alpha-financeStella
$ 0.119436
$0.02

Binance ra mắt Alpha Finance Lab đồng thời trên LaunchPad và LaunchPool

Binance ra mắt Alpha Finance Lab đồng thời trên LaunchPad và LaunchPool | Syndicator

Binance – sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất toàn cầu theo khối lượng giao dịch, hôm nay chính thức công bố dự án Alpha Finance Lab cho cả nền tảng LaunchPad và LaunchPool.

Alpha Finance Lab là một hệ sinh thái của các sản phẩm DeFi, bắt đầu trên nền tảng Binance Smart Chain và Ethereum. Alpha Finance Lab tập trung vào việc xây dựng một hệ sinh thái gồm các sản phẩm Alpha tự động tối đa hóa lợi nhuận, tương tác với nhau để mang lại alpha tối ưu cho người dùng ở cấp độ chuỗi chéo.

Alpha Lending, sản phẩm Alpha đầu tiên hiện có trên Binance Smart Chain (BSC), là một giao thức cho vay phi tập trung với lãi suất được điều chỉnh theo thuật toán. Sản phẩm sẽ đóng vai trò là một khối xây dựng quan trọng cho các ứng dụng DeFi trên Binance Smart Chain.

Sức mạnh tổng hợp giữa các sản phẩm Alpha là chìa khóa để tạo ra alpha tối ưu cho người dùng. Họ hiện đang phát triển thêm các sản phẩm để nâng cao năng suất và giải quyết các vấn đề còn vướng mắc trong lĩnh vực DeFi và sẽ được công bố khi nó sẵn sàng được triển khai khi sản phẩm hoàn thiện.

“Chúng tôi tin rằng cross-chain DeFi và thanh khoản cross-chain là chìa khóa để thúc đẩy giai đoạn tiếp theo của DeFi. Các sản phẩm của Alpha sẽ không chỉ tận dụng khả năng mở rộng của Binance Smart Chain và khối tài sản lâu dài mà còn đóng góp các khối xây dựng sáng tạo hơn cho hệ sinh thái Ethereum và hệ sinh thái DeFi chuỗi chéo đang phát triển ”, Tascha Punyaneramitdee, Trưởng dự án Alpha Finance Lab cho biết

ALPHA sẽ là token tiện ích chính trong danh mục sản phẩm Alpha, bao gồm các tiện ích staking, hệ thống trả thưởng, cũng như cơ chế quản trị. Tất cả các sản phẩm của Alpha sẽ ràng buộc với ALPHA token và thưởng cho người dùng sử dụng các sản phẩm của Alpha.

Alpha Finance Lab (ALPHA) sẽ khởi động Binance Launchpad với mục tiêu goi vốn 2 triệu đô, sẽ bắt đầu vào ngày 8/10/2020, (xem link Countdown bên dưới). Alpha Finance Lab trở thành dự án Launchpad thứ tư trong năm 2020. Đầu năm nay, 3 dự án đã được khởi chạy thành công trên nền tảng Binance Launchpad (WazirX, Cartersi, và SandBOX) và huy động được tổng cộng hơn 6 triệu đô la Mỹ.

“Chúng tôi rất vui khi được Alpha Finance Lab tham gia đồng thời Binance Launchpad và Launchpool. Mục tiêu của Alpha đang ở rất gần chúng ta – cung cấp khả năng tiếp cận DeFi nhiều hơn cho nhiều người. Và lần đầu tiên ra mắt kép sẽ mang lại trải nghiệm đầy hứa hẹn cho người dùng của chúng tôi.” CZ cho biết

Trong lần này, ngoài việc sử dụng BNB để tham gia Launchpad, người dùng Binance còn có thể Stake BNB, BUSD và BAND vào nền tảng LaunchPool để nhận ALPHA token trong 30 ngày bắt đầu từ 30/9/2020 lúc 7:00

Binance sẽ niêm yết ALPHA vào lúc 12:00 trưa ngày 10/10/2020 và mở giao dịch cho các cặp giao dịch ALPHA/BTC, ALPHA/BNB, ALPHA/BUSD và ALPHA/USDT.

Các bạn theo dõi cập nhật các sản phẩm Alpha thông qua

Về Binance LaunchPad

Binance Launchpad là nền tảng gọi vốn độc quyền dành cho các dự án có chọn lọc để thúc đẩy sự chấp nhận tiền mã hoá rộng rãi, với sự trợ giúp của người dùng Binance trên khắp thế giới. Các dự án được chấp nhận khởi chạy trên Binance Launchpad sẽ có lợi thế lớn để truy cập nhiều hơn vào các tài nguyên và hỗ trợ từ khắp hệ sinh thái Binance.

Về Binance LaunchPool

Binance Launchpool, một nền tảng, một sản phẩm mới nơi mà người dùng Binance có thể nhận được phần thưởng token mới để đổi lấy việc staking BNB, BUSD và token khác được hỗ trợ. Với nền tảng này, người dùng không cần có nhiều kiến thức nhưng vẫn kiếm lợi nhuận từ thị trường tiền mã hoá.

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator