moonbeamMoonbeam
$ 0.291647

Thông tin chi tiết về sự kiện Moonbeam Take Flight

Sự kiện Moonbeam Take Flight được xem là một trong những sự kiên đáng chú ý nhất trong hệ sinh thái Polkadot. Moonbeam Take Flight đã thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cộng đồng crypto trên thế giới.

Sau một thời gian chờ đợi, hôm nay Moonbeam Foundation cũng đã chính công bố thông tin chi tiết về Min/Max, giá cả và các mốc thời gian của sự kiện. Dưới đây là một số điểm quan trọng của sự kiện mà người tham gia cần phải lưu ý.

Thông tin chi tiết sự kiện

• Giá: $0,25
  • Tổng số token được phân bổ cho sự kiện: 80.000.000 $GLMR (8% nguồn cung)
  • Thanh toán được chấp nhận: ETH, USDC, USDT
  • Tối thiểu mỗi người (mỗi Vòng): $500
  • Tối đa mỗi người (mỗi vòng): $2.500
  • Phân phối: 40 ngày sau khi chức năng EVM và transfer được kích hoạt (“The Moonbeam Launch”)

Những điều cần lưu ý

Các mốc thời gian

Moonbeam Foundation

Vòng 1: Từ 22:00 ngày 7/9 đến 18:00 ngày 9/9 (GMT+7)

Vòng 2: Từ 22:00 ngày 9/9 đến 10:00 ngày 10/9 (GMT+7) (hoặc vòng sẽ đóng khi $GLMR được bán hết)

Vòng 3: Từ 22:00 ngày 10/9 đến 10:00 ngày 11/9 (GMT+7) (hoặc vòng sẽ đóng khi $GLMR được bán hết)

Để đảm cho việc tham gia sự kiện, người dùng cần chác chắn hoàn thành các mục sau:

• Hoàn thành KYC: đảm bảo rằng giấy tờ tùy thân của bạn hiển thị là “đã được xác minh” trong hồ sơ Take Flight của bạn trước ngày 9 tháng 9
  • Địa chỉ thanh toán: đăng nhập vào takeflight.moonbeam.foundation và kết nối tài khoản MetaMask với hồ sơ của bạn, tài khoản này phải là duy nhất đối với địa chỉ email của bạn và không được liên kết với tài khoản Tokensoft khác (hướng dẫn tại đây)
  • Địa chỉ nhận: đăng nhập vào takeflight.moonbeam.foundation và nhập địa chỉ mạng Ethereum (“0x…”) nơi bạn muốn gửi GLMR khi được mở khóa (hướng dẫn tại đây)
  • Token thanh toán cho sự kiện trong MetaMask: xác nhận rằng bạn có USDC, USDT hoặc ETH trong tài khoản MetaMask hoặc thiết bị hỗ trợ MetaMask (lưu ý: bạn chỉ có thể thanh toán bằng một trong các token này)
  • ETH cho Gas: Bất kể token bạn sử dụng để thanh toán là gì, hãy đảm bảo rằng bạn có đủ ETH trong tài khoản MetaMask của mình để trả phí gas
  • Truy cập vào máy tính để bàn hoặc laptop: tham gia Take Flight yêu cầu một máy tính để bàn hoặc laptop (không phải thiết bị di động), vì vậy hãy lên kế hoạch mang theo một chiếc máy tính để bàn hoặc laptop.

Lưu ý quan trọng về việc thanh toán

Người dùng cần đảm bảo chắc chắn số tiền trong ví, các khoản thanh toán ít hơn số tiền yêu cầu tối thiểu của mỗi người (<$ 500) hoặc nhiều hơn mức tối đa của mỗi người mỗi vòng (> $ 2.500) sẽ KHÔNG ĐƯỢC HOÀN LẠI TIỀN và bất kỳ khoản hoàn trả nào sẽ được cung cấp theo quyết định riêng của Moonbeam Foundation.

Số tiền được cung cấp dưới mức tối thiểu cá nhân và vượt quá mức tối đa cá nhân sẽ được gửi đến Moonbeam Treasury.

Vì vậy, hãy đảm bảo kiểm tra đúng số tiền lúc thanh toán.

Sắp tới Moobeam sẽ tổ chức một sự kiện Take Flight: Mission Control | Pre-Moonbeam Take Flight Checklist với sự tham gia của Derek Yoo – Founder của Moonbeam và Aaron Evans – Director tại Moonbeam Foundation.

Tham gia cộng đồng Moonbeam Việt Nam để cùng thảo luận.

Nguồn: Moonbeam Foundation

Moonbeam Network Community