linearLinear
$0.005

LINA (Linear Finance) chính thức niêm yết trên Houbi Global

LINA (Linear Finance) chính thức niêm yết trên Houbi Global - Syndicator
  • Linear Finance là một giao thức giao dịch tài sản phái sinh phi tập trung. Người dùng có thể thông qua Linear Finance để có thể tạo, quản lý và mua bán các tài sản tổng hợp (BTC – ETH – Dầu – Vàng – Hàng hóa – Ngoại hối) một cách dễ dàng.
  • Linear Finance đã huy động được 1,8 triệu đô do các nhà đầu tư chiến lược chủ chốt bao gồm NGC Ventures, Alameda Research, Hashed, CMS Holdings và Genesis Block dẫn đầu. Các vòng đầu tư cũng có sự tham gia của Kenetic Capital, Evernew Capital, Soul Capital, Moonrock Capital, Black Edge Capital và PANONY.
  • LinearDAO, là một cộng đồng quản trị kiểm soát các thiết kế và các thông số quan trọng gồm: Tỷ lệ thế chấp, phần thưởng lạm phát, phí giao dịch, lộ trình mới
  • Linear.Exchange sẽ kết hợp những gì tốt nhất của Ethereum và các chuỗi tương thích EVM hiệu suất cao khác để cho phép giao dịch nhiều loại tài sản với thời gian xác nhận gần như ngay lập tức
  • Đối tác chiến lược với Tellor để có thể mở rộng và phân cấp Ethereum về Oracles
  • Vòng mở bản public sẽ được công bố vào giữa tháng 9
  • Tổng token: 10 tỷ LINA, trong đó lưu thông ban đầu: 237 triệu LINA với marketcap dự kiến ~900k đôla

⭐ Huobi Global sẽ ra mắt $LINA (Linear Finance) trong Inno Hub vào ngày 29 tháng 12 năm 2020. Giới hạn nắm giữ của một dự án duy nhất trên mỗi tài khoản là 50.000 USDT tương đương với lượng token và không có giới hạn nắm giữ đối với giao dịch API, người nội bộ trở lên (Huobi VIP). Vui lòng xem chi tiết bên dưới:

• Hiện đã mở dịch vụ tiền gửi $LINA; 【Deposit Now >>>】
  • Giao dịch Spot trading $LINA (LINA / USDT, LINA / BTC, LINA / ETH) sẽ được mở vào lúc 13:00 ngày 29 tháng 12 (Giờ Vn);
  • Thời gian mở rút tiền $LINA vào lúc 09:00 ngày 30 tháng 12 (Giờ Vn).
  • Opening precaution: Huobi Global sẽ giới hạn giá niêm yết lệnh “limited order” trong vòng 5 phút sau khi mở giao dịch và giá không được cao hơn gấp 5 lần giá mở cửa và giao dịch bình thường sẽ tiếp ngay tục sau đó.

Thông tin chi tiết: Giới thiệu LINA (Linear Finance)

Linear Finance – Giao thức giao dịch tài sản phái sinh tổng hợp phi tập trung

⭐ Chiến dịch I: Stake HT để khai thác 11 triệu $LINA

Thời gian diễn ra chiến dịch: Vào lúc 16:00, ngày 29 tháng 12 năm 2020 đến 16:00, ngày 3 tháng 1 năm 2021 (Giờ Vn)

Quy tắc:

1. Người dùng cam kết phân phối 11 triệu $LINA theo HT staked. Chu kỳ staking là 5 ngày.

2. Thời gian staking sẽ được tính ngay vào lúc bạn hoàn thành thao tác(T+0), phần thưởng sẽ được phân phối vào tài khoản của bạn trong 7 ngày tiếp theo sau khi kết thúc chu kỳ staking.

3. Xem chi tiết bên dưới:

4. Staked HT sẽ được tính vào “snapshots” của Prime, FastTrack HT Holding, nhưng không thể được sử dụng để voting HT hoặc đặt lệnh. (Tài khoản phụ không được tham gia chiến dịch này).

⭐ Chiến dịch II: Stake LINA để khai thác 11 triệu $LINA

Thời gian diễn ra chiến dịch: Từ 16:00, ngày 4 tháng 1 năm 2021 đến 16:00, ngày 9 tháng 1 năm 2020 (Giờ Vn)

Quy tắc:

1. Người dùng cam kết phân phối 11 triệu $LINA theo LINA đã staked. Chu kỳ staking là 7 ngày

2. Thời gian staking sẽ được tính ngay vào lúc bạn hoàn thành thao tác(T + 0), phần thưởng sẽ được phân phối vào tài khoản của bạn trong 7 ngày tiếp theo sau khi kết thúc chu kỳ staking.

3. Xem chi tiết bên dưới:

Cũng trong ngày $LINA được niêm yết trên Upbit Global với các cặp giao dịch LINA/BTC sẽ được mở trong vòng 30 phút

Cảnh báo rủi ro: Giao dịch tài sản kỹ thuật số sẽ luôn đi kèm với rủi ro cao do biến động giá thị trường lớn (đặc biệt là tài sản mới được niêm yết). Trước khi giao dịch, vui lòng hiểu đầy đủ về tất cả các rủi ro và thận trọng với các quyết định của chính mình.

Disclaimer
Syndicator không được đăng ký là tổ chức cố vấn đầu tư tài chính với bất kỳ cơ quan quản lý, hoặc với bất kỳ cơ quan chính phủ, tổ chức nào khác. Syndicator đơn giản cung cấp quan điểm cá nhân, được đưa ra mà không có bất kỳ trách nhiệm pháp lý hay sự tin cậy nào. Thông tin có ở đây không phải là lời đề nghị bắt buộc để mua, giữ hoặc bán bất kỳ tokens hay coins nào.
Syndicator không tuyên bố về tính đầy đủ, chính xác hoặc kịp thời của tài liệu được cung cấp và tất cả thông tin có trong trang web này dựa trên các nguồn được coi là đáng tin cậy, nhưng không được đảm bảo là chính xác hoặc đầy đủ nhất. Bất kỳ ý kiến ​​hoặc quan điểm nào được trình bày ở đây phản ánh thực tế kể từ ngày xuất bản và có thể thay đổi mà không cần thông báo trước.
Giao dịch và đầu tư tiền mã hoá (còn được gọi là tiền kỹ thuật số, tài sản tiền mã hoá, altcoin, v.v.) có rủi ro thua lỗ đáng kể và không phù hợp với mọi nhà đầu tư. Giá trị tiền mã hoá và hợp đồng tương lai có thể biến động mạnh và do đó, người dùng có thể mất nhiều hơn khoản đầu tư ban đầu của họ.
Nếu thị trường đi ngược lại bạn, bạn có thể phải chịu tổng số lỗ lớn hơn số tiền bạn đã gửi vào tài khoản của mình. Bạn chịu trách nhiệm về tất cả các rủi ro và nguồn tài chính mà bạn sử dụng và đối với hệ thống giao dịch đã chọn. Bạn không nên tham gia vào giao dịch trừ khi bạn hiểu đầy đủ về bản chất của các giao dịch bạn đang tham gia và mức độ tổn thất của bạn. Nếu bạn không hiểu đầy đủ những rủi ro này, bạn phải tìm kiếm lời khuyên độc lập từ cố vấn tài chính của bạn.
Tất cả các chiến lược giao dịch được sử dụng với mức độ rủi ro của riêng bạn.
Bạn là thành viên của Syndicator, bạn cần đồng ý rằng: Tất cả các báo cáo chuyên sâu, chiến lược giao dịch cũng như chiến lược đầu tư dài hạn, đều là nghiên cứu của riêng Syndicator và không bắt buộc bạn phải đầu tư vào đó. Bạn có quyền tham khảo và sử dụng nó với chiến lược của riêng mình. Syndicator không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất trực tiếp, gián tiếp hoặc hậu quả nào do các khoản đầu tư của bạn.

➥ Nguồn:Upbit Global &  Huobi Global

linearLinear