Hướng dẫn tham gia Ultimate Champions ( CHAMP ) – Dự án được Binance Labs đầu tư

Hướng dẫn tham gia Ultimate Champions (CHAMP) - Dự án được Binance Labs đầu tư

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance, đã đầu tư 4 triệu USD vào Ultimate Champions, một nền tảng trò chơi thể thao Web3 sẽ được xây dựng trên BNB Chain. Ultimate Champions sẽ sử dụng số tiền huy động được để phát triển hơn nữa các trò chơi của mình, đảm bảo các mối quan hệ đối tác thể thao bổ sung và phát triển cộng đồng của mình.

Trong tương lai, Ultimate Champions sẽ được triển khai trên BNB Chain và sẽ tích hợp trên Nền tảng Binance Fan Token, cho phép người chơi nâng cao trải nghiệm của người hâm mộ và tương tác tốt hơn với các đội bóng yêu thích của họ. Ultimate Champions cũng đã bắt đầu hợp tác độc quyền với EuroLeague, một công ty quản lý bóng rổ chuyên nghiệp hàng đầu ở châu Âu và sẽ mở rộng sang lĩnh vực bóng rổ giả tưởng vào năm tới.

Binance Labs, quỹ đầu tư mạo hiểm của Binance, đã đầu tư 4 triệu USD vào Ultimate Champions ( CHAMP ),  một nền tảng trò chơi thể thao Web3 sẽ được xây dựng trên BNB Chain. Ultimate Champions sẽ sử dụng số tiền huy động được để phát triển hơn nữa các trò chơi của mình, đảm bảo các mối quan hệ đối tác thể thao bổ sung và phát triển cộng đồng của mình.

Hướng dẫn tham gia Ultimate Champions miễn phí

I. Tạo tài khoản

1/ Truy cập Ultimate Champions Beta

2/ Đăng nhập bằng Email hoặc Facebook

Hướng dẫn tham gia Ultimate Champions (CHAMP) - Dự án được Binance Labs đầu tư

3/ Chọn CLB mà mình yêu thích

II. Xây dựng đội hình ban đầu

1/ Với 100 CHAMP được tặng, bạn phải phân bổ sao cho dùng hết 100 CHAMP và có đội hình với điểm số cao nhất có thể (màu xanh lá). Tổng cộng sẽ có 11 cầu thủ gồm: 1 Goalkeeper (thủ môn), 4 Defender (hậu vệ), 4 Midfielder (trung vệ), 2 Forward (tiền đạo).

Tip: Nên dồn điểm vào Goalkeeper, 2-3 Defender, 2-3 Midfielder, 2 Forward vì bạn sẽ có thể claim thêm 5 thẻ nên có thể thay thế được cầu thủ có chỉ số thấp

2/ Đội hình sau khi dùng hết 100 CHAMP sẽ tương tự như sau:

3/ Sau khi Confirm Draft, vào Claim Reward để nhận thêm thẻ cầu thủ.

III. Build Team để tham gia LEAGUES

1/ Vào LEAGUES / PLAY WITH FRIENDS và chọn BUILD YOUR TEAM

2/ Bố trí các cầu thủ có số điểm cao nhất vào vị trí tương ứng. Gồm có: 1 Goalkeeper (thủ môn), 4 Defender (hậu vệ), 4 Midfielder (trung vệ), 2 Forward (tiền đạo) và 3 cầu thủ dự bị nếu bạn chọn sơ đồ 4-4-2. Chọn 1 cầu thủ làm đội trưởng ở chữ C.

3/ Đội hình sau khi BUILD xong sẽ tương tự như sau:

4/ Sau khi hoàn thành việc BUILD YOUR TEAM, bạn có thể claim tiếp 250 MGC miễn phí

IV. Mở pack cầu thủ mới

1/ Vào mục Packs: https://beta.ultimate-champions.com/packs, chọn Basic Pack

2/ Chọn mua bằng MGC có sẵn

3/ Claim Pack và Open the pack. Bạn sẽ nhận được thêm từ 2-3 thẻ cầu thủ nữa.

V. Phần thưởng Game Week

Trong suốt thời gian diễn ra Game Week, đội hình của bạn có tổng điểm càng cao thì sẽ nhận được phần thưởng càng giá trị như sau:

• 50 điểm: 50 MGC
  • 500 điểm: 100 MGC và 5 CHAMP
  • 1200 điểm: 1 thẻ Common, 30 CHAMP, 200 MGC
  • 1700 điểm: 2 thẻ Common, 150 CHAMP
  • 1900 điểm: 1 thẻ Epic, 300 CHAMP

Hướng dẫn tham gia Ultimate Champions Tournaments

Với TOURNAMENTS, đây là nơi bạn có thể kiếm thêm rất nhiều token CHAMP cũng như các thẻ bài giá trị.

Yêu cầu: Đội hình có từ 2 thẻ Epic trở lên

Để có thẻ Epic, bạn phải mua ở Marketplace từ các người chơi khác hoặc mở Pack. Trước khi có thể sử dụng token CHAMP, bạn phải thực hiện KYC:

I. Identity Check (KYC)

1/ Vào My Account, mục Identity Check: https://beta.ultimate-champions.com/account?t=IDENTITY_CHECK

2/ Để KYC, bạn có thể sử dụng Passport, CCCD hoặc GPLX.

II. Mua CHAMP có giá trị ~$20

1/ Trước khi mua CHAMP bạn cần chuẩn bị 1 ít MATIC làm phí mạng và hơn 20 USDC hoặc lượng MATIC tương ứng 20$ để swap.

2/ Swap một lương CHAMP giá trị hơn $20 trên Uniswap hoặc trực tiếp trên Metamask. Contract CHAMP: 0xED755dBa6Ec1eb520076Cec051a582A6d81A8253

3/ Nạp CHAMP vào tài khoản của bạn

III. Mua Starter Pack

1/ Vào Packs và mua 1 Starter Pack (mỗi account chỉ được mua 1 cái)

2/ Sau khi mở Pack, bạn sẽ nhận ngẫu nhiên 12 thẻ trong đó chắc chắn có 1 thẻ tím

Nếu may mắn bạn có thể nhận nhiều hơn 1 thẻ ( thường là 2-3 thẻ tím) và bạn không cần phải mua thêm pack hay thẻ tím để có thể tham gia Tournaments.

IV. Xây dựng đội hình tham gia Tournaments

1/ Sau khi có 2 thẻ tím, bạn có thể đăng ký tham gia Beginner Tournaments

Phần thưởng ở Beginner Tournaments như sau:

2/ Sau khi Đăng ký và bước xây dựng đội hình Tournaments, tương tự như khi bạn xây dựng đội hình Leagues nhưng phải đảm bảo có 2 thẻ tím (Epic)

3/ Tổng số điểm của đội hình sẽ quyết định phần thưởng mà bạn nhận được

4/ Đợi Game Week tiếp theo diễn ra và EARN với Ultimate Champions

Claim phần thưởng 1 Epic Card

Sau khi hoàn tất đăng ký, KYC và mua Starter Pack, bạn sẽ được nhận được phần thưởng 1 Epic Card

Raywind

Market Analyst @Syndicator