DotMarketCap

Ứng dụng không thể thiếu khi tham gia thị trường Crypto

Hôm nay Syndicator sẽ giới thiệu cho những thành viên mới và những thành viên chưa biết đến 2 ứng dụng tuyệt vời này, có thể gọi đây là hai ứng dụng không thể thiếu khi tham gia trị trường crypto, đó là Twitter và Telegram

Cài đặt

Hiện tại, Telegram hỗ trợ nhiều phiên bản phù hợp với thiết bị của bạn như iOS, Android, Desktop hoặc là phiên bản Web, bạn có thể lựa chọn phiên bản phù hợp với thiết bị và cài đặt như các ứng dụng khác.

Đăng nhập và thiết lập các cài đặt cần thiết

Đăng nhập

Sau khi tải App về và mở lên, các bạn cần nhập SĐT và mã xác nhận để truy cập vào tài khoản của mình (xem hình bên dưới)

Cài đặt quyền riêng tư

Vào setting -> Privacy and Security và click vào setting như ảnh dưới.

Khi cài đặt chế độ riêng tư này, bạn sẽ ẩn được số điện thoại, tránh các cuộc gọi làm phiền từ người lạ và tránh bị “add” vào các nhóm mà bạn không biết.

Cài đặt dữ liệu sử dụng

Khi cài đặt dữ liệu sử dụng, bạn sẽ giới hạn được lượng dữ liệu mà telegram chiếm trong thiết bị và tránh bị đầy bộ nhớ thiết bị.

Cài đặt như hình bên dưới, các media sẽ bị xoá sau 1 tuần và giới hạn telegram chỉ được sử dụng 16GB dữ liệu của thiết bị.

Tham gia nhóm BinanciansVN

Sau khi đã làm xong 2 bước trên, bạn chỉ cần truy cập vào đường link này: https://t.me/BinanciansVN_ANN follow các kèo của Cụ và tin tức mới nhất

Tiếp tục truy cập https://t.me/BinanciansVN để tham gia vào nhóm chat

Một số mẹo mà bạn nên biết:

• Add Contact của admin và các tài khoản hay giao dịch thường xuyên bằng tên và ký hiệu khác chỉ có mình bạn biết. Nếu có nick mạo danh nhắn vào bạn sẽ dễ dàng nhận ra.
  • Kiểm tra lịch sử chat nếu có
  • Kiểm tra Group chung nếu có
  • Gọi facetime/video để xác nhận admin group nếu cần giao dịch OTC
  • Không chuyển tiền vào tài khoản ngân hàng với tên chủ tài khoản lạ

Lưu ý: Khi tham gia vào nhóm chat, bạn cần xác thực không phải bot bằng cách click vào dòng chữ “Click to prove you’re human” của bot Rose (xem hình bên dưới)

Ứng dụng không thể thiếu đầu tiên đó là Twitter, Twitter là mạng xã hội tương tự như Facebook nhưng đa phần các dự án trong thị trường crypto sẽ sử dụng Twitter là kênh truyền thông của họ. Tại đây, bạn có thể theo dõi các tin tức, các sự kiện mới nhất của dự án hoặc theo dõi các KOL lớn hoặc chỉ đơn giản là kiếm tiền trên nền tảng này.

Việc đăng ký Twitter vô cùng đơn giản, tương tự như các nền tản mạng xã hội khác, bạn chỉ cần số điện thoại hoặc email để đăng ký

Cài đặt Twitter

Bạn có thể cài đặt ứng dụng này trên các thiết bị iOS, Android, hay đơn giản là truy cập https://twitter.com

Làm sao để Theo dõi và nhận thông báo sớm nhất?

Nếu bạn muốn tìm thông tin một dự án nào đó trên Twitter thì thật dễ dàng, chỉ cần vào ô Search và nhập đúng tên của dự án, nó sẽ xuất hiện gợi ý cho bạn, việc cần làm là chọn tài khoản có logo của dự án tìm kiếm.

Sau khi đã tìm ra Twitter chính chủ thì chỉ cần nhấn “Theo dõi” và bật “chuông thông báo”, mỗi khi có tweet mới thì bạn sẽ được thông báo

Like và Retweet

Như đã đề cập ở trên, Twitter tương tự như các nền tảng mạng xã hội khác nên các tính tăng như nhau, chỉ khác về cách gọi

• Comment
  • Retweet: Có 2 kiểu, Retweet (Chia sẻ ngay) và Quote Tweet/Trích dẫn tweet (Chia sẻ kèm văn bản)

Ví dụ: Ảnh bên dưới là Quote Tweet khi tham gia chương trình Giveaway “Welcome DotMarketCap 2.0”

Chương trình Giveaway “Welcome DotMarketCap 2.0”

Để chào mừng sự kiện ra mắt DotMarketCap 2.0 – Index Hub On Polkadot. Đội ngũ DotMarketCap đã tổ chức sự kiện Giveaway với tổng phần thưởng lên đến $2.000.

Phần thưởng: 50 người may mắn sẽ nhận được $40 bằng $KSM mỗi người.

Thời gian: từ 31/8 đến 8/9.

Đừng bỏ lỡ cơ hội kiếm tiền chỉ với vài thao tác đơn giản, thông tin chi tiết sự kiện xem tại:

GIVEAWAY: WELCOME DOTMARKETCAP 2.0

DotMarketCap