Binance đã hoàn tất thương vụ mua lại Swipe

Binance đã hoàn tất thương vụ mua lại Swipe | Syndicator

Binance, sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới, hôm nay tuyên bố hoàn tất việc mua lại Swipe, nền tảng ví kỹ thuật số lưu trữ đa tài sản và thẻ ghi nợ Visa hàng đầu trong ngành, cho phép người dùng mua, bán, chuyển đổi và chi tiêu tiền mã hoá, với một khoản tiền không được tiết lộ. Hai công ty sẽ làm việc cùng nhau để tiếp tục phát triển tiền mã hoá chính thống hơn nhằm thu hẹp khoảng cách giữa tài sản kỹ thuật số và fiat, đặc biệt trong việc thanh toán và mua hàng hoá sản phẩm bằng tiền mã hoá thông qua các hệ thống tài chính truyền thống.

Giám đốc điều hành Binance Changpeng Zhao (CZ) cho biết: “Để thực hiện sứ mệnh của chúng tôi là làm cho tiền mã hoá dễ tiếp cận hơn với công chúng, bằng cách cung cấp cho người dùng khả năng chuyển đổi và chi tiêu tiền mã hoá trực tiếp trong khi các thương nhân vẫn liên tục chấp nhận fiat, điều này sẽ giúp trải nghiệm tiền mã hoá tốt hơn cho mọi người. Đội ngũ và nhóm nghiên cứu đặc biệt của Swipe đã có những bước tiến lớn trong việc tiếp tục sứ mệnh này để thu hẹp khoảng cách giữa thương mại và tiền mã hoá. Swipe Wallet sẽ hoạt động như một tài khoản ngân hàng kỹ thuật số cho người dùng, cung cấp quyền truy cập vào các dịch vụ ngân hàng truyền thống. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với một đội ngũ có chung tầm nhìn cũng như các giá trị cốt lõi và phát triển hơn nữa trong tương lai”.

Giám đốc điều hành Swipe Joselito Lizarondo cho biết: “Mục tiêu của Swipe là đồng bộ hóa hơn nữa giữa tiền mã hoá với các giao dịch dựa trên tiền tệ fiat. Trong việc hợp tác với Binance, với cơ sở người dùng rộng lớn trên thế giới của họ, cùng với đội ngũ chuyên nghiệp, sẽ đặt Swipe vào vị trí để thực hiện sứ mệnh cho tiền mã hoá dễ tiếp cận hơn đối với hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Chúng tôi rất vui mừng được làm việc với Binance để tiếp tục đổi mới trong lĩnh vực ngân hàng tiền mã hoá này để tiếp tục xây dựng theo hướng áp dụng đại trà trên các dòng sản phẩm hiện tại và tương lai của chúng tôi. “

Swipe đã niêm yết BNB trên nền tảng của mình, cho phép người dùng mua và bán BNB bằng tài khoản ngân hàng được liên kết của họ, thông qua chuyển khoản Swift và Khu vực thanh toán bằng đồng Euro (SEPA), giúp BNB có thể dễ dang sử dụng để thanh toán với hơn 50 triệu địa điểm trên toàn thế giới thông qua Swipe Visa Debit Card.

Nền tảng Swipe hiện hỗ trợ một loạt các tài sản kỹ thuật số, khi có giao dịch, tài sản tiền mã hoá này sau đó được chuyển đổi thành tiền tệ fiat được chuyển qua phương thức thanh toán Visa, khiến tiền mã hoá có thể thanh toán ngay lập tức ở hơn 50 triệu địa điểm trên khắp thế giới chỉ bằng một vài lần nhấp và một thẻ quẹt thẻ. Chủ thẻ cũng có thể nhận ưu đãi tối đa 4% tiền hoàn lại bằng Bitcoin khi mua hàng cũng như giảm phí bằng cách sử dụng token SXP trên nền tảng Swipe.

Swipe hiện có sẵn tại 31 quốc gia trong Khu vực Kinh tế Châu Âu và được cấp bởi Contis Financial, thành viên chính của Visa. Swipe hỗ trợ các giao dịch fiat bằng Euro, Bảng Anh, Đô la Mỹ, won Hàn Quốc và peso Philippines; và sớm ra mắt tại các khu vực trên khắp châu Á và Bắc Mỹ.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam
Telegram Chat: https://t.me/BinanciansVN
Telegram ANN: https://t.me/BinanciansVN_ANN