COS Pump 300% – Sự tăng trưởng kinh ngạc đến từ đâu?

Trong 2 ngày qua, cộng đồng sáng tạo nội dung số chứng kiến sự tăng trưởng đáng kinh ngạc của COS – token trên nền tảng Contentos với mức tăng không thể ấn tượng hơn với giá khởi đầu ngày 7/8 từ $0,1784 lên đỉnh điểm $0,5368, ghi nhận tăng 300% đến ngày 8/8.

COS Pump 300% – Sự tăng trưởng kinh ngạc đến từ đâu?

Trong ngày 8/8, khối lượng giao dịch của COS đạt hơn 40 triệu $ (theo Coinmarketcap), so với ngày trước là 4 triệu $ ( gấp 10 lần), đứng top coin tăng trưởng tại sàn giao dịch Binance. Một sự tăng trưởng đáng kinh ngạc

COS 24h Volume

Phát triển dự án trong thị trường có xu hướng tăng trở lại

Contentos là một hệ sinh thái nội dung số phi tập trung, trả thưởng công bằng cho người dùng tự do sáng tạo nội dung. Được Binance Labs đầu tư ngay từ khi dự án đang còn những bước chuẩn bị. Năm 2019, khi thị trường có những dấu hiệu tăng tích cực trở lại, Contentos cũng đạt được những thành công ban đầu trong công nghệ cũng như trong chiến lược tiếp cận thị trường. Là dự án không kêu gọi vốn cộng đồng, người dùng Contentos chỉ kiếm được COS thông qua qua việc sáng tạo nội dung trên PhotoGrid, LiveMe, Cheeze … Những bước đi này khiến cộng đồng thích thú và đẩy mạnh sáng tạo nội dung, xây dựng một hệ sinh thái vững mạnh, công bằng về trả thưởng cho người sáng tạo.

Tháng 6 vừa qua, cột mốc lớn đáng nhớ của COS, đó là họ chuyển đổi hệ thống từ nền tảng ERC20 sang hệ sinh thái Binance Chain – BEP2, xây dựng niềm tin cho cộng đồng về một dự án đáng tin cậy, thanh khoản cao cho người dùng. Từ khi chính thức được chuyển đổi token và niêm yết tại Binance DEX, giá trị token COS đã tăng khá ổn định, ghi nhận từ $0,03 đến mức tăng cao nhất mọi thời đại là $0,0838.

COS in Binance DEX

Tăng trưởng mạnh mẽ nhờ vào niềm tin nhà đầu tư về dự án công khai, minh bạch

Lý giải khá đơn giản cho sự tăng trưởng này đến từ việc nhiều người dùng đã tin tưởng vào nền tảng mà Contentos đang hướng tới. Việc trả thưởng cho người sáng tạo nội dung đã thực tế đã và đang diễn ra, đẩy mạnh khuyến khích toàn hệ sinh thái toàn cầu. Nhiều nhà đầu tư đang nghiên cứu để đầu tư mạnh vào hệ sinh thái tương lai của nội dung công bằng, minh bạch. Hơn nữa, được niêm yết chính thức tại Binance.com là một điểm nhấn về sự tin tưởng tuyệt đối cho dự án này.

COS to the BEP2

Việc Contentos công khai số liệu kinh tế token của COS càng làm dự án thuyết phục nhà đầu tư hơn. Đọc thêm tại đây: https://medium.com/contentos-io/are-you-with-us-contentos-milestones-development-plans-and-faq-answers-6b67071ffcaf

Và có điều đáng chú ý, hầu như các dự án được Binance Labs đầu tư hoặc các dự án LaunchPad trên Binance đều đồng loạt có sự tăng trưởng bền vững. Việc Coinbase niêm yết một số dự án mới, trong số đó là các dự án mà Binance nhắm vào: Harmony, Matic… khiến một điều gì đó để cộng đồng hướng vào Contentos làm giá trị tăng trưởng đáng kinh ngạc.

Contentos trên Syndicator – Issue One

Tuy nhiên, giá trị của Contentos không phải dựa vào sự phỏng đoán hay vì một phía nào, giá trị của nó phụ thuộc vào bản chất người dùng chấp nhận nó là nền tảng công bằng để thoả sức sáng tạo nội dung, phụ thuộc vào sự tin tưởng của nhà đầu tư về tương lai của ngành công nghiệp nội dung số, cũng như cộng đồng tin tưởng vào Binance, sàn giao dịch chỉ niêm yết những dự án có chất lượng.

Và Contentos là dự án chất lượng như vậy.

About Contentos:

Bài viết thuộc bản quyền của Syndicator
Published in:
– Steemit: https://steemit.com/blockchain/@syndicator/cos-pump-300-where-does-the-amazing-growth-come-from
– Medium: https://medium.com/@syndicator_org/cos-pump-300-where-does-the-amazing-growth-come-from-4c61a4330620

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator