impossible-financeImpossible Finance
$ 0.050822

AMA#2 Recap || BinanciansVN x Impossible Finance

Vào tối ngày 24/06, Impossible Finance đã cùng với BinanciansVN tổ chức một buổi AMA cùng cộng đồng nhằm giới thiệu, giải đáp các thắc mắc cho cộng đồng về Impossible Finance – Nền tảng Ươm mầm & LaunchPad các dự án Defi đa chuỗi.

Impossible Finance là một nền tảng Incubator, Launchpad và Swap đa chuỗi. Impossible Finance sử dụng các giao thức tài chính phi tập trung để cung cấp cho tất cả mọi người quyền truy cập như nhau vào các sản phẩm tài chính mà trước đây chỉ có sẵn cho các tổ chức và một số cá nhân.

Buổi AMA được tổ chức trên Telegram của BinanciansVN, với sự góp mặt của Calvin Chu – Builder at Impossible Finance.

Dưới đây là tổng hợp các câu hỏi và trả lời nổi bật trong buổi AMA

1. Nhiều người dùng thích sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng hơn PC. Liệu Impossible Finance có ứng dụng di động tương thích cho thiết bị iOS và Android không?

Calvin:

Có, chúng tôi đang nỗ lực xây dựng trên tất cả các nền tảng.

Điều thú vị, tại binance, chúng tôi thấy rằng nhiều người dùng đến từ các nền tảng di động, và dù sao thì cũng không khác gì với rất nhiều dự án như Trust Wallet, Coin98, Math Wallet, v.v., điều quan trọng là phải thân thiện trong Defi

Chúng tôi đang làm việc chăm chỉ để tích hợp càng nhiều ví defi khác nhau trong thời gian tới và trong tương lai, hướng tới việc xây dựng các ứng dụng chuyên dụng hơn, nhưng trước tiên, chúng tôi sẽ bắt đầu với việc đảm bảo rằng giao diện tài chính thân thiện với thiết bị di động

Tôi thực sự rất tò mò – chúng ta có thể thực hiện một cuộc thăm dò sau về% người dùng sử dụng thiết bị di động / máy tính để bàn của họ để giao dịch ở đây trong cuộc trò chuyện Binancians không?

2. Ứng dụng của bạn hiện không mở, vì vậy bạn có thể cho biết khi nào ứng dụng của bạn sẽ hoạt động đầy đủ và với tất cả các tính năng mà bạn có dự định ban đầu để khởi động ứng dụng của mình không? Nói thêm một chút về IDO của bạn, vẫn còn một số IDO mở cho cộng đồng tham gia chứ ??

Calvin:

Chức năng Swap của chúng tôi sẽ hoạt động trở lại sau khi tiến hành kiểm tra và phục hồi thêm để đảm bảo an toàn cho người dùng. Hơn nữa, nền tảng IDO của chúng tôi vẫn đang trong quá trình phát triển, vì chúng tôi vẫn đang làm việc trên sản phẩm và hướng tới việc nó sẽ sẵn sàng trong Quý 3. IDO sẽ được mở cho tất cả các cá nhân tham gia! Vui lòng theo dõi để biết thêm thông tin về chi tiết tham gia chính xác.

3. Về vụ hack gần đây, đội ngũ có kế hoạch bồi thường hoặc giải quyết cho người dùng của bạn như thế nào?

Calvin:

Chúng tôi sẽ thu thập dữ liệu tất cả những người dùng nắm giữ trong các pool thanh khoản của chúng tôi và bù đắp cho những tổn thất. Về các pool Stablecoin không bị ảnh hưởng, vì vậy phần lớn người dùng của chúng tôi có thể rút tiền thanh khoản của họ.

Ở Impossible, minh bạch là chìa khóa – chúng tôi sẽ luôn xây dựng với người dùng của mình và chúng tôi muốn xây dựng công khai hơn là che giấu hoặc cố gắng đổ lỗi cho người khác về bất kỳ sự cố hoặc mất mát nào – thay vào đó, chúng tôi sẽ luôn đứng về phía người dùng vì đó là điều mà chúng tôi đang xây dựng!

4. Các nhà đầu tư chiến lược của bạn là ai? Và những dự định của bạn sẽ như thể trong năm tới? Mục tiêu cuối cùng của bạn cho năm nay là gì?

