coin-capsuleTernoa
$ 0.018892

Giới thiệu Tiime Engine – Nền tảng trả thưởng dành cho cộng đồng của Ternoa

Ternoa, một nền tảng dịch chuyển dữ liệu phi tập trung dựa trên NFT vừa công bố Tiime Engine – Nền tảng trả thưởng dành cho cộng đồng. Ra mắt vào tháng 7 năm 2021, đây là chương trình phần thưởng mới của Ternoa dành cho những người dùng tích cực trên nền tảng. Chỉ có một cách để dự án này phát triển: người dùng phải tích cực tham gia vào việc quản trị và thúc đẩy các hoạt động của nó. Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn những gì Tiime Engine có thể cung cấp cho những người muốn tham gia Ternoa về lâu dài.

Giao diện chính của Tiime Engine

Kiếm Tiime để tham gia vào Ternoa

Như tên đã nêu, đây là sẽ động cơ thúc đẩy cộng đồng của Ternoa phát triển. Đó là lý do tại sao Ternoa quyết định trả thưởng cho cộng đồng một token mới là Tiime. Vậy làm thế nào để có được Tiime? Rất dễ dàng: người dùng chỉ cần đăng nhập mỗi ngày trên nền tảng để thu thập nó từ faucet. Thậm chí có một số cách để kiếm Tiime nhanh hơn! Họ cũng có thể nâng cao yêu cầu của mình bằng cách liên kết tài khoản Instagram và Twitter của họ với Ứng dụng Ternoa Wallet. Cách thứ hai là đăng lại tweet nổi bật trên trang Tiime Engine. Hẳn nhiều người sẽ thắc mắc “Phải làm gì với những token Tiime này?”. Vào cuối mỗi tháng, Ternoa sẽ sắp xếp một thứ gọi là Happy Tiime. Đây là nơi bạn có thể đổi Tiime của mình để lấy NFT độc quyền hoặc $CAPS, native token của blockchain Ternoa.

NFT độc quyền có thể được quy đổi bằng Tiime

Đây là cơ hội tuyệt vời để tích lũy các token chắc chắn sẽ tăng giá trị trong tương lai gần và cộng đồng đang có vẻ rất hào hứng với Tiime Engine. Nền tảng Tiime Engine có thể được truy cập thông qua trang web của Ternoa tại ternoa.com/en hoặc bằng cách sử dụng Ứng dụng Ternoa Wallet. Để tìm hiểu thêm về nó và tìm hiểu về các sự kiện mới, đừng quên ghé thăm https://www.tiime-engine.com/

Xem hướng dẫn sử dụng ví Ternoa để kiếm token Tiime tại:

Hướng dẫn sử dụng ví Ternoa để nhận token Tiime miễn phí

FAQs – Câu hỏi thường gặp

Tiime là gì?
“Tiime” là token phần thưởng mà bạn nhận được khi thực hiện một hành động hoặc tham gia vào một sự kiện trên Tiime Engine.

Tôi có thể mua Tiime không?
Không. Tiime chỉ kiếm được trên Tiime Engine. Nó không có sẵn ở bất kỳ nơi nào khác.

Tiime dùng để làm gì?
Tiime sẽ được sử dụng để mua NFT trên thị trường SecretNFT do Ternoa phát triển: www.secret-nft.com. SecretNFTs chứa đựng nhiều điều bất ngờ! CAPS thậm chí có thể được tìm thấy trong chúng …

Tôi có cần ví Ternoa để sử dụng Tiime của mình không?
Có, bạn cần tải xuống và cài đặt Ví Ternoa để kết nối với Tiime Engine.

Khi nào tôi có thể mua NFT bằng Tiime của mình?
NFT sẽ được mua vào cuối mỗi tháng ở chế độ “Happy Tiime”. Đầu tiên chúng sẽ xuất hiện trên trang tổng quan Tiime Engine của bạn, sau đó bạn sẽ được chuyển hướng đến thị trường secret-nft.com để mua chúng và khám phá bí mật bên trong.

Tôi có sở hữu NFT tôi mua bằng Tiime của mình không?
Đúng. NFT được mua bằng Tiime thuộc về bạn và sẽ được thêm vào Ví Ternoa của bạn!

Định hướng sắp tới

Ternoa sẽ có quan hệ đối tác chiến lược với AscendEX, Apeswap và Elrond. Ngoài những điều đó, cộng đồng Ternoa đang phát triển nhanh chóng với hơn 50 nghìn người theo dõi trên Twitter!
Quan trọng nhất, ứng dụng Ternoa Wallet đã vượt 20 nghìn lượt tải xuống, nếu bạn chưa tải ví, hãy cài đặt ngay trên iOS hoặc Google Play.

iOS: https://apps.apple.com/fr/app/ternoa-wallet/id1562180877

Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.ternoa.wallet.prod

Về Ternoa

Ternoa – Thị trường NFT trên Polkadot

Ternoa là một blockchain truyền dữ liệu NFT phi tập trung trên Polkadot, cho phép dữ liệu quan trọng được truyền một cách cực kỳ an toàn thông qua “Time Capsules”. Ternoa đang phát triển một NFT Marketplace duy nhất trên Polkadot Blockchain cho phép người dùng mua các Time Capsule tùy chọn.

Vào ngày 07/6, Ternoa đã được chọn là một trong 100 người sáng tạo được lựa chọn đặc biệt để tham gia Binance NFT Marketplace. Nền tảng “chỉ dành cho lời mời” độc quyền này đã được ra mắt vào ngày 24/6 và được thiết lập để cung cấp một loạt các Non-Fungible-Tokens (NFT) chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận. Dựa trên BSC và chi phí thấp được kết nối với nó, nền tảng này nhằm mục đích thu hút các nhà đầu tư cũng như những người yêu nghệ thuật. Sự chấp nhận của Ternoa trên nền tảng NFT mang lại cho cả sự công nhận và phần thưởng to lớn cho sự sáng tạo vượt trội của dự án.

Ternoa tiến gần hơn đến hệ sinh thái Binance

Ternoa Community

Website | Twitter | Telegram | Medium