Binance Futures ra mắt hợp đồng vĩnh viễn thứ ba BCHUSDT với đòn bẩy lên tới 75 lần

Binance, sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu hàng đầu theo khối lượng giao dịch và người dùng, hôm nay đã ra mắt hợp đồng tương lai BCH/USDT với đòn bẩy lên tới 75 lần trên nền tảng giao dịch Binance Futures . BCH là tài sản kỹ thuật số thứ ba hiện có sẵn trên nền tảng giao dịch tương lai đang phát triển rất nhanh chóng của Binance, tiếp tục khẳng định vị thế là một công ty lớn trong thị trường phái sinh tiền mã hoá.

Tháng 9 năm nay, Binance đã ra mắt nền tảng giao dịch tương lai của mình cho hợp đồng tương lai BTC cho phép các nhà giao dịch phòng ngừa các vị thế và quản lý rủi ro, có cơ hội kiếm được nhiều lợi nhuận bằng cách sử dụng đòn bẩy. Các nhà giao dịch có thể giao dịch BTC với mức đòn bẩy lên tới 125 lần , mức đòn bẩy cao nhất trong số các sàn giao dịch phái sinh tiền mã hoá. Ba tuần trước, Binance Futures đã ra mắt hợp đồng ETH / USDT với mức đòn bẩy lên tới 50 lần . Tuy nhiên bắt đầu từ hôm nay, các nhà giao dịch sẽ có thể giao dịch ETH với mức đòn bẩy lên tới 75 lần.

Được phát triển bởi một nhóm chuyên gia mở rộng các dịch vụ vì lợi ích tốt nhất cho người dùng với các chức năng sáng tạo, Binance Futures đã phát triển thành một trong những nền tảng giao dịch phổ biến nhất để giao dịch với các tuỳ chọn đòn bẩy cao. Trung tâm của sản phẩm giao dịch hợp đồng tương lai là một công cụ khớp lệnh mạnh mẽ cung cấp giao dịch liền mạch, trơn tru trong thị trường. Các giải pháp quản lý rủi ro được tích hợp cung cấp cho người dùng sự bảo vệ chặt chẽ hơn. Cấu trúc phí giao dịch thấp của Binance Futures mang lại lợi thế trong việc thu hút các nhà đầu tư có tổ chức hơn, được chứng minh là một yếu tố không thể thiếu trong việc định vị Binance Futures là nguồn phát hiện giá BTC và định hình xu hướng giao dịch tương lai toàn cầu, với số lượng ngày càng tăng của các nhà giao dịch có tổ chức và nhỏ cũng giao dịch trên nền tảng.

“Trong ba tháng đầu hoạt động, Binance Futures đã chứng kiến ​​sự tăng trưởng liên tục của các nhà giao dịch có tổ chức. Nền tảng đang phát triển nhanh, từ cập nhật sản phẩm, gia tăng người dùng, từ thị phần đến tác động của ngành. Chúng tôi nhận thấy rằng giá BTC đang di chuyển đầu tiên trên Binance Futures, thu hút ngày càng nhiều nhà giao dịch di chuyển sang nền tảng và có cơ hội thực hiện các chiến lược giao dịch có lợi hơn”, Aaron Gong, Giám đốc Binance Futures cho biết. “Chúng tôi rất vui mừng được theo kịp đà tích cực và sẽ tiếp tục giải quyết các nhu cầu khác nhau của người dùng bằng cách tung ra các tài sản kỹ thuật số bổ sung và mang lại nhiều chức năng hơn.”

BCH là một trong những loại tiền điện tử được chấp nhận nhiều nhất trong cộng đồng. Dữ liệu cho thấy số lượng giao dịch bán lẻ BCH chỉ riêng ở Úc từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2019 là rất lớn, đã vượt xa các giao dịch khác về khối lượng. Bằng cách tung ra các hợp đồng BCH/USDT, Binance Futures đang cung cấp cho cộng đồng yêu thích BCH thêm một tùy chọn để sử dụng tài sản và thúc đẩy việc áp dụng tiền mã hoá lớn trên toàn thế giới.

Nếu bạn chưa có tài khoản Binance Futures, hãy mở tài khoản với code “syndicator” để nhận lại 10% phí giao dịch.

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tương lai là loại giao dịch có rủi ro cao, với tiềm năng cho cả lợi nhuận lớn và tổn thất đáng kể. Xin lưu ý rằng trong trường hợp biến động giá cực đoan, có khả năng tất cả số dư ký quỹ trong ví Binance Futures của bạn có thể bị thanh lý.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator