$0.00125

Reef Finance – Mở màn kỷ nguyên mới trên hệ sinh thái Polkadot

Reef Finance - Mở màn kỷ nguyên mới trên hệ sinh thái Polkadot - Syndicator

Reef Finance là một công cụ tổng hợp thanh khoản & công cụ lợi nhuận thông minh đa chuỗi cho bất kỳ giao thức DeFi nào để tích hợp.

Reef Finance cung cấp cho các nhà đầu tư nhỏ được quyền truy cập vào lĩnh vực DeFi mà không gặp nhiều rào cản về kỹ thuật, đồng thời tăng cường quy trình ra quyết định dựa trên mức độ rủi ro của người dùng.

REEF là token tiện ích gốc của Reef Finance với các trường hợp sử dụng sau:

• Quản trị : biểu quyết các đề xuất khác nhau như phát hành các tính năng mới và điều chỉnh lại các thông số nhất định trong hệ thống;
  • Phí giao thức : trả phí cho các hoạt động như nhập / xuất danh mục phân bổ, tái phân bổ, tái cân bằng và các hoạt động khác;
  • Staking: staking vào các nhóm khác nhau để kiếm tiền lợi nhuận với APR ưu tiên;
  • Phân phối lợi nhuận : chọn tỷ lệ chi trả của lợi nhuận được tạo ra bởi các hoạt động trong danh mục phân bổ của bạn.

REEF là dự án đầu tiên trên hệ sinh thái Polkadot trong bối cảnh Binance hỗ trợ tối đa cho hệ sinh thái này.

REEF đã chính thức niêm yết trên Binance và đạt mức giá giao dịch cao nhất lên tới $0.27/REEF, tức tăng trưởng 38000% và 25000% so với giá SEED và Private-sale.

Key Metric

Tuần vừa qua là tuần giao dịch khá sôi nổi đối với tình hình chung của thị trường tiền mã hoá. Nhiều thông tin cũng như những sự kiện quan trọng lớn đã ảnh hưởng mạnh mẽ đến bối cảnh chung, cả tích cực lẫn tiêu cực đến thị trường. Đầu tiên là sự bức phá mạnh mẽ từ BTC, giá liên tục lập đỉnh mới và đạt giá ATH tại $28.422 (tại sàn giao dịch Binance vào ngày 27/12), đây là kết quả cho một niềm tin mãnh liệt đối với các BTC Holder. Đối nghịch lại với BTC, thì XRP – dự án đứng thứ 3 về vốn hoá thị trường cũng nhận được những tin cực kỳ xấu về việc SEC điều tra về quy trình gây quỹ của họ. Điều này ảnh hưởng lớn đến giá của XRP và ngay cả Coinbase cũng đã có động thái huỷ niêm yết XRP, giá XRP từ khi tăng trưởng mạnh mẽ lên $0.78 ngày (24/11 trên Binance) đã giảm sâu hơn 72,62% và hiện đang ổn định tại $0.22.

Tuy nhiên, sự chú ý lại hướng về Polkadot với lượt tìm kiếm trên twitter, cũng như trên nền tảng CoinGecko tăng đột biến. Polkadot  giao thức blockchain tạo điều kiện cho giao tiếp xuyên chuỗi và khả năng tương tác bằng cách kết nối nhiều blockchains thành một mạng thống nhất.

Polkadot sau hơn 3 năm hình thành, xây dựng và sơ bộ đi vào hoạt động đã có những kết quả vô cùng ấn tượng mà bất cứ blockchain hay dự án nào đều mong ước.

• Lọt vào top 10 ngay khi mạng lưới chính thức được kích hoạt với vốn hoá hàng tỷ đô
  • Hơn 350 dự án đang xây dựng trên Polkadot chỉ chưa đầy 1 năm ra mắt mạng chính
  • Hàng ngàn nhà đóng góp, coder đang chuyển dần sang hệ sinh thái Polkadot
  • Sự kiện Polkadot Encored được ghi nhận có lượng người xem cao nhất từ trước đến giờ.
  • Polkadot – mạng lưới stake được ưa chuộng nhất

Hiện Polkadot đang đứng thứ 7 về vốn hoá thị trường (theo dữ liệu CoinGecko) và đang giao dịch ở mức giá $6.37 (trên Binance) tính tại thời điểm viết bài.

Hệ sinh thái Polkadot đang được các sàn giao dịch lớn và Quỹ đầu tư lớn Ưu ái

Binance – gã khổng lồ trong ngành công nghiệp hỗ trợ 10 triệu đô cho các dự án xây dựng trên Polkadot.

Huobi Global giới thiệu nguồn quỹ tài trợ hệ sinh thái Polkadot

Ngoài việc ra mắt khu vực giao dịch riêng, Huobi cũng khởi động khoản đầu tư 5 triệu USDT vào Quỹ hỗ trợ hệ sinh thái Polkadot để thúc đẩy sự phát triển của Hệ sinh thái và hỗ trợ các dự án và cá nhân về mặt tài chính trong việc đóng góp vào việc thúc đẩy sự thịnh vượng của hệ sinh thái Polkadot.

Quỹ đầu tư mạo hiểm Polychain Capital cũng hợp tác cùng Web3 Foundation trong việc tiếp tục hỗ trợ nguồn quỹ để xây dựng hệ sinh thái Polkadot trong tương lai. Tuy không nêu rõ số tiền đã cam kết nhưng nó được mô tả là “hàng triệu đô”.

Reef Finance – Mở màn kỷ nguyên mới trên hệ sinh thái Polkadot

Reef Finance là dự án đầu tiên trên hệ sinh thái Polkadot được chấp thuận tiến hành LaunchPool trên Binance. Động thái này kèm với khoản đầu tư 10 triệu đô của Binance khiến việc tìm kiếm từ khoá “Polkadot” khá lớn trong cộng đồng.

Đặc biệt hơn, $DOT đã tăng hơn 15% trong ngày chỉ vì một thay đổi nhỏ trong phiên bản ứng dụng di động của Binance. Cặp giao dịch DOT/BUSD đã thay thế ETH/BUSD ngay tại trang chủ ứng dụng.

Cộng đồng dường như tò mò và có những phán đoán sẽ có những đợt tăng phi mã của DOT sẽ y nguyên đợt tăng của ETH năm 2017, khi mà người có tầm ảnh hưởng nhất trong thị trường tiền mã hoá đang manh nha KÍCH HOẠT quả bom Polkadot

Và không thể không nhắc đến Reef Finance, ngay từ phút đầu mở giao dịch, giá của Reef đã tăng đột biến (25000%) trong bối cảnh các dự án mới niêm yết chưa hề đạt được con số này trong lịch sử. Và cũng trong hơn 1 năm qua, con số tăng trưởng 25000% là con số chưa từng xuất hiện trên App Binance hay bất cứ nơi đâu, dù chỉ 1 lần.

Có thể giá trị của REEF đang bị cường điệu hoá quá mức so với bản chất của một dự án khi khởi chạy, và con số tăng trưởng ngay ngày đầu tiên chưa thể nói lên sự ổn định và phát triển bền vững. Tuy nhiên, con số tăng trưởng lại thể hiện tính chất quan trọng cho một đợt tăng phi mã của cả một hệ sinh thái. Cộng đồng sẽ bắt đầu tìm kiếm hệ sinh thái này nhiều hơn, nghiên cứu nhiều hơn và nhắc đến nó nhiều hơn. Và giá trị $DOT đã thể hiện rõ thời gian qua, dường như, các ông lớn đang chuẩn bị kích hoạt quả bom cho đợt bùng nổ của chu kỳ tài chính tiếp theo của thị trường tiền mã hoá.

Bài viết có sử dụng nguồn từ Binance Reseach.

Polka.Warriors Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat | 📣 Twitter | 📣 Discord  | 📣 Facebook

Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.

Polka.Warriors

Community of PolkaDot in Vietnam 🇻🇳