linearLinear
$ 0.008369
$0.005

Linear Finance nhận được Đầu tư chiến lược từ 3Commas với lộ trình cho việc tích hợp - Syndicator

Linear Finance đã công bố quan hệ đối tác dưới hình thức đầu tư chiến lược từ 3Commas, với sự hợp tác và tích hợp trong tương lai.

3Commas là một nền tảng giao dịch tiền điện tử với mục tiêu giúp người dùng xây dựng các bot giao dịch tự động. Nền tảng của họ hoạt động với các sàn giao dịch tiền điện tử lớn – một trong số đó là Binance – và bao gồm các tính năng như bot tính trung bình theo chi phí đô la, danh mục đầu tư, v.v. 3Commas có khả năng triển khai các giải pháp giao dịch độc đáo trên các trường hợp chuyên biệt và có thể áp dụng điều đó cho nền tảng Linear; các giải pháp như chức năng giao dịch độc đáo cho phép tận dụng tối đa sự biến động của thị trường coin không có kế hoạch; hoặc các công cụ cụ thể để giao dịch tự động, cho phép áp dụng các bot giao dịch và các thông số cho cả người mới và nhà giao dịch chuyên nghiệp.

Đầu tư chiến lược là bao gồm tích hợp các nền tảng và công cụ trong tương lai, hợp lý hóa hoạt động và cho phép cung cấp nhiều tính năng và dịch vụ hơn. Linear Finance được hưởng lợi nhiều từ việc tích hợp và hợp tác với 3Commas, công việc của họ với các sàn giao dịch và giao dịch mang lại một cấp độ chức năng khác cho dự án. Sự thành công của 3Commas cũng cho phép họ có một cơ sở người dùng lớn, là kết quả của mối quan hệ hợp tác này, sẽ có những cơ hội mới để khám phá các khía cạnh khác của ngành DeFi.

“Với cả con đường và mục tiêu đều phù hợp, chúng tôi tin rằng quan hệ đối tác của chúng tôi với 3Commas sẽ thúc đẩy sự chấp nhận rộng rãi hơn và những đổi mới lớn hơn trong công việc của chúng tôi. Linear Finance hy vọng sẽ thiết lập một đóng góp lâu dài cho cơ sở hạ tầng của ngành DeFi, phát triển các phương tiện tài chính truyền thống cho lĩnh vực kỹ thuật số và blockchain, và 3Commas cũng hướng tới thành tựu đó ”

Kevin Tai

Người đồng sáng lập Linear Finance

“3Commas là công ty dẫn đầu thị trường về môi giới trao đổi tập trung tiền điện tử nhờ các công cụ giao dịch tiên tiến của chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi dự định áp dụng kiến ​​thức chuyên môn của mình vào không gian defi và giúp các nhà giao dịch tối ưu hóa danh mục đầu tư của họ và đơn giản hóa giao dịch. Chúng tôi xem sự phát triển của Linear về giao thức tài sản delta-một phi tập trung là một đóng góp đáng kể cho không gian defi và chúng tôi mong muốn chia sẻ các công cụ sẽ nâng cao trải nghiệm của nhà giao dịch với giao thức ”

Mike Goryunov

Đồng sáng lập 3commas

Bản thân Linear Finance là một giao thức tài sản delta-một phi tập trung cho phép tạo, quản lý và giao dịch tài sản tổng hợp hiệu quả và tức thì với tính thanh khoản không giới hạn và khả năng tương thích xuyên chuỗi.

Raywind

Market Analyst @Syndicator