Calvin:

Impossible Finance đã đủ may mắn khi có hơn 125 quỹ và VC tham gia gây quỹ, với sự tài trợ của True Ventures, CMS, Alameda và Hashed.

Chúng tôi dự định khởi chạy lại Swap và khởi chạy nền tảng IDO của mình trong quý tới, sau đó tiếp tục xây dựng các tính năng khác để trở thành điểm đến duy nhất cho tất cả người dùng.

5. Có rất nhiều nền tảng Swap ngày nay. Bạn khác với những người khác như thế nào? Bạn có lợi thế gì so với đối thủ cạnh tranh?

Calvin:

Impossible đang xây dựng một chức năng Swap phi tập trung cung cấp giao dịch phí gas thấp hơn so với các chức năng Swap chính khác và giảm trượt giá, bằng cách sử dụng khả năng điều chỉnh đối xứng và tăng tính thanh khoản. Chi tiết đầy đủ về cơ chế Swap của chúng tôi có thể được tìm thấy tại đây. https://medium.com/impossiblefinance/the-impossible-v2-swap-4441b054ad17

Điều rất quan trọng là các giao dịch Swap phải hiệu quả và mức phí thấp cho người dùng sử dụng – nếu phí quá cao, thì khối lượng và doanh thu sẽ không đủ cao.

Chúng tôi muốn xây dựng một số thiết bị mà người dùng thực sự sẽ sử dụng, vì vậy đây là một ưu tiên rất cao đối với chúng tôi để đảm bảo tính hiệu quả và dễ sử dụng!

6. Có một chức năng launchpad trên nền tảng của bạn là một khái niệm thú vị nhưng điều gì khiến nó trở nên độc đáo so với những nền tảng khác? Đội ngũ sẽ đánh giá các dự án được niêm yết trên launchpad của bạn như thế nào?

Calvin:

Launchpad của chúng tôi tập trung vào khái niệm “B2D” – doanh nghiệp cho nhà phát triển – chúng tôi muốn đảm bảo rằng các nhóm dự án có thể khởi chạy đến đối tượng mục tiêu là những người dùng gắn bó, những người cho thấy họ quan tâm đến danh mục hoặc lĩnh vực sản phẩm nhất định dựa trên cổ phần của họ. Điều này đảm bảo rằng chất lượng dự án của chúng tôi là hàng đầu, cho phép người dùng. Để luôn nhận được quy trình giao dịch chất lượng tốt nhất thông qua Launchpad của chúng tôi.

7. Cuộc tấn công Flash loan được đội ngũ xử lý rất tốt. Với lợi thế của cả nền tảng DeFi và Launchpad mang lại cho nó một lợi thế riêng? Khi nào chúng ta có thể sử dụng nền tảng Launchpad?

Calvin:

Đánh giá cao sự quan tâm của bạn liên quan đến cuộc tấn công flashloan và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ người dùng của mình 24/7.

Về câu hỏi của bạn. vâng, chúng tôi tin rằng các Launchpad phi tập trung có tiềm năng giúp thúc đẩy việc áp dụng thực sự trên chuỗi đối với các dự án đang được xây dựng trong defi – đối với nhiều nền tảng tập trung, các nhà giao dịch có thể không thực sự là NGƯỜI SỬ DỤNG sản phẩm. Do đó, bằng cách trở thành một Launchpad phi tập trung, chúng tôi có thể giúp nhắm mục tiêu người dùng đến gần hơn để thực sự dùng thử các sản phẩm này và sử dụng tối đa các token trong hệ sinh thái của họ.

8. Chúng tôi với tư cách là nhà đầu tư token của bạn có quyền tham gia vào việc quản lý dự án không? Chúng tôi có thể bỏ phiếu về loại quyết định nào về dự án?

Calvin:

Đúng! IF là token quản trị cốt lõi của Swap và các sản phẩm non-launchpad khác, có thể kiểm soát những thứ như phí giao dịch và chiết khấu khi giao dịch, và token IDIA là token quản trị cốt lõi để xử lý việc quản lý Launchpad, chẳng hạn như các thông số stake khác nhau cho quá trình launchpad.

Trong phần live question, Calvin đã giải đáp những câu hỏi nhanh từ cộng đồng

1. Như tôi được biết, Dự án của bạn vừa bị hacker phá giá, làm mất 90% giá trị của mã thông báo $ IF. Tôi hiểu nỗi buồn của bạn và rất thông cảm. Nhưng tôi có thể hỏi, Impossible Finance có quỹ bảo hiểm riêng để bù đắp cho những người không may mắn không?

Calvin:

Có – chúng tôi có quỹ để giúp làm cho tất cả người dùng trở nên toàn diện và sẽ tiếp tục cố gắng hết sức để luôn bảo vệ người dùng. Giá mã thông báo của chúng tôi có thể đã giảm một chút, nhưng chúng tôi tin tưởng rằng đây chỉ là cơ hội cho những người mới đến mua hàng và tham gia cộng đồng của chúng tôi

2. Theo tôi thấy, Impossible Finance cung cấp các dịch vụ như: Swap,Add liquidity, stake để nhận Phần thưởng … Những dịch vụ này rất phổ biến và được nhiều dự án DeFi hỗ trợ. Vậy điểm độc đáo của dịch vụ IF là gì? Bạn có lợi thế hơn những người khác về APY (%)?

Calvin:

Điểm độc đáo chính của Impossible là sự kết hợp giữa các sản phẩm onchain và offchain của chúng tôi để giúp các dự án và người dùng đến cùng một nơi để có quyền truy cập vào các dự án defi tuyệt vời và những người dùng như bạn!

Thông qua vườn ươm của chúng tôi, chúng tôi có thể giúp phát triển các dự án giai đoạn đầu và thông qua bảng khởi chạy của chúng tôi, chúng tôi có thể cung cấp chúng cho bạn để tham gia IDO và sau đó thông qua hoán đổi của chúng tôi, chúng tôi có thể cho phép bạn giao dịch các tài sản này trên sàn giao dịch của chúng tôi!

3. BSC của Binance đang có tốc độ giao dịch cao và phí gas rẻ, Bạn có dự định khởi chạy mainnet của mình hay chuyển sang các blockchain khác trong tương lai không?

Calvin:

Chúng tôi sẽ bắt đầu với BSC, nhưng giao dịch Swap và các hợp đồng khác của chúng tôi cực kỳ hiệu quả và cũng có thể được sử dụng trên mạng chính ETH. Chúng tôi cũng sẽ theo đuổi các cơ hội ra mắt trên các chuỗi EVM khác, chẳng hạn như Polygon, Fantom, Avalanche, Moonbeam và hơn thế nữa!

4. Rất nhiều dự án biến mất trong điều kiện thị trường khó khăn này. Làm thế nào bạn có thể đảm bảo tính bền vững của token của bạn, việc nhận được thành công là gì?

Calvin:

Đây là một câu hỏi tuyệt vời – nhóm của chúng tôi đã trải qua nhiều thị trường gấu trước đây và chúng tôi đã mất rất nhiều thời gian để phát triển và tiến hành hackathons ngay cả khi defi không phổ biến lắm. Mục tiêu của chúng tôi là tiếp tục xây dựng mọi thứ bất kể giá cả và tập trung vào việc cung cấp sản phẩm hàng đầu mà ngay cả những người bà của chúng tôi cũng có thể sử dụng – bởi vì chúng tôi tin rằng defi là một công cụ mạnh mẽ có thể san bằng sân chơi cho tất cả các nhà đầu tư.

5. Bạn dự định làm thế nào để thu hút người dùng, khuyến khích họ trong giai đoạn đầu triển khai?

Calvin:

Đây cũng là một câu hỏi tuyệt vời – nhờ launchpad của chúng tôi và mối quan hệ chặt chẽ của chúng tôi với nhiều nhóm dự án trong không gian và các nhà đầu tư thiên thần tuyệt vời mà chúng tôi có trong vòng của mình, chúng tôi có thể khai thác các hệ sinh thái tiền điện tử khác nhau của dự án khác và tăng cường sự phát triển của chúng ta trong hệ sinh thái của chính chúng ta Mỗi khi chúng tôi khởi chạy một dự án mới thông qua bảng khởi chạy của mình, một gia đình Impossible mới sẽ được chào đón vào cộng đồng của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng rằng bảng khởi chạy của chúng tôi sẽ tiếp tục mang lại nhiều người dùng mới cho hệ sinh thái của chúng tôi và rất vui mừng được phát triển cộng đồng này cùng với các nhóm tuyệt vời như BinanaciansVN.

Đọc thêm bài viết về Impossible Finance tại đây:

Tổng quan Impossible Finance – Game Changer trong lĩnh vực IDO

Impossible Finance Community