ares-protocolAres Protocol
$ 0.000882
$0.03

Iliad Staking: Phiên bản đầu tiên của Ares staking

Ares là một giao thức oracle xác minh trên chuỗi được cung cấp bởi Polkadot. Nó cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi đáng tin cậy một cách hiệu quả và không cần tin cậy. Và vừa mới đây, Ares ra đã mắt bản thử nghiệm Iliad Staking trên Ropsten Test Network

Bài viết nhằm mục đích hướng dẫn người dùng tham gia và làm quen với giao diện Dashboard của Iliad Staking, lưu ý người dùng phải có MetaMask để kết nối với Iliad Staking.

Ares là một giao thức oracle xác minh trên chuỗi được cung cấp bởi Polkadot. Nó cung cấp dữ liệu ngoài chuỗi đáng tin cậy một cách hiệu quả và không cần tin cậy. Ares được xây dựng trên Substrate và được xây dựng như một parachain để liên kết với hệ sinh thái của Polkadot và chia sẻ sự đồng thuận về bảo mật của nó. Nó là một mạng Oracle có thể mở rộng cung cấp các dịch vụ dữ liệu phi tập trung cho hệ sinh thái Polkadot và các parachain.

Tìm hiểu thêm về Ares Protocol: https://syndicator.vn/ares-protocol-giao-thuc-oracle-chuoi-cheo-tren-polkadot.html

Ares Protocol vừa ra mắt bản thử nghiệm Iliad Staking trên mang thử nghiệm Ropsten.

Chương trình staking bao gồm:

1. Trong tháng đầu tiên, phần thưởng là 625.000 $ARES và tỷ lệ phần thưởng sẽ giảm theo tuyến tính khi số lượng stake tăng lên. Ví dụ: Khi số lượng stake lên tới 100.000, APY là 7600%. Khi số lượng stake đạt được 1.000.000, APY là 760% Khi số lượng stake lên tới 10.000.000 thì APY là 76%
  2. Token và phần thưởng stake có thể được rút tự do bất cứ lúc nào.
  3. Staking được chia thành hai bước, trước tiên phải gửi 1 giao dịch để Approve tài khoản, sau đó nhấp vào Staking to participate để bắt đầu giao dịch thứ hai.
  4. Rút tiền được chia thành: rút Staking Token, rút phần thưởng, rút phần thưởng và Staking Token, tất cả cần được gửi các giao dịch trên chuỗi.
  5. Tất cả các hoạt động trên cần phải trả Ethereum Gas. Chú ý đến lượng phí gas tiêu thụ khi hoạt động.

Sau đây là các bước hướng dẫn người dùng tham gia và làm quen với giao diện Ares Staking, lưu ý người dùng phải có MetaMask để sử dụng các chức năng của Iliad Staking.

1. Hãy đăng nhập vào Metamask và chuyển sang mạng Ropsten Test Network

2. Deposit token Ares vào Metamask

Nhấn nút Add Token và nhập địa chỉ sau vào Token Contract Address: 0xf10B05f0aB4D2Be938135191bAD6eb790D722db6

3. Nhận token thử nghiệm trên Discord

Trước khi thử bản thử nghiệm, người dùng nên có token Ares thử nghiệm trong tài khoản cùng một số phí Gas thử nghiệm

1. Nhận token Ares thử nghiệm

Nhấp vào liên kết discord và nhập staking_test và dán địa chỉ Metamask.

2. Nhận token ETH thử nghiệm

Người dùng có thể nhận token ETH thử nghiệm tại

1. Kết nối ví

Mở bảng Staking Dashboard: http://iliad.aresprotocol.com/

Nhấp vào Connect Wallet và kết nối với ví MetaMask. Sau đó Open

2. Trang chính

5.1. Stake Tokens

5.1.1. Approve

Nếu đây là lần đầu kết nối ví với Iliad, người dùng phải thực hiện quy trình Approve

Nhấp vào Approve sau đó Confirm

5.1.2. Staking

Sau khi Approve thành công, nhấn vào Stake Tokens sau đó nhập số lượng token để stake. Sau khi hoàn thành giao dịch, stake sẽ hiển thị trong Currently Staked
    Lưu ý:  Tùy thuộc vào lượng phí gas người dùng đã gửi với giao dịch và lượng giao dịch hiện tại trên mạng Ethereum, giao dịch của người dùng có thể hoàn tất lập tức hoặc mất vài phút. Nếu người gặp sự cố với quá trình phê duyệt mất rất nhiều thời gian thì có thể thử reset trang hoặc xem xét tăng tốc giao dịch bằng cách thanh toán nhiều phí gas hơn.

5.2. Unstake Tokens

Người dùng có thể nhấp vào Unstake Tokens để rút token. Nhập số lượng token muốn rút vào nhấp vào Unstake sau đó Confirm

5.3. Claim rewards

Nhấp vào Claim rewards và kiểm tra phí Gas, sau đó nhấn vào Confirm để nhận phần thưởng

5.4. Claim and Unstake

Người dùng có thể nhận phần thưởng và Unstake tất cả Token chỉ bằng cách nhấp vào Clain and Unstake

Trên đây là tất cả những hướng dẫn để làm quen với giao diện của Iliad Staking của Ares. Sau khi đã quen thuộc với các chức năng, người dùng có thể tự tin sử dụng phiên bản chính thức sắp tới.

Thông tin Ares Protocol

Website | Telegram | Twitter | Medium | Discord