Binance Card: Mua sắm và thanh toán bằng crypto mọi nơi trên thế giới

Binance Card: Mua sắm và thanh toán bằng crypto mọi nơi trên thế giới | Syndicator

Binance, sàn giao dịch tiền mã hoá lớn nhất thế giới theo khối lượng và người dùng, và là công ty blockchain toàn cầu tập trung vào cơ sở hạ tầng tiền mã hoá, hôm nay đã công bố ra mắt Binance Card với mục tiêu thu hẹp khoảng cách giữa tiền mã hoá và việc mua sắm hàng ngày. Binance Card là một phần trong nỗ lực của công ty, hướng tới việc tiếp tục áp dụng rộng rãi tiền mã hoá trên toàn cầu.

Binance giới thiệu thẻ ghi nợ Visa để thu hẹp khoảng cách giữa tiền mã hoá và việc mua sắm hàng ngày

Binance Card do Visa phát hành sẽ cho phép tất cả người dùng Binance mới và hiện tại ở các khu vực đủ điều kiện thực hiện giao dịch mua và thanh toán hóa đơn bằng tiền mã hoá, bao gồm Bitcoin và BNB, với hơn 46 triệu thương nhân Visa trên toàn thế giới, bao gồm hơn 200 khu vực và lãnh thổ cả trong các cửa hàng offline và cả online. Thẻ hoạt động giống như thẻ ghi nợ thông thường do ngân hàng phát hành, nơi mà người dùng gửi tiền vào thẻ trước khi thanh toán, không tính phí hàng tháng hoặc hàng năm và thanh toán một lần 15 USD để đặt mua thẻ.

Chủ sở hữu Binance Card sẽ có thể quản lý tài khoản của mình thông qua Ứng dụng Binance Card có sẵn, dưới dạng bản phát hành Beta, phiên bản điện thoại di động cho Android và iOS sẽ ra mắt trong vài tuần tới. Ứng dụng Binance Card sẽ cho phép người dùng thanh toán trực tiếp từ tài khoản Binance của họ, với các tính năng đi kèm: xem lịch sử giao dịch, quản lý mã PIN của họ, rút tiền và truy cập hỗ trợ khách hàng.

Chúng tôi nhận định Binance Card là một bước tiếp theo để làm cho tiền mã hoá trở nên hữu ích hơn. Binance Card thực hiện mọi thứ mà thẻ thanh toán thông thường đã làm, cộng thêm với nhiều hơn nữa. Người dùng có thể quên đi phí thẻ hàng tháng hoặc hàng năm và có thể mong đợi các tính năng độc đáo sẽ được tung ra trong năm nay, Josh Goodbody, Giám đốc Phát triển kinh doanh của Binance cho biết.

“Thanh toán là một trong những trường hợp sử dụng đầu tiên và rõ ràng nhất đối với tiền mã hoá, tuy nhiên việc áp dụng vẫn còn nhiều rào cản. Tôi tin rằng điều này phần lớn là do chỉ có 0,1% dân số hiện đang sở hữu tiền mã hoá, các thương nhân không có động lực để cài đặt POS mới chỉ để chấp nhận tiền mã hoá. Và với một vài thương nhân chấp nhận nó, ít người dùng sử dụng nó để thanh toán. Bây giờ bằng cách sử dụng Binance Card, các thương nhân tiếp tục nhận fiat (hoặc tiền mã hoá nếu họ chọn) và người dùng trả bằng bất kỳ loại tiền mã hoá nào họ chọn, chúng tôi giải quyết vấn đề đó. Vì vậy, chúng tôi tin rằng Binance Card là một bước quan trọng trong việc khuyến khích sử dụng tiền mã hoá rộng hơn và áp dụng toàn cầu. CEO Binance – Changpeng Zhao (CZ) cho biết.

Binance ban đầu sẽ phát hành Binance Card ở Đông Nam Á và sẽ thông báo về tính khả dụng ở các quốc gia, cũng như hỗ trợ cho các loại tiền mã hoá nào được chấp nhận. Tất cả người dùng quan tâm có thể đăng ký ngay bây giờ cho thẻ thông qua card.binance.com và sẽ được thông báo khi thẻ có sẵn trong khu vực quốc gia của họ.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator