coin-capsuleTernoa
$ 0.018903

Ternoa – Thị trường NFT trên Polkadot

TL;DR

• Ternoa là một blockchain truyền dữ liệu NFT phi tập trung trên Polkadot.
  • Với Ternoa, người dùng có thể tạo Time Capsule kỹ thuật số.
  • Cấu trúc blockchain của Ternoa: Lưu trữ phi tập trung, NFT, Polkadot Parachain, Được bảo mật bởi Intel® SGX.
  • Các giao thức của Time Capsule: Giao thức an toàn, giao thức D-day, giao thức đồng ý, giao thức tử vong, giao thức đếm ngược.
  • Ternoa ứng dụng trong tất cả bất cứ điều gì đòi hỏi việc truyền tải an toàn và dựa trên giao thức trong thời gian dài.

Kỷ niệm là một phần thiết yếu của chúng ta. Ai chưa từng cảm thấy vui sướng tột độ khi ngẫu nhiên đọc lại một vài dòng trong nhật ký thời đại học của họ? Ai mà không xúc động khi xem lại video đám cưới của họ? Vì vậy, chúng ta có thể coi kỷ niệm là thứ hàng hóa quý giá. Trong vài thập kỷ qua, sự dân chủ hóa thành công nhờ công nghệ kỹ thuật số, cùng với việc sản xuất các bộ nhớ hỗ trợ một cách gần như không giới hạn, lại đi kèm với một nghịch lý, rằng không có các giải pháp bảo tồn kỷ niệm theo thời gian được đưa ra.

Ternoa Blockchain đã ra đời để đáp ứng nhu cầu lưu trữ và truyền dữ liệu một cách an toàn, Ternoa sử dụng công nghệ hiện đại để bảo mật nội dung và kích hoạt truyền dữ liệu thích hợp.

Ternoa là gì ?

Ternoa là một blockchain truyền dữ liệu NFT phi tập trung trên Polkadot, cho phép dữ liệu quan trọng được truyền một cách cực kỳ an toàn thông qua “Time Capsules”. Ternoa đang phát triển một NFT Marketplace duy nhất trên Polkadot Blockchain cho phép người dùng mua các Time Capsule tùy chọn.

Ternoa Blockchain cho phép lưu trữ và truyền dữ liệu an toàn. Software Development Kit (bộ công cụ phát triển phần mềm) (SDK) tạo điều kiện cho sự phát triển của các ứng dụng di động hoặc Web giúp Ternoa Blockchain có thể truy cập được cho tất cả các trường hợp sử dụng.

Ternoa hoạt động như thế nào ?

Với Ternoa, người dùng có thể tạo Time Capsule kỹ thuật số. Mỗi khoảng thời gian là một NFT trên Ternoa Blockchain (dựa trên Polkadot và Substrate), mà người dùng có thể điền vào bất kỳ dữ liệu nào bạn muốn. Sau đó, thông tin sẽ được mã hóa và phân mảnh, sau đó được lưu trữ trong các máy chủ phi tập trung như Storj, Sia và Arweave. Dữ liệu chỉ có thể được truy cập bởi chủ sở hữu NFT và quá trình này được bảo mật bởi sơ đồ khóa bí mật của Shamir. Người gửi có thể chọn giữa các giao thức gửi khác nhau tùy thuộc vào tình huống và nhu cầu của họ.

Mạng Masternode sẽ xác thực các giao dịch và chạy quy trình xác thực giao thức và sẽ được trả phí bằng Capsule Coins (CAPS) bằng cách sử dụng Nominated-Proof-of-Stake hoặc NPoS.

Cấu trúc blockchain của Ternoa

Lưu trữ phi tập trung – Mạng lưới của Ternoa sử dụng các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ phi tập trung hàng đầu (SIA, Arweave, Filecoin) để đảm bảo tính toàn vẹn lâu dài của dữ liệu được mã hóa và phân đoạn.

NFT – Các loại NFT mới với các đặc quyền của chủ sở hữu mở rộng. Một cách cách mạng để sử dụng NFT như một công nghệ truyền dẫn.

Polkadot Parachain – Ternoa đặt mục tiêu trở thành Polkadot Parachain và mang lại lợi ích cho sự tin cậy và công nghệ của hệ sinh thái. Ternoa cung cấp cho hệ sinh thái nền tảng NFT đầy đủ tính năng.

Được bảo mật bởi Intel® SGX – Ternoa cung cấp một cách duy nhất để bảo mật nội dung dữ liệu trong NFT bằng cách sử dụng mật mã đa bên và thông qua việc sử dụng các mã bảo mật Intel® SGX.

Các giao thức của Time Capsule

• Giao thức an toàn – lưu trữ dữ liệu theo cách phi tập trung, tra cứu và khôi phục bất cứ lúc nào.
  • Giao thức D-day – đặt ngày gửi chính xác của capsule cho một người nhận nhất định khi tạo.
  • Giao thức đồng ý – sau một thời gian nhất định, người nhận có thể yêu cầu quyền truy cập vào Time capsule.
  • Giao thức tử vong – Time capsule được chuyển đến người thụ hưởng sau khi người tạo qua đời (điều này sẽ chỉ khả dụng ở một số quốc gia được chọn).
  • Giao thức đếm ngược – Hợp đồng thông minh cho phép bạn kích hoạt đếm ngược trước khi gửi một capsule.

Các ứng dụng của Ternoa

Lưu trữ và truyền tải:

• Kỷ niệm, di chúc, ký ức của gia đình.
  • Ví khóa riêng.
  • Hợp đồng bất động sản.
  • Hồ sơ bệnh án.
  • Hợp đồng bảo hiểm.
  • Bản quyền âm nhạc hoặc tương tự.

Bất cứ điều gì đòi hỏi việc truyền tải an toàn và dựa trên giao thức trong thời gian dài.

Mô hình kinh tế

Capsule ($CAPS) là token của Ternoa Blockchain. Các giao dịch được thực hiện trên Ternoa Blockchain được thanh toán bằng $CAPS, cụ thể là:

• Tạo NFT
  • Mã hóa
  • Lưu trữ dữ liệu theo thời gian

Mô hình phân phối Token

repartitions

Tổng nguồn cung token: 2 500 000 000 $CAPS.

Đội ngũ chủ chốt

Advisors