polkadotPolkadot
$ 6.67
$0.12

Polka.Warriors Weekly RoundUp 20/12

Chào mừng mọi người đến với Thông báo hàng tuần của Hệ sinh thái Polkadot!

Bản tin tổng hợp nhanh các hoạt động của các dự án đang xây dựng trên hệ sinh thái Polkadot.

Polka.Warriors là cộng đồng hodler $DOT không chính thức tại Việt Nam. Được thành lập bởi Syndicator, hoạt động của Polka.Warriors đều được hỗ trợ mọi mặt về tài chính lẫn kiến thức từ Đội ngũ Syndicator đầy nhiệt huyết và kinh nghiệm. Là cộng đồng chủ đạo dành riêng cho những DOT Holder, đây là nơi tất cả được trao đổi chia sẽ mọi thứ liên quan đến PolkaDot và các dự án trong hệ sinh thái vững mạnh này

Patract đã phê duyệt đề xuất tại Kusama treasury cho Himalia v0.1 & v0.2 FRAME Contracts SDK trong môi trường đa ngôn ngữ để hỗ trợ phát triển WASM DApp. PatractGo và PatractPy sẽ được triển khai như một đợt hỗ trợ SDK chuyên biệt đầu tiên phát triển smart contract Polkadot WASM.

Patract Hub đã đăng một đề xuất mới cho Ask! v0.1.

Ask! là một ngôn ngữ “smart contract” được thiết kế dựa trên AssemblyScript và được chạy bởi Substrate FRAME Contracts, giống như Ink! trên Rust. AS dựa trên TS hoặc JS, với những điều kiện thấp hơn nhiều giúp cho các nhà phát triển tham gia được dễ hơn.

Moonbeam đã nâng cấp testnet của mình lên bản Moonbase Alpha v4: hỗ trợ cho Multiple Full, RPC và Collator Nodes. Nguồn. Bạn có thể tìm thấy danh sách các bản cập nhật đầy đủ có trong Moonbase Alpha v4 tại đây.

DOCK

Quá trình chuyển đổi token Dock bắt đầu vào ngày 8 tháng 12: người dùng hiện có thể swap token ERC20 sang token Dock mới. Việc chuyển đối sẽ kết thúc vào ngày 7 tháng 3 năm 2021.

Hướng dẫn

KODADOT

KodaDot sẽ mở rộng với một NFT explorer. Mục tiêu của dự án này là tạo ra một NFT explorer toàn cầu và giao diện thị trường sau đó cho các token không thể thay thế trên mạng Kusama.

Xem đề xuất tại đây.

Xem thêm KODADOT NFT tại đây.

BONDLY

Bondly sẽ ra mắt BondSwap (BSWAP cho phép các bên thực hiện các giao dịch OTC được bảo mật bằng việc mã hóa của cryptocurrencies chạy trên các blockchain hoàn toàn khác nhau) trên Binance smart chain (BSC). Để chào mừng sự kiện đặc biệt này, sắp tới BSC NFTs sẽ được cho ra mắt. Xem bài viết Medium tại đây.

Gần đây Bondly đã công bố ra mắt BSwap và nền tảng thương mại điện tử BONDProtect trên Cardano.

STAFI

StaFi đã phát hành rToken Whitepaper: rToken là gì, công dụng của nó,  kiến trúc kinh doanh, Stafi validators đặc biệt là ai, tokenomics và thông tin chi tiết khác đọc tại đây.

Stafi đang tham gia vào UniLend, một giao thức DeFi kết hợp giao dịch giao ngay và thị trường tiền tệ với các dịch vụ cho vay và đi vay. rTokens trên StaFi sẽ có thể truy cập được trên UniLend.

KARURA

Karura – một sister network của Acala và DeFi cho Kusama Network đã mở Crowdloan Waitlist. Trong khi chờ đợi, người dùng có thể cạnh tranh để nhận tiền thưởng crowloan và các quà tặng khác.

ZENLINK

Zenlink bắt đầu “Chương trình Zenlink Community Guardian”. Dự án có kế hoạch tuyển dụng thêm 2 tình nguyện viên cộng đồng (ngoài 2 tình nguyện viên cộng đồng người Hoa đã có).

Xem điều kiện và phần thưởng tại đây.

OTHER

Ví Ellipal, một loại ví lạnh có bảo mật toàn diện bằng kim loại, sẽ hỗ trợ $DOT trong vài ngày tới.

Bản phát hành cuối cùng của Hot Dot News # 5 có thể xem tại đây.

Bạn có thích video Hot Dot News không? Nó được thực hiện bởi PromoTeam và Polkadot News.

Nếu có, vui lòng ủng hộ đề xuất: họ đã yêu cầu tài trợ cho 5 vấn đề tiếp theo của Polkadot. Tất cả các chi tiết có thể được tìm thấy tại đây: https://polkadot.polkassembly.io/post/215

___________________________________________________________________

Kylin Network và Tidal đã chính thức hợp tác với nhau. Kyling sẽ cung cấp cho Tidal dịch vụ oracle, cung cấp dữ liệu đã được xác thực và phân tích cụ thể. Xem tại đây.

Royale, một giải pháp DeFi cross-chain cho ngành công nghiệp iGaming, sẽ tích hợp mô hình Tidal để giúp quản lý rủi ro cho nền tảng của họ. TIDAL là một thị trường mở “multi-chain” cho bảo hiểm có thể lập trình, được cung cấp bởi Polkadot. Sourse.

DOTCTOR

A Polkadot Github Explorer sẽ giúp các bạn khám phá thêm các dự án đang xây dựng trên Substrate.

EXEEDME

DeFi và NFT sẽ hỗ trợ Gaming Platform.

A Deep Dive Into Polkadot (DOT)

➥ Nguồn: PolkadotNew

polkadotPolkadot