BitMEX thua lỗ nặng??? – BitMEX REKT

BitMEX thua lỗ nặng - BitMEX REKT

Xin chào mọi người,
Cuối cùng nó cũng xảy ra…

BitMEX thua lỗ nặng - BitMEX REKT

Điều này không gây ngạc nhiên cho bất cứ ai đã nắm nhiều thông tin. Tôi phải thừa nhận rằng thậm chí tôi đã vài lần thua lỗ nặng. Nó giống như một lỗ đen đối với Bitcoin. Thật vui mừng khi thấy ai đó cuối cùng cũng đang xem xét chúng.
@MatiGreenspan
eToro, Senior Market Analyst

Điểm nổi bật hôm nay

• Một sai lầm khác của Fed
  • Mùa kiếm ăn
  • Mớ lộn xộn ở Đài Bắc

Xin lưu ý: Tất cả dữ liệu, số liệu & biểu đồ là của ngày 19 tháng 7. Tất cả các giao dịch đều mang rủi ro. Chỉ có chấp nhận rủi ro với số vốn đầu tư có thể mất.

Thị trường truyền thống

Tối nay các thành viên Cục Dự trữ Liên bang sẽ bước vào giai đoạn tạm dừng. Từ ngày mai cho đến cuộc họp vào ngày 31 tháng 7, họ sẽ không nói công khai về chính sách tiền tệ. Nhưng không sao, vì hôm qua họ đã nói quá nhiều.

Trong bài viết này, bạn có thể thấy một bài phát biểu từ một thành viên Fed khiến thị trường nghĩ rằng rất có thể việc cắt giảm lãi suất 0,5% vào cuối tháng.

Đối với tôi, nó không giống như John Williams đang cố tình định hướng thị trường, nhưng đó là những gì đã xảy ra. Thị trường phản ứng rất rõ ràng.

Thị trường truyền thống bitmex

Mùa kiếm ăn

Chúng tôi đã có một tuần và cho đến nay mọi thứ đang diễn ra khá tốt. Vẫn trò chơi cũ trên Phố Wall, đặt dự báo thấp, đến khi tin tức xuất hiện và rồi nó vượt quá mong đợi. Một công ty đã thất bại vào ngày hôm qua là Netflix, công ty đã phải chịu mức giảm tồi tệ nhất trong ba năm.

Một bất ngờ khác đến từ Bank of America, họ đã tìm cách đưa ra một báo cáo tuyệt vời, bất chấp môi trường kinh tế hiện tại. Như chúng tôi đã thảo luận, thời điểm này rất khó khăn cho các ngân hàng đầu tư khi họ buộc phải cạnh tranh với các Ngân hàng Trung ương, những người đang mua trái phiếu với lãi suất thấp hơn nhiều.

Họ làm điều đó như thế nào?

Vâng, bằng cách tập trung vào trải nghiệm khách hàng bán lẻ và kỹ thuật số, họ đã có thể tận dụng lợi thế của nền kinh tế và chi tiêu tiêu dùng mạnh mẽ mà chúng tôi đã nói đến.

Tuy nhiên, phản ứng của cổ phiếu BAC đã bị tắt vì thứ gì đó được quảng cáo là một chiến thắng lớn.

Mớ lộn xộn ở Đài Bắc

Một thời gian dài kể từ khi tin tức cơ bản thực sự có ảnh hưởng đến thị trường tiền điện tử, nhưng trong tuần qua, đó chính xác là những gì đang xảy ra.

Phiên điều trần của Quốc hội đối với dự án Libra của Facebook đã có tác động lớn đến giá Bitcoin và các đồng tiền khác. Phiên điều trần tại Thượng viện hôm thứ ba khá khắc nghiệt và nhiều nhà lập pháp đã đưa ra sự chống đối của họ đối với Facebook. Giá bitcoin đã phản ứng nhanh chóng bằng cách giảm xuống dưới 10.000 USD.

Tuy nhiên, phiên điều trần vào thứ Tư có vẻ mang tính xây dựng hơn rất nhiều và mặc dù Quốc hội có một số câu hỏi rất thực tế về Libra, hầu hết trong số họ dường như khá cởi mở để tạo ra một môi trường thân thiện cho tài sản tiền điện tử ở Hoa Kỳ. Sáng hôm sau, Bitcoin đã trở lại trên 10.000$.

Chúng tôi đã chỉ ra rõ ràng các Tweets từ Donald Trump và cuộc họp khẩn cấp từ Bộ trưởng Tài chính của ông đã có phản ứng ban đầu rất tích cực.

Để giải trí, cuối tuần này, hãy nhớ cập nhật Mớ lộn xộn ở Đài Bắc. Đây là cuộc tranh luận mà chúng tôi đã nói khoảng hai tuần trước giữa Nouriel Roubini và CEO của BitMEX Arthur Hayes. Có vẻ như Arthur đã thua lỗ nặng nề đến nỗi BitMEX giấu sự thật nhưng cuối cùng họ đã chịu thua trước áp lực dư luận.

Điều quan trọng cần lưu ý là Hayes không hoạt động như một đại diện của cộng đồng Tiền điện tử và hầu hết các lập luận quan trọng mà anh ta sử dụng rõ ràng là để bảo vệ mình như một nhà điều hành sòng bạc bất hợp pháp và không phải là những lý lẽ điển hình mà người ta sử dụng để ủng hộ cho tự do và công bằng.

Rất có thể cuộc tranh luận này là chất xúc tác thúc đẩy Hoa Kỳ thăm dò BitMEX như đã đề cập trong các tin tức nóng hổi ở trên.

Nó đây

Trân trọng,
Mati Greenspan
Chuyên viên phân tích thị trường cao cấp.

Biên dịch: Lamek – Nguồn: Hacked
Telegram Channel: