$0.13

Project Update – NuCypher (NU) is launching on Coinbase Pro

Bắt đầu từ Thứ Hai ngày 30 tháng 11, Nucypher ($NU) holders có thể chuyển vào tài khoản Coinbase Pro trước khi giao dịch chính thức được mở. Giao dịch sẽ bắt đầu vào hoặc sau 12h, ngày 3 tháng 12, giờ Vietnam, nếu các điều kiện thanh khoản được đáp ứng.

Key Metric

NuCypher là một lớp bảo vệ và mã hóa dữ liệu cho mạng Ethereum (+ có thể cho các mạng khác) và các ứng dụng phi tập trung (dApps) mà không dựa vào nhà cung cấp dịch vụ trung tâm. Giao thức mà Đội ngũ nghiên cứu gọi là hệ thống quản lý khóa phi tập trung (decentralized key management system – KMS), nhằm cung cấp cho các nhà phát triển khả năng lưu trữ, chia sẻ và quản lý dữ liệu cá nhân trên các blockchain công khai. Các nhà phát triển nhận được dịch vụ mã hóa này thông qua mạng lưới các node NuCypher để đổi lấy một khoản phí (được thanh toán bằng ETH). Người tham gia chỉ có thể tạo ra một node bằng cách staking token của NyCypher, là $NU, trên mạng làm tài sản thế chấp.

Trong thông báo mới nhất từ Coinbase, họ sẽ chính thức niêm yết và mở giao dịch cho người dùng.

Cũng trong thời gian này, Poloniex, sàn giao dịch lâu đời trong thị trường crypto cũng có động thái mở giao dịch cho Nucypher.

Là một trong những dự án được hình thành và xây dựng từ năm 2017, Nucypher đã chính thức Mainnet vào ngày 15/10.

WorkLock là cơ chế thiết lập node mạng mới của NuCypher trong đó người tham gia sẽ khoá ETH, chạy các node và kiếm $NU (token gốc của NuCypher). 22,5% nguồn cung cấp $NU ban đầu (của 1 tỷ) là 225 triệu NU sẽ được phân phối trong chương trình WorkLock và bất kỳ ai (trừ các quốc gia bij cấm) đều có thể tham gia.

Cộng đồng có thể tham gia WorkLock thông qua CoinList. Thông qua sự hợp tác này giúp cho cộng đồng dễ dàng tham gia với sự hỗ trợ của Coinlist cho việc chạy và duy trì các node. Những người tham gia trên CoinList WorkLock sẽ khoá ETH và cả lượng $NU của họ trong 6 tháng (bắt đầu từ khi ra mắt mạng). Phần thưởng tích lũy kiếm được trong WorkLock cũng sẽ tự động được staking lại sau đó được phát hành vào cuối 6 tháng (kể từ khi ra mắt mạng). $NU mà node CoinList WorkLock kiếm được sẽ được chia tỷ lệ dựa trên số tiền khoá ETH của người dùng tham gia.

Với sự quan tâm khi Nucypher niêm yết trên Coinbase, hy vọng thời gian tới các sàn giao dịch lớn khác cũng có động thái tương tự để cộng đồng tiếp cận những dự án có tiềm năng.

Đọc thêm bài viết chuyên sâu về Nucypher

A Deep Dive Into Nucypher (NU)

Nucypher là danh mục đầu tư rủi ro cao của Syndicator

Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator