polkadotPolkadot
$ 6.65
$0.12

Huobi công bố 10 Quỹ đầu tư hỗ trợ hệ sinh thái PolkaDOT

Huobi công bố 10 Quỹ đầu tư hỗ trợ hệ sinh thái PolkaDOT - polkawarriors - syndicator

Để hỗ trợ Hệ sinh thái Polkadot được phát triển một cách rộng rãi trên toàn cầu và giúp cho các cộng đồng phi tập trung lớn mạnh hơn, Huobi Global sẽ cung cấp tài trợ cho các nhà phát triển, nhà tổ chức sự kiện, người sáng tạo nội dung và đại sứ của Polkadot Ecosystem, những người có kế hoạch đóng góp cho Hệ sinh thái Polkadot.Với tên gọi “Polkadot Sponsorship” và bên tham gia sẽ là “sponsors”.
Sponsor có thể giới thiệu dự án Polkadot Ecological cho Huobi Global và dự án được đề xuất có thể được đưa vào hệ sinh thái Polkadot của Huobi Global sau khi đã trải qua các cuộc đánh giá. Trong khi sponsor được hưởng tất cả các đặc quyền, họ cũng đảm nhận trách nhiệm phát hiện và sàng lọc các dự án chất lượng. Sponsor không chỉ là cầu nối giữa Huobi và cộng đồng Polkadot mà còn là các đối tác quan trọng.

Các sponsor có trách nhiệm chọn và giới thiệu các Dự án xuất sắc trên Polkadot, Huobi Global sẽ luôn duy trì số lượng 10 thành viên và xếp hạng dựa trên điểm chất lượng toàn diện về trình độ của sponsor và các dự án được đề xuất. Các sponsor không đáp ưng đủ các tiêu chí sẽ bị loại. Các ghế còn thiếu được chọn từ các ứng cử viên đến sau.

Hiện tại, Huobi Global đã công bố 10 quỹ đầu tư đã có mặt trong danh sách Polkadot Sponsorship:

Để đủ điều kiện trở thành Polkadot Sponsorship, cần phải đầy đủ các tiêu chí:

I. Tư cách

1. Hoàn thành xác minh danh tính ở Huobi
  2. Giữ ít nhất 300.000 DOT trong tài khoản Huobi Global, trong đó 150.000 DOT sẽ bị khóa;
  3. Cần có kinh nghiệm đầu tư chuyên nghiệp trong các dự án Polkadot (bao gồm cả Polkadot);
  4. Có hồ sơ đầu tư trong sạch và hồ sơ tín dụng cá nhân hoặc tổ chức tốt sẽ là một điểm cộng

II. Làm thế nào để trở thành sponsor?

1. Nộp đơn và gửi đến email: polkaeco@huobi.com. Huobi Global sẽ hoàn tất quá trình xác minh sau 5 ngày làm việc;
  2. Khóa 150.000 DOT làm chứng chỉ tài sản;
  3. Tối đa 10 sponsors sẽ được thực hiện một lần và danh sách các sponsor sẽ được cập nhật một lần sau 3 tháng.
  4. Các ứng viên không thể trở thành sponsor ở vòng đầu tiên sẽ tự động được đưa vào nhóm ứng cử viên sponsor.

Thông tin yêu cầu khi apply cho Sponsor:

• Cá nhân
  1. Tên người nộp đơn
  2. Huobi UID của người nộp đơn
  4. Quốc tịch
  5. Loại giấy tờ tùy thân: Thẻ căn cước / Passport
  6. ID number
  7. Ảnh chụp chứng minh thư (định dạng ảnh: JPG PNG, độ nét ảnh trên 200KB)
  8. Mô tả kinh nghiệm đầu tư chuyên nghiệp trong các dự án Polkadot
  • Tổ chức
  1. Tên tổ chức
  2. Địa chỉ trụ sở
  3. Số đăng ký
  4. Đại diện pháp lý
  5. Liên hệ của người đại diện
  6. Số liên lạc
  7. Ảnh giấy chứng nhận đăng ký tổ chức (định dạng ảnh: JPG PNG, độ nét ảnh trên 200KB)
  8. Mô tả kinh nghiệm đầu tư chuyên nghiệp trong các dự án Polkadot

III. Quyền và lợi ích của sponsor

1. Chính thức là Huobi sponsor cho dự án Polkadot;
  2. Được đề xuất tối đa 2 dự án sinh thái Polkadot mỗi tháng;
  3. Ưu tiên các đánh giá đề xuất của sponsor;
  4. Tham dự summit do Huobi Global tổ chức, chẳng hạn như Huobi Annual Conference;
  5. Tham gia roadshow của dự án và kết nối các nguồn lực của dự án;
  6. Tham gia sàng lọc đại đa số các dự án thông qua Huobi Global, tiếp cận nhiều nguồn dự án chất lượng cao hơn;
  7. Tham gia cuộc họp chia sẻ các chủ đề liên quan đến blockchain do Huobi Investment & Huobi Research Institute tổ chức;
  8. Thường xuyên được tham dự các cuộc đối thoại, gặp mặt trực tiếp;
  9. Các quyền và lợi ích khác;

IV. Trách nhiệm

Chọn và giới thiệu các Dự án Polkadot xuất sắc

V. Hủy bỏ tư cách Sponsorship

1. Sponsor là một trung tâm quan trọng kết nối trạm toàn cầu Huobi và cộng đồng sinh thái Polkadot. Nếu có bất kỳ hành vi nào gây tổn hại đến thương hiệu Huobi hoặc gây tổn hại đến quyền lợi của người dùng Huobi, tư cách sponsor sẽ trực tiếp bị hủy bỏ.
  2. Số lượng sponsor sẽ luôn duy trì là 10 và xếp hạng dựa trên điểm chất lượng toàn diện về trình độ của sponsor và các dự án được đề xuất. Và hệ thống loại bỏ sẽ được thực hiện. Các ghế còn thiếu được chọn liên tiếp từ các ứng cử viên.
  3. Sponsor có quyền nộp đơn xin hủy bỏ tư cách sponsor theo sáng kiến của mình. Và các dự án được đề xuất sẽ không còn tham gia lựa chọn trực tuyến của Huobi Global nữa và tài sản sẽ được mở khóa trong vòng T + 7 ngày kể từ ngày hủy bỏ tư cách sponsor.

VI. Các dự án sẽ được thiết lập như thế nào?

Bước1: Đề xuất – sponsor có thể đề xuất tối đa 2 dự án trong hệ sinh thái Polkadot mỗi tháng

Bước 2: Sàng lọc – Huobi Global sẽ sàng lọc các dự án lúc đầu.

Bước 3: Đánh giá – Huobi Global sẽ đánh giá dự án và xếp hạng.

Bước 4: Khởi động – Huobi Global sẽ lên lịch và khởi động các dự án đã vượt qua xếp hạng trực tuyến. Nếu các dự án không vượt qua xếp hạng trực tuyến, họ sẽ vào nhóm quan sát dự án và chờ xếp hạng lại hoặc hủy xếp hạng trực tuyến

Hoạt động tài trợ của Huobi Polkadot Ecological nhằm mục đích mời nhiều người dùng Polkadot xuất sắc hơn và Huobi cùng khám phá các dự án chất lượng cao trong lĩnh vực sinh thái và hợp tác trên tinh thần thúc đẩy sự phát triển của ngành công nghiệp blockchain. Bạn có thể gửi đơn để trở thành Polkadot sponsorship.

Nguồn: Huobi Global

polkadotPolkadot