coin-capsuleTernoa
$ 0.019125

SubQuery hỗ trợ Ternoa trong việc phát triển ứng dụng Ternoa Wallet

Vừa qua, Ternoa đã ra mắt ứng dụng Ternoa Wallet trên di động dành cho cả iOSAndroid. Để truy cập và xuất dữ liệu, Ternoa đã làm việc và hợp tác với SubQuery – một công ty chuyên về indexing và truy vấn dữ liệu on-chain.

Đọc bài hướng dẫn sử dụng Ternoa Wallet tại đây:

Hướng dẫn sử dụng ví Ternoa để nhận token Tiime miễn phí

Ternoa – blockchain đứng sau NFT Time Capsules$CAPS, đã thiết lập quan hệ đối tác mới. Gần đây Ternoa đã thông báo sự hợp tác giữa họ với AscendEX, Apeswap và Elrond, nhưng lần này họ đã bắt đầu làm việc với SubQuery, một công ty chuyên về indexing cơ sở dữ liệu và các tác vụ back-end khác.

SubQuery tuyên bố rằng họ muốn “chuyển đổi và truy vấn dữ liệu của thế giới trong tương lai của web 3.0”. Mục đích của dự án này là để các nhà phát triển blockchain cắt giảm chi phí cho việc tuyển dụng một nhà phát triển riêng phụ trách indexing và thay vào đó họ sẽ tập trung vào phát triển giao diện người dùng. Bạn có thể tự hỏi điều này có liên quan gì với Ternoa, hoặc với các sản phẩm khác nhau mà họ cung cấp. Mặc dù đây chắc chắn là một chủ đề khá chuyên môn, nhưng chúng ta hãy thử và tìm hiểu những lợi ích chính đi kèm với các dịch vụ của SubQuery.

Mối quan hệ đối tác thúc đẩy ứng dụng Ternoa Wallet

SubQuery hoạt động chủ yếu bằng cách thực hiện bốn tác vụ: thứ nhất, nó trích xuất dữ liệu thời gian thực từ chain. Sau đó, dữ liệu được chuyển đổi và tập hợp. Thứ ba, dữ liệu đó được lưu trên cơ sở dữ liệu và cuối cùng, dữ liệu được truy vấn bất kỳ lúc nào bằng cách sử dụng DApps hoặc dữ liệu từ các blockchain khác.

Ternoa

Cách thức hoạt động:

Thông qua sự trợ giúp của SubQuery, người dùng có thể truy cập dữ liệu từ số dư của họ, sử dụng NFT Marketplace của ứng dụng và thậm chí chuyển hướng truy cập trang mạng Secret NFT (có thể truy cập tại https://www.secret-nft.com/).

CTO của Ternoa cho biết:

“Chúng tôi đã lựa chọn và sử dụng SubQuery bởi dữ liệu của họ tương đối rõ ràng và chúng tôi đã không nhầm lẫn. SubQuery cung cấp một môi trường hoàn chỉnh với cơ chế docker giúp việc kiểm tra và triển khai rất dễ dàng. Khá là thuận lợi và dễ dàng khi phát triển trong môi trường đó cũng như lập trình việc lắng nghe phản hồi từ các sự kiện khác nhau được phát hành bởi blockchain của chúng tôi. Chúc mừng cho sự hỗ trợ vô cùng nhiệt tình này. ”

Nếu bạn muốn tìm hiểu loại tác vụ indexing mà Ternoa đang đề cập, bạn có thể truy cập trang web https://explorer.subquery.network/ và khám phá cách thực hiện việc này trong các ứng dụng khác nhau trên chuỗi Polkadot (đây là một trong những điều thúc đẩy dự án Ternoa).

Bước tiến tiếp theo thể hiện tiềm lực kỹ thuật của Ternoa?

Như đã đề cập trong các bài viết trước, Ternoa đang thực hiện phiên bản cuối cùng của Ternoa Wallet để đem đến người dùng một nền tảng có thể tạo và chạy DApps bằng việc sử dụng SubQuery indexing, thông qua đó, có thể tạo trò chơi hoặc nền tảng thiết kế NFT. Tuy nhiên, trước đó, người dùng Ternoa có thể mong đợi sự ra mắt của mainnet của Ternoa.

Nguồn: Sachie Takahashi / 高橋 幸 枝, Ternoa

Về Ternoa

Ternoa là một blockchain truyền dữ liệu NFT phi tập trung trên Polkadot, cho phép dữ liệu quan trọng được truyền một cách cực kỳ an toàn thông qua “Time Capsules”. Ternoa đang phát triển một NFT Marketplace duy nhất trên Polkadot Blockchain cho phép người dùng mua các Time Capsule tùy chọn.

Ternoa – Thị trường NFT trên Polkadot

Website | Twitter | Telegram | Medium

Về Subquery

SubQuery là một dự án mã nguồn mở cho phép người dùng chạy trình lập chỉ mục trên chuỗi của họ để xây dựng tập dữ liệu có thể được truy vấn bằng GraphQL.

SubQuery – Chuyển đổi và truy vấn dữ liệu Web3.0

Website | Twitter | Telegram | Document