FTX ra mắt chương trình ký quỹ 100 EUR hoặc EUROC để chia sẻ pool phần thưởng trị giá 150,000 EUROC

FTX hiện đang hỗ trợ stablecoin EUR. Người dùng có thể gửi EUR hoặc EUROC vào ví FTX sẽ ghi có vào EUR theo tỷ lệ 1:1 và có cơ hội được chia sẻ phần thưởng trong pool phần thưởng tổng giá trị lên tới 150,000 EUROC.

Thời gian khuyến mãi: 9:00 PM ngày 29/7/2022 –  9:00 PM ngày 12/8/2022 (UTC+7).

Tất cả những người dùng được xác minh danh tính cấp độ 2 gửi 100 EUR fiat hoặc EUROC vào FTX sẽ chia đều phần thưởng từ pool phần thưởng 150.000 $EUROC.

Phần thưởng:

• Phần thưởng của mỗi người dùng = 150.000 EUROC / tổng số người dùng đủ điều kiện.
  • Không có giới hạn phần thưởng cho mỗi người dùng.
  • Ví dụ tính toán phần thưởng:
    • Tổng số người dùng đủ điều kiện trong “thời gian khuyến mãi” là 1.500.
    • Người dùng A đã gửi 100 EUR fiat hoặc 100 EUROC và người dùng A đã được xác minh danh tính cấp 2.
    • Giải thưởng của người dùng A = 150.000 EUROC / 1.500 người dùng đủ điều kiện = 100 EUROC.

Ghi chú:

• Khuyến mãi này không dành cho người dùng FTX App hoặc FTX US.
  • Tổng số tiền gửi EUR fiat hoặc EUROC = tổng số tiền gửi EUR fiat hoặc EUROC trong “thời gian khuyến mãi” – tổng số tiền rút EUR fiat hoặc EUROC trong “thời gian khuyến mãi”.
  • Khuyến mãi chỉ tính số tiền nạp vào ví FTX. Nếu bạn gửi tiền vào ví OTC, vui lòng đảm bảo bạn chuyển vào ví FTX của mình.

Về EUROC:

Euro Coin (EUROC) là một stablecọin được hỗ trợ bởi đồng Euro do Circle phát hành theo mô hình dự trữ đầy đủ tương tự như USD Coin (USDC). Nó được hỗ trợ bởi Euro được giữ trong các tài khoản ngân hàng bằng euro và nó có thể đổi 1:1 so với Euro. EUROC hiện được hỗ trợ trên Ethereum và nhằm mục đích khởi chạy trên đa chuỗi để hỗ trợ hệ sinh thái rộng rãi và khả năng tương tác.

Các điều khoản và điều kiện:

• Giải thưởng sẽ được chuyển đến tài khoản người dùng trong vòng 14 ngày sau khi hoàn thành chương trình khuyến mãi.
  • Không có nghĩa vụ mua bán hoặc giao dịch nào là cần thiết để tham gia chương trình khuyến mãi hoặc giành giải thưởng.
  • FTX có quyền loại bỏ các giao dịch được coi là giao dịch rửa hoặc tài khoản đăng ký số lượng lớn bất hợp pháp, cũng như các giao dịch hiển thị thuộc tính tự giao dịch hoặc thao túng thị trường.
  • FTX có toàn quyền quyết định sửa đổi, thay đổi hoặc hủy bỏ chương trình khuyến mãi này bất cứ lúc nào và vì bất kỳ lý do gì mà không cần thông báo trước.

Nguồn: FTX