trust-wallet-tokenTrust Wallet
$0

TWT hiện đã khả dụng trên Binance Smart Chain

TWT hiện đã khả dụng trên Binance Smart Chain | Syndicator

Trust Wallet chính thức công bố đốt 89 tỷ TWT để giảm tổng nguồn cung xuống còn 1 tỷ TWT. Điều này có nghĩa là khoảng 25% tổng nguồn cung hiện đã được phân phối.

Trust Wallet là ví ethereum di động hàng đầu (phiên bản IOS và Android) hoạt động với mọi token ERC20, ERC223 và ERC721. Trust Wallet cũng hỗ trợ các loại tiền điện tử hàng đầu: Bitcoin, Ethereum, ETC, GoChain, Wanchain, TRon, Litecoin, Bitcoin Cash và hơn thế nữa. Hiện tại, hơn 20.000 token được xây dựng trên Ethereum có thể truy cập thông qua ứng dụng Trust Wallet.

Token Trust Wallet ($TWT) là token tiện ích trong hệ sinh thái của ví tiền mã hoá hàng đầu Trust Wallet. TWT được sử dụng để khuyến khích tất cả người dùng sử dụng Trust Wallet như là 1 ví an toàn để lưu trữ tiền mã hoá của họ.

Sau sự kiện phân phối token TWT cho cộng đồng bằng chương trình giới thiệu bạn bè tham gia dùng ví Trust Wallet, hôm nay họ chính thức thực hiện một số thay đổi đối với Token Trust Wallet ($TWT) để tận dụng sức mạnh của hệ sinh thái Binance cũng như mang lại cho $TWT lộ trình phát triển mạnh mẽ hơn.

TWT ban đầu được tạo ra như một thử nghiệm để thưởng cho những người dùng Trust Wallet và phát triển cộng đồng. Chương trình đã thu hút sự quan tâm khá lớn từ cộng đồng.

Đội ngũ Trust Wallet đã dành thêm thời gian để nghiên cứu thị trường và đánh giá giá trị hiện tại của $TWT. Tổng nguồn cung bắt đầu là 90 tỷ $TWT và hiện tại chưa đến 1% tổng nguồn cung được lưu hành.

Key metric hiện tại của TWT như sau (Update dữ liệu bởi CoinGecko)

Key Metric

Historical Price

Đội ngũ Trust Wallet tin rằng sự thay đổi này sẽ tiếp tục giúp cộng đồng Trust Wallet phát triển và nó sẽ mang đến cơ hội xây dựng tokenomics chuyên sâu hơn cho $TWT trong tương lai.

Người sáng lập Trust Wallet Viktor Radchenko cho biết:

TWT đã nhanh chóng trở thành một cộng đồng và công cụ marketing mạnh mẽ cho Trust Wallet . Tôi đã làm việc một thời gian để tìm ra cách tốt nhất để nâng cao hệ sinh thái TWT. Với sự ra mắt của Binance Smart Chain và sự phổ biến trên thị trường hiện tại của Defi, thật hợp lý để hành động ngay bây giờ. Đưa TWT lên BSC sẽ mở ra cơ hội các ứng dụng DeFi khác nhau tiếp cận người dùng của chúng tôi. Bằng cách kết hợp điều này với một quá trình đốt token để tạo ra token thực tế hơn, tôi rất vui được tham gia cùng sự quan tâm lớn về sản phẩm Defi trong cộng đồng; được cung cấp bởi TWT.

TWT được tích hợp trên Binance Smart Chain (BSC)

Binance gần đây đã ra mắt Binance Smart Chain (BSC), một blockchain hoạt động song song với Binance Chain để cho phép tạo các hợp đồng thông minh và cơ chế Staking cho BNB.

Để tận dụng cơ hội phát triển trong hệ sinh thái BSC, TWT hiện có sẵn dưới dạng giao thức BEP20 cũng như BEP2. Tất cả các token BEP2 TWT hiện có sẽ vẫn không bị ảnh hưởng và chủ sở hữu giờ đây cũng sẽ có tùy chọn kết nối TWT của họ với Binance Smart Chain (BSC), để tận dụng lợi thế của nhiều ứng dụng phi tập trung có sẵn ở đó.

Việc swap TWT sang BEP20 là không bắt buộc .

Don Vito

Godfather