướng dẫn Claim Trust Wallet Token (TWT) từ Binance

Đầu tiên, bạn cần phải có ví lưu trữ hỗ trợ Binance Smart Chain (BEP-20)
Nếu bạn chưa có ví, hãy đọc bài viết này để biết cách sử dụng.

Rút TWT về ví Trust Wallet

Bước 1: truy cập vào ví Spot chọn Trust Wallet Token (TWT) -> Withdraw / Rút.

Sau đó dán địa chỉ ví Binance Smart Chain của bạn vào và nhập số lượng muốn rút (xem ảnh minh họa phía dưới)

Bước 2: Nhấn Confirm và tiến hành xác nhận các bước bảo mật để rút TWT về ví của mình

Bước 3: Sau khi xác nhận các bước bảo mật thì hãy chờ đợi xác nhận và TWT sẽ về ví Binance Smart Chain của bạn

Swap TWT

Khi TWT đã về ví của bạn, bạn có thể Deposit ở các sàn hỗ trợ niêm yết TWT hoặc có thể swap trực tiếp tại ví Trust Wallet.

Nhấn vào “DEX” và nhâp số lượng muốn swap. Tất cả các lệnh swap trên Trust Wallet sẽ sử dụng thanh khoản từ  PancakeSwap

Trust Wallet là ví ethereum di động hàng đầu (phiên bản IOS và Android) hoạt động với mọi mã thông báo ERC20, ERC223 và ERC721. Trust Wallet cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin, Ethereum, Binance Chain, Binance Smart Chain, ETC, GoChain, Wanchain, TRon, Litecoin, Bitcoin Cash,…. Hiện tại, hơn 20.000 token được xây dựng trên Ethereum có thể truy cập thông qua ứng dụng Trust Wallet.

Thông tin thêm về Trust Wallet bạn có thể tìm hiểu ở bài viết dưới đây:

Trust Wallet – Ví điện tử chính thức của Binance

Nguồn: Trust Wallet

Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.

trust-wallet-tokenTrust Wallet
$ 1.01