Injective (INJ) tích hợp với Polkadot để mở rộng giao dịch phái sinh chuỗi chéo phi tập trung

TLDR

• Injective sẽtích hợp với Polkadot, được thực hiện bởi Moonbeam, công ty cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum do Polkadot cung cấp, giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác nguyên bản.
  • Trước khi tích hợp này, nếu người dùng muốn chuyển token giữa Injective Chain và Polkadot, trước tiên họ sẽ phải thực hiện yêu cầu rút tiền về giao thức Ethereum, sau đó sẽ chuyển token tới Polkadot thông qua cầu nối Ethereum (Bridges) tới Polkadot .
  • Injective có thể cho phép một loạt các sản phẩm phái sinh mới được xây dựng để tận dụng token DOT gốc, token Moonbeam, cũng như các token khác được khởi chạy trên các parachains của Polkadot.
  • Injective sẽ hoàn thành việc IEO trên Binance vào ngày 20/10

Injective, dự án thứ 16 trên Binance LaunchPad, chính thức thông báo đang tích hợp với Polkadot để mở rộng khả năng giao dịch chuỗi chéo phi tập trung. Việc tích hợp này sẽ được thực hiện bởi Moonbeam, công ty cung cấp nền tảng hợp đồng thông minh tương thích với Ethereum do Polkadot cung cấp, giúp dễ dàng xây dựng các ứng dụng có thể tương tác nguyên bản.

Polkadot là một mạng lưới blockchain được thiết kế để hỗ trợ các chuỗi con ứng dụng cụ thể, được kết nối với nhau được gọi là parachains (viết tắt của parallelized chains). Mỗi chuỗi được xây dựng trong Polkadot sử dụng khung mô-đun Substrate của Parity Technologies, cho phép các nhà phát triển lựa chọn các thành phần cụ thể phù hợp nhất với chuỗi dành riêng cho ứng dụng của họ. Polkadot đề cập đến toàn bộ hệ sinh thái của các parachains cắm vào một nền tảng cơ sở duy nhất được gọi là Relay Chain. Nền tảng cơ sở này, cũng tận dụng Substrate, không hỗ trợ chức năng ứng dụng mà thay vào đó cung cấp bảo mật cho các parachains của mạng và chứa logic đồng thuận, tính xác nhận và biểu quyết của Polkadot.

Đọc thêm để tìm hiểu về hệ sinh thái PolkaDot

Là một parachain trong tương lai trên Polkadot hỗ trợ EVM, Moonbeam cho phép Injective chuyển đổi 1 cách logic từ Ethereum sang Polkadot rất dễ dàng. Điều này có nghĩa là Injective có thể xây dựng một tập hợp các hợp đồng thông minh trên Moonbeam chứa logic để đưa các dẫn xuất DEX của Injective vào Polkadot.

Bằng cách tận dụng hệ thống công nghệ được xây dựng bởi Moonbeam, Injective sẽ tạo một cầu nối (Bridges) cho phép các tài sản từ Injective và Polkadot được chuyển giao giữa nhau. Điều này mở ra tiềm năng to lớn cho các sản phẩm phái sinh khác nhau, chẳng hạn như các dẫn phái sinh staking, được đưa vào Polkadot. Ngoài ra, nó có thể cho phép một loạt các sản phẩm phái sinh mới được xây dựng trên Injective để tận dụng token DOT gốc, token Moonbeam, cũng như các token khác được khởi chạy trên các parachains của Polkadot.

Ethereum và Polkadot là hai trong số những gã khổng lồ trong không gian Layer-1 ngày nay, nên cơ hội cho các sản phẩm phái sinh chuỗi chéo DEX của Injective thực sự là vô hạn.

Giám đốc điều hành của Injective, Eric Chen, cho biết, “Là một nền tảng để tạo ra thị trường phái sinh mở, chúng tôi tin tưởng rằng các thị trường do cộng đồng của chúng tôi hướng tới sẽ được hưởng lợi từ việc truy cập token và dữ liệu on-chain từ hệ sinh thái Polkadot. Thú vị hơn, chúng tôi cũng có thể tạo token tổng hợp trên các vị thế tương lai và chuyển chúng sang hệ sinh thái Polkadot DeFi và đồng thời cho phép giao dịch các NFT ”.

Về Moonbeam

Moonbeam là một trong những dự án sẽ có slot parachains đầu tiên trên Polkadot, cung cấp khả năng tương thích Ethereum đầy đủ cho phép các nhà phát triển Solidity để triển khai các hợp đồng thông minh Ethereum chưa sửa đổi trên mạng Polkadot. Đội ngũ Moonbeam đã được hoạt động nhanh chóng và được hỗ trợ bởi các chuyên gia công nghệ kỳ cựu với bề dày thành tích. Cùng với sự hỗ trợ của Moonbeam, Injective sẽ trở thành DEX Layer-2 đầu tiên cho phép khả năng tương thích chuỗi chéo trên Ethereum và Polkadot.

Website | Telegram | Twitter

Về Injective Protocol

Injective là giao thức giao dịch phi tập trung Layer-2 đầu tiên mở ra tiềm năng đầy đủ của các sản phẩm phái sinh phi tập trung và DeFi không biên giới. Giao thức Injective cho phép giao dịch hoàn toàn phi tập trung mà không có bất kỳ hạn chế nào, cho phép các cá nhân giao dịch trên bất kỳ thị trường phái sinh nào mà họ lựa chọn.

Vừa qua, Injective hân hạnh là dự án LaunchPad thứ 16 trên Binance. Và đây là cơ hội lớn, mở ra những tương lai tiềm năng cho dự án cũng như tiềm năng phát triển trên hệ sinh thái PolkaDot đang lớn manh từng ngày.

Đừng quên tham gia IEO của Injective ngay hôm nay.

Website | Telegram | Twitter

Nguồn: Injective Protocol