bnbBNB
$ 605.38
$0.15

Binance cho ra mắt BTokens được wrap trên mạng Ethereum

Để hỗ trợ nhiều hơn cho sự phát triển của DeFi và giúp kết nối với CeFi, Binance đã cho ra các token được bảo chứng với tên gọi là BTokens trên mạng lưới Ethereum như một phần của quá trình nâng cấp của chương trình Token Canal.

Binance Wrapped Tokens, hiện tại không chỉ có trên Binance Smart Chain

Kể từ khi Dự án Token Canal được khởi chạy, hơn 30 token được wrap chạy trên Binance Smart Chain và Binance Chain. Các token này, hiện trị giá hơn 400 triệu đô-la, được sử dụng trong tất cả các thành phần hệ sinh thái khác nhau, bao gồm cả DeFi.

Trong bức tranh tổng quát, việc sử dụng các token được wrap là một trong những thành phần quan trọng của sự phát triển cho hệ sinh thái DeFi. Ví dụ: tổng giá trị thị trường cho các token được wrap bằng BTC trên mạng Ethereum đạt hơn 1,8 tỷ đô-la, với Wrapped Bitcoin (WBTC) chiếm 80% giá trị đó.

Binance hỗ trợ sự phát triển của DeFi ở bất kỳ nơi nào cần tới. Mặc dù Binance cam kết cải thiện Binance Smart Chain, nhưng họ cũng nhận thấy rằng điều quan trọng là phải hợp tác với các blockchain khác để có tính thanh khoản tốt hơn về toàn diện. Sau cùng, tất cả chúng ta đều đang nỗ lực để nâng cao sự tự do về tài chính.

Do đó, Binance đã tạo BTokens, hoặc wrapped token vào các hệ sinh thái blockchain khác, bắt đầu với Ethereum. BTC, DOT, FIL và WRX là quá trình đầu tiên mà Binance đưa vào ERC20 trên Ethereum, tương ứng là BBTC, BDOT, BFIL và BWRX.

Những điều làm cho BTokens tốt hơn

Hỗ trợ tận tình từ Binance. Một yếu tố quan trọng trong việc xác định độ tin cậy của wtoken là tính toàn vẹn của tổ chức phát hành nó. Với danh tiếng là sàn giao dịch lớn nhất, Binance đã thể hiện thêm sự tin cậy cho các wtoken này.

Bảo mật và bảo hiểm tốt hơn. Với cùng một mức độ bảo mật, thì Binance thể hiện mình tốt hơn các sàn giao dịch khác, họ cũng thực hiện các biện pháp kiểm soát rủi ro và bảo mật tối đa cho BTokens. Các token được sử dụng cho sáng kiến ​​này cũng được quỹ SAFU bảo trợ.

Tích hợp DeFi và CeFi. Binance đang cung cấp tính thanh khoản cho BTokens và hỗ trợ gửi và rút tiền mã hóa theo định dạng này, làm cho sàn giao dịch trở thành một bên tham gia tích cực trong việc kết hợp những gì tốt nhất của CeFi và DeFi.

Bảo chứng theo tỷ lệ 1: 1 với tiền mã hóa gốc. Binance sẽ công khai thêm chi tiết về BTokens trên một trang web, trang web này cũng sẽ lưu trữ thông tin liên quan đến các token được wrap dưới dạng BEP20 và BEP2 trên Binance Smart Chain và Binance Chain.

Đây là hợp đồng token của BTokens trên Ethereum: BBTC | BDOT | BFIL | BWRX.
Đọc thông báo này để biết thêm thông tin về cách sử dụng các token này.

Binance Bridge (trước đây là Dự án Panama)

Một dự án quan trọng khác trong sứ mệnh tổng thể của Binance nhằm tăng khả năng tương tác giữa các blockchains khác nhau là dự án Panama. Đầu tháng 10, họ đã giới thiệu dự án, cho phép bất kỳ ai cũng có thể chuyển đổi tài sản tiền mã hóa của họ vào và ra khỏi Binance Chain và các token được wrap bởi Binance Smart Chain.

Dự án Panama được đặt theo tên con kênh đào Thái Bình Dương và Đại Tây Dương. Sau sự phát triển của Dự án Token Canal, được đánh dấu bởi sự hỗ trợ của các blockchain bên ngoài BSC, nền tảng này đã được đổi tên thành Binance Bridge để phản ánh các khả năng nâng cấp được mở khóa bởi sự phát triển liên tục của các dịch vụ Binance cross-chain.

Để tìm hiểu thêm về Binance Bridge, vui lòng truy cập bài viết này từ Binance Academy.

Nguồn: Binance

bnbBNB