Chiến lược Crowdloan của Altair

Các cuộc đấu giá Parachain trên Kusama đang diễn ra rất sôi động và càng ngày càng thu hút được càng nhiều sự chú ý của cộng đồng.

Để đáp lại sự mong đợi của người dùng, hôm nay Altair đã mở Crowdloan và chính thức tham gia vào cuộc đua đấu giá để giành được một vị trí Parachain. Chỉ trong ngày đầu mở Crowdloan, Altair đã huy động được gần 6.000 $KSM, cho thấy họ đang được rất nhiều người dùng quan tâm đến.

Altair là gì ?

Altair là một trong những ngôi sao quay nhanh nhất trong thiên hà, và cũng là cầu nối từ Centrifuge đến Kusama. Giờ đây, người dùng sẽ có thể mã hóa tài sản trong thế giới thực và cấp vốn cho chúng trên mạng Kusama.

Altair kết hợp cơ sở hạ tầng hàng đầu trong ngành do Centrifuge xây dựng để tài trợ cho các tài sản trong thế giới thực (RWA) trên Centrifuge Chain, với các tính năng thử nghiệm mới nhất – trước khi chúng xuất hiện trên Centrifuge Chain.

Centrifuge ra mắt Altair – Parachain trên Kusama

Chiến lược Crowdloan của Altair

Phần thưởng

• Mỗi người tham gia lock KSM sẽ nhận được AIR với tỷ lệ 400 $AIR : 1 $KSM trong toàn bộ thời gian của vị trí parachain là 48 tuần.
  • 250 người tham gia đầu tiên sẽ nhận được 10% thêm phần thưởng trên phần thưởng này.
  • Phần thưởng có thể được nhận trên Altair sau khi quá trình khởi chạy hoàn tất.
  • 25% phần thưởng sẽ được mở khóa, trong khi số còn lại sẽ được phân phối cho những người tham gia Crowdloan trong suốt thời gian thuê Parachain.

Phân phối token AIR

AIR sẽ được phân phối cho những người tham gia Crowdloan lên đến tối đa 80 triệu AIR.

Cách thức tham gia Crowdloan

Có 3 cách khác nhau để đóng góp cho Altair Crowdloan và chủ sở hữu KSM có thể chọn tùy chọn ưa thích của họ!

Cách 1: tham gia trực tiếp trên trang web Altair!

Cách 2: tham gia trực tiếp trên Kusama

Những người nắm giữ KSM có thể đóng góp trực tiếp vào quỹ cộng đồng Altair thông qua cổng Kusama.

Xin lưu ý đối với các tùy chọn 1 và 2, bạn không thể đóng góp bằng proxy hoặc multisig

Cách 3: tham gia thông qua các sàn giao dịch

Altair đã hợp tác với hai sàn giao dịch hàng đầu: Fearless Wallet, OKexKraken để cho phép người dùng của họ đóng góp trực tiếp.

Đối với mỗi KSM được đóng góp vào Crowdloan của Altair và bị khóa trong 48 tuần. AIR có thể claim thông qua sàn giao dịch đã chọn (nếu người dùng tham gia thông qua cách 3) hoặc trực tiếp trên chuỗi trên Altair (cách 1 & 2).

Đấu giá và kế hoạch sau đấu giá của Altair

Theo dõi tiến trình đấu giá Parachain của Calamari tại đây:

Các mốc thời gian:

• Ngày 1/7 – Mở cửa Crowdloan
  • Ngày 6/7, 12:00 GMT – Phiên đấu giá 4 bắt đầu (cơ hội đầu tiên để Altair tham gia đấu giá)
  • Ngày 13/7 – Người chiến thắng trong phiên đấu giá 4 parachain ra mắt (cơ hội đầu tiên để Altair ra mắt)
  • Ngày 15-17/7 – Snapshot CFG
  • Cuối tháng 7 – bắt đầu tung ra các bản nâng cấp.

Quá trình khởi chạy

Altair sẽ khởi chạy với thời gian chạy rút gọn, tương tự như quy trình mà Gav mô tả ở đây cho Statemine. Khi Altair hoạt động trơn tru trong ít nhất 1 tuần – nó sẽ bắt đầu quá trình nâng cấp:

• State migration: Số dư từ CFG và từ Crowdloan Altair sẽ được chuyển sang Parachain Altair.
  • Collators & Staking: Altair sẽ bắt đầu thêm các trình đối chiếu bên ngoài và sẽ cho phép stake.
  • Quản trị: Quản trị trên chuỗi của Altair sẽ được kích hoạt. Điều này bao gồm bầu cử hội đồng và kích hoạt mô-đun dân chủ.
  • Xóa Sudo key.
  • Chuyển số dư: Chủ sở hữu AIR sẽ có thể chuyển đổi các loại token.

Nguồn: Altair

Về Centrifuge

Centrifuge là một hệ điều hành mở phi tập trung để kết nối chuỗi cung ứng tài chính toàn cầu. Nó cho phép người tham gia giao dịch trên mạng toàn cầu trong khi vẫn duy trì quyền sở hữu dữ liệu của họ, bao gồm thông tin chi tiết về công ty đã được xác thực, danh tiếng, mối quan hệ kinh doanh và các giao dịch tiếp theo của họ.

Website | Telegram | Twitter

Polka.Warriors Community