Binance LaunchPool công bố dự án mới – Hard Protocol

Binance Launchpool: Hard Protocol - Thị trường tiền tệ phi tập trung, chuỗi chéo - Syndicator

Binance Launchpool, một ý tưởng hình thành với mục đích mang lại một trải nghiệm tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng Binance. Hôm nay đã công bố dự án mới của mình – Hard Protocol – một thị trường tiền tệ phi tập trung được xây dựng trên Kava, cho phép cho vay và đi vay các tài sản xuyên chuỗi.

Hard Protocol là một thị trường tiền tệ phi tập trung, chuỗi chéo, cung cấp và vay các tài sản như BTC, XRP, BNB, BUSD, KAVA và USDX. Hard Protocol sẽ sử dụng tính năng bảo mật, nguồn cấp dữ liệu giá và chức năng chuỗi chéo của Kava để cung cấp các dịch vụ tài chính mở và phi tập trung. Việc triển khai HARD sẽ đánh dấu sự mở rộng lớn của nền tảng Kava DeFi, củng cố vị trí của nó với tư cách là công ty dẫn đầu ngành về DeFi chuỗi chéo.

Trong quá trình tham gia vào Launchpool, người dùng sẽ có thể stake token BNB, BUSD, hoặc KAVA của mình vào các pool riêng để khai thác token HARD, bắt đầu từ 0:00 sáng ngày 11 tháng 11 năm 2020 (UTC). Binance sẽ niêm yết HARD vào lúc 6:00 sáng ngày 11 tháng 6 năm 2020 (UTC) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch HARD / BTC, HARD / BNB, HARD / BUSD và HARD / USDT.

Brian K.

“Chúng tôi đã mất nhiều năm và hàng triệu đô-la để xây dựng, nhưng cuối cùng chúng tôi đã đặt nền tảng cho một loạt các ứng dụng DeFi chuỗi chéo mới được xây dựng trên Kava. Nhờ đó, HARD Protocol, thị trường tiền tệ xuyên chuỗi đầu tiên trên thế giới được tạo ra và sẽ mở ra một làn sóng mới về việc vay, cho vay và kiếm tiền. “ – Brian Kerr, Giám đốc điều hành của Kava Labs.

The Meteoric Rise of Crypto Exchange Binance — Epicenter

“Thị trường tiền tệ đầu tiên trên Kava Chain hiện là cầu nối với Binance Chain và chúng tôi rất vui được hỗ trợ sự phát triển của nó trên Launchpool” – Giám đốc điều hành và Người sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết. “Chúng tôi mong muốn được hợp tác với cả Hard Protocol và nhóm Kava Labs”.

Để biết thêm chi tiết về Hard Protocol, hãy đọc báo cáo chuyên sâu được cung cấp bởi Binance Research.

Giới thiệu về Hard Protocol

– HARD là thị trường tiền tệ chuỗi chéo, được xây dựng trên Kava, nó tận dụng các trình xác thực hiện có của Kava để bảo mật, cầu nối nhằm chuyển tài sản xuyên chuỗi và các dịch vụ của đối tác như Chainlink oracles để có dữ liệu tham chiếu về giá.

– HARD có ba hoạt động chính:

+ Supply (Cung cấp) – Bạn có thể cung cấp tài sản kỹ thuật số của mình một cách an toàn trên HARD và kiếm lãi.

+ Borrow (Vay) – Bạn có thể sử dụng tài sản kỹ thuật số của mình làm tài sản thế chấp để vay người khác.

+Earn (Kiếm HARD) – Các nhà cung cấp và người đi vay có thể kiếm được HARD