clover-financeClover Finance
$ 0.071120
$0.35

Clover mở bán token trên Coinlist

Bắt đầu từ 20 tháng 4, những người dùng Coinlist đủ điều kiện sẽ được tham gia đợt mở bán Clover (CLV) token trên Coinlist.

Clover, một thành viên gần đây của vòng seed trên Coinlist , là một nền tảng cho khả năng tương thích với công nghệ chuỗi chéo, nó tạo thành một cầu nối giữa Ethereum và Polkadot.

Đợt mở bán toàn cộng đồng sẽ diễn ra vào ngày 20 tháng 4 lúc 17:00 UTC, vòng 2 và 3 sẽ diễn ra vào ngày 21 tháng 4 vào lúc 17:00 UTC và 20:00 UTC. Có 3 mức giá dành cho những người đủ điều kiện tham gia*:

• Vòng cộng đồng: 75 triệu Token CLV, giá $0.20/token, khóa đến 12 tháng
  • Vòng 2: 40 triệu Token CLV, giá $0,29/token, khóa đến 6 tháng
  • Vòng 3: 35 triệu Token CLV, giá $0.35/token, khóa đến 40 ngày

Cơ cấu đa chuỗi cho các ứng dụng DeFi

Clover là một dịch vụ Substrate-based DeFi được xây dựng trên nền tảng của Polkadot. Clover cung cấp một cơ sở hạ tầng blockchain dễ dàng tương tác thông qua sự hỗ trợ rộng rãi cho các ứng dụng của EVM trên Ethereum và một loạt các công cụ dành cho nhà phát triển được cung cấp. Thông qua lõi thông minh đó như Clover Scan và ví Clover mở rộng đa chuỗi, Clover hướng đến mục đích mang lại trải nghiệm tiên tiến và mượt mà nhất cho người dùng

Điểm đáng chú ý của Clover

• Công nghệ mô phỏng chuỗi SPV: Để đạt được cấp độ mới ở khả năng tương tác, Clover đã tạo ra một công nghệ mô phỏng chuỗi SPV tích hợp để cho phép giao tiếp xuyên chuỗi liền mạch và các chốt hai chiều không tin cậy giữa các chuỗi khối hoàn chỉnh và không hoàn chỉnh.
  • Khả năng tương thích EVM: Các nhà phát triển Ethereum có thể sao chép các dApp hiện có và triển khai các bản sao cho Clover bằng MetaMask, Truffle, Remix và các công cụ phát triển quen thuộc khác một cách đơn giản. Chương trình khuyến khích nhà phát triển Clover tạo ra các luồng thu nhập thụ động cho các nhà phát triển theo hợp đồng. Bằng cách tham số hóa lại mô hình phân phối phí gas để hướng phí gas cho cả người duy trì mạng và người xây dựng dApp, Clover cuối cùng sẽ thúc đẩy một hệ sinh thái Clover và Polkadot DeFi hoàn toàn mạnh mẽ hơn.
  • Đổi mới phí Gas: Clover đã cải tiến tính tự do về kinh tế cho phép người chuyển tiếp hành động thay mặt người gửi nơi mà họ có thể bảo hiểm phí Gas bằng tiền và nhận được khoản bồi thường bằng mệnh giá tài sản. Phí giao dịch sẽ được trừ trực tiếp vào tài sản giao dịch. Clover cũng hỗ trợ một biểu phí giao dịch dựa trên danh tính cho phép người dùng thường xuyên trả phí Gas thấp hơn tùy theo tần suất sử dụng mạng lưới của họ.

Raywind

Market Analyst @Syndicator