1inch1inch
$ 0.399092

1inch nhận 2,8 triệu đô từ Binance Labs và các quỹ VC hàng đầu

Đội ngũ 1inch chính thức thông báo về vòng gọi vốn 2,8 triệu đô la từ các nhà đầu tư tổ chức, bao gồm Binance Labs ( là công ty đã dẫn đầu vòng gọi vốn), và các quỹ đầu tư mạo hiểm: Galaxy Digital, Greenfield One, Libertus Capital, Dragonfly Capital, FTX, IOSG, LAUNCHub Ventures, Divergence Ventures , Lợi Lưu (Người sáng lập Kyber Network), và Illia Polosukhin (Người đồng sáng lập NEAR Protocol). Vòng gọi vốn đầu tiên này diễn ra sau khi 1inch vừa chạm cột mốc 1 tỷ đô la về tổng khối lượng và đánh dấu sự kiện quan trọng trong sự tăng trưởng nhanh chóng của 1inch.

1inch là sàn giao dịch phi tập trung với công cụ tổng hợp, tạo nguồn thanh khoản từ các sàn giao dịch DEX khác nhau. Trình tổng hợp hiệu suất cao này sử dụng công nghệ hợp đồng thông minh để chia một giao dịch duy nhất trên nhiều DEX – cho phép người dùng tối ưu hóa và tùy chỉnh các giao dịch. 1inch đã tích hợp hỗ trợ từ các DEX (sàn giao dịch phi tập trung) hàng đầu bao gồm Uniswap, Kyber Network, Airswap, Oasis, Bancor, Balancer, Curve, v.v.

Changpeng Zhao – Người sáng lập và Giám đốc điều hành Binance cho biết

“Công cụ tập hợp DEX là một khối xây dựng quan trọng đã thúc đẩy kích hoạt sự bùng nổ DeFi gần đây. Nó cho phép thực hiện các giao dịch với khối lượng đơn hàng lớn kèm tỷ lệ trượt giá thấp. 1inch đã trở thành nhu cầu thực tế để thực hiện giao dịch trong DeFi, với tổng khối lượng vượt qua 1 tỷ đô la. Binance rất vui được hỗ trợ tài chính cho Đội ngũ 1inch trong việc thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi của người dùng trong lĩnh vực DeFi.”

1inch đang nhanh chóng mở rộng phạm vi sản phẩm của mình. Sản phẩm Pathfinder và Mooniswap của 1inch thể hiện một bước ngoặt lớn đối với ngành công nghiệp blockchain. Hơn nữa, 1inch cung cấp một nền tảng cho phép người dùng staking và tạo thu doanh thu từ một số pool thanh khoản (ví dụ: Uniswap, Balancer và Mooniswap).

• Pathfinder bao gồm một thuật toán tìm kiếm phức tạp để hoán đổi các routes. Điều này cải thiện tốc độ và hiệu quả của công cụ tổng hợp của 1inch.
  • Nhà sản xuất thị trường tự động (AMM) Mooniswap của 1inch đã thay đổi bối cảnh của các pool thanh khoản. Giao thức AMM độc đáo này giải quyết các vấn đề chính về tổn thất bằng cách giảm lợi nhuận của các trader do chênh lệch giá trong khi tăng thu nhập của người dùng cung cấp thanh khoản.

Với sự trượt giá, người dùng mất số tiền đáng kể cho các nhà giao dịch chênh lệch giá. Khi người dùng swap một lượng tiền đáng kể, trượt giá có thể tăng số tiền của người dùng từ 2% đến vô cùng. 1inch giải quyết vấn đề này bằng AMM của riêng mình, cho phép các nhà cung cấp thanh khoản kiếm tiền từ sự trượt giá này, không giống như bất kỳ AMM nào khác trên thị trường hiện nay.

Sergej Kunz, Giám đốc điều hành và Anton Bukov, CTO, đã ra mắt 1inch vào tháng 5/2019 tại cuộc thi hackathon ETHGlobal ở New York và chỉ trong hơn một năm, 1inch đã vượt qua mốc 1 tỷ USD về tổng khối lượng. Đến nay, số lượng ví hoạt động hàng ngày của 1inch đã tăng từ 115 ví vào năm ngoái lên hơn 1.200 ví vào tháng 7/2020, tổng cộng là hơn 17.700 ví.

Với vòng tài trợ đối với 1inch, Binance Labs tiếp tục mở rộng danh sách sản phẩm ngày càng tăng của mình. Vào tháng 8, nhóm sẽ phát hành một thuật toán thay đổi trò chơi sử dụng APl 1inch để phản hồi trong vòng chưa đầy một giây nhằm tìm ra các đường dẫn giao dịch tốt nhất và hoàn toàn miễn phí cho các tích hợp B2B. 1inch sẽ tiếp tục tối ưu hóa API của trình tổng hợp và tích hợp với các công nghệ chuyển đổi trong DeFi và blockchain. Hơn nữa, 1inch sớm có kế hoạch phát hành token của riêng mình, giới thiệu khai thác thanh khoản (farming) trên các pool Mooniswap cụ thể và có kế hoạch thực hiện đợt AirDrop ban đầu dựa trên tính thanh khoản được cung cấp, bắt đầu từ ngày ra mắt Mooniswap.

Nguồn: Binance Research – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN