Binance Launchpool bật mí dự án mới: Certik

Binance Launchpool bật mí dự án mới: Certik - Syndicator

Binance Launchpool, một ý tưởng hình thành với mục đích mang lại một trải nghiệm tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng Binance. Hôm nay đã công bố dự án mới của mình – CertiK Chain – một giao thức chuỗi chéo với tính năng chấm điểm bảo mật và các khoản bồi thường phi tập trung để tạo nên các dApp, các blockchains bảo mật.

CertiK Chain là một blockchain Proof-of-Stake (DPoS) được ủy quyền được xây dựng với công cụ Cosmos SDK. Nó hoạt động như một cơ sở hạ tầng blockchain và các ứng dụng phi tập trung có thể được xây dựng mà không cần phải lo ngại về bảo mật.

Với các tính năng gốc trong chuỗi bao gồm Bảo mật Oracle, pool bồi thường CertiKShield và ngôn ngữ lập trình siêu bảo mật (DeepSEA), CertiK Chain được xây dựng để đảm bảo tính bảo mật của các loại sản phẩm blockchain khác nhau từ lúc bắt đầu cho tới khi triển khai.

Token CTK là một loại token tiện ích của nền tảng này, được sử dụng cho việc giao dịch các hoạt động hợp đồng thông minh, stake cho sự đồng thuận của mạng, dùng để làm phần thưởng khi tham gia vào mạng lưới Oracle Security, tài sản thế chấp và các khoản bồi thường cho CertiKShield, cũng như dùng cho cộng đồng bỏ phiếu quản trị mạng phi tập trung.

Ngoài ra, CertiK và Binance đã cam kết sử dụng 1.000.000 CTK từ pool CertiKShield cho Binance Smart Chain, cho phép các dự án BSC đã được kiểm toán trở thành thành viên để được bảo vệ chống lại các vụ tấn công và lỗi code.

Dự án đã huy động được 39,43 triệu USD từ hai vòng bán private, trong đó 38,00% tổng nguồn cung token CTK đã được bán ở giá 0,77 USD / CTK và 1,90 USD / CTK.

Binance Launchpool bật mí dự án mới: Certik - Syndicator

Trong quá trình tham gia vào Launchpool, người dùng sẽ có thể stake token BNB, BUSD hoặc CTK của mình vào các pool riêng để khai thác token CTK, bắt đầu từ 0:00 sáng ngày 10 tháng 10 năm 2020 (UTC). Binance sẽ niêm yết CTK vào lúc 20:00 ngày 10/10/27 (UTC) và mở giao dịch cho các cặp giao dịch CTK / BTC, CTK / BNB, CTK / BUSD và CTK / USDT.

“Bằng cách phát triển CertiK Chain, một giải pháp chuỗi chéo siêu an toàn với bảo mật là thứ cốt lõi, chúng tôi hy vọng sẽ nâng cao các tiêu chuẩn bảo mật trên về lĩnh vực blockchain”, Giáo sư Zhong Shao, Đồng sáng lập CertiK và chủ tịch bộ phận khoa học máy tính tại Đại học Yale cho biết. “Mức độ tin cậy và sự phát triển này là điều cần thiết để cho phép đổi mới quy mô của các lĩnh vực lớn như DeFi để có được sự tăng trưởng bền vững, góp phần để chúng thực sự phát triển trong tương lai”.

“Binance và CertiK cam kết cải thiện mức độ và chất lượng của việc áp dụng bảo mật trong lĩnh vực DeFi”, Giám đốc điều hành và Người sáng lập Binance, CZ (Changpeng Zhao) cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ Certik Chain thông qua Launchpool và đưa giao thức của họ lên Binance Smart Chain (BSC).”

Để biết thêm chi tiết về Certik Chain, hãy đọc báo cáo chuyên sâu được cung cấp bởi Binance Research.

Giới thiệu về CertiK Chain

CertiK Chain, một blockchain DPOS ưu tiên cho bảo mật, đóng vai trò là blockchain nền tảng nơi mà tương lai của blockchain có thể được xây dựng một cách an toàn. CertiK Chain ưu tiên khả năng tương thích chuỗi chéo, được xây dựng như một Cosmos Hub với khả năng tương thích EVM và Hyperledger Burrow đầy đủ, cũng như khả năng tương thích với eWASM và Ant Financial’s AntChain.

Về Binance

Binance là một hệ sinh thái blockchain bao gồm một số nhánh nhỏ nhằm phục vụ sứ mệnh lớn hơn của sự phát triển blockchain và sự tự do tài chính. Hệ sinh thái Binance bao gồm Binance Exchange (sàn giao dịch tiền mã hóa hàng đầu toàn cầu), Labs (đầu tư mạo hiểm và ươm mầm), Launchpad (nền tảng bán tokan), Academy (cổng thông tin giáo dục), Research (phân tích thị trường), Charity (hỗ trợ dựa trên nền tảng blockchain về quyên góp và là tổ chức phi lợi nhuận để hỗ trợ tính bền vững) và Trust Wallet (ví đa nền tảng chính thức của Binance và trình duyệt dApps), cũng như Binance Chain, một hệ thống phần mềm blockchain do Binance và cộng đồng phát triển.