Changpeng Zhao CEO Binance: Tổng thống Vladimir Putin của Nga là người có ảnh hưởng nhất với ngành công nghiệp Blockchain

Có lẽ với việc chuẩn bị cho ra mắt cặp fiat là đồng Rubles của Nga thì mới đây CZ đã cho thấy sự nhanh nhạy của mình khi đã bắt đầu hợp tác với chính phủ Nga, để có thể dễ dàng tiếp cận thị trường Nga hơn.
Xem thêm: Binance chuẩn bị giao dịch fiat với đồng Rúp của Nga

Hợp tác với chính phủ Nga

Vào hôm qua ngày 22 tháng 10, theo một bài viết trên RBC News, CZ CEO của Binance đã nói rằng tổng thống Nga Vladimir Putin là người có ảnh hưởng nhất trong ngành công nghiệp Blockchain. CZ còn cho biết thêm là ông tin rằng dự luật điều chỉnh tiền kỹ thuật số có thể được thông qua tại liên bang Nga trong tương lai không xa.

CZ còn tiết lộ thêm là trong một vài trường hợp, thông tin của người dùng sẽ được cung cấp cho các cơ quan tài chính của Nga, để phòng ngừa trường hợp các phi vụ rửa tiền. CZ cũng cảnh báo rằng những người liên quan đến việc phạm pháp hãy tránh xa khỏi sàn giao dịch.

Theo như quy định, chúng tôi sẽ không cung cấp thông tin của khách hàng cho bất kỳ cơ quan quản lý nào. Nhưng trong một số trường hợp riêng biệt thì có […] do đó, nếu bạn phạm tội, bạn đừng đăng ký ở sàn Binance.

Triển vọng đối với BTC

Chắc ai cũng biết việc CZ đã bán nhà của mình và “all in” BTC vào năm 2014, thì kết thúc tuyên bố của mình CZ cũng đề cập lại việc này. CZ đã dùng tiền bán nhà để mua BTC trước khi nó rơi từ 600 xuống 200 USD, và CZ vẫn giữ tất cả số BTC đó cho tới thời điểm hiện tại giá BTC đang ở khoảng 8.100 USD. Đây là cách mà CZ thể hiện niềm tin của mình với thị trường tiền mã hóa là như thế nào. Chúng ta sẽ thấy được sự tăng trưởng ấn tượng của tiền mã hóa vào cuối năm nay.

Với những điều ở trên thì lại càng khẳng định mạnh mẽ hơn với niềm tin rằng. Thị trường sẽ lại bắt đầu chu kỳ tăng trưởng mới, thậm chí còn mạnh mẽ hơn chu kỳ trước. Còn ý kiến của bạn thì sao? Có đồng ý với việc thị trường sẽ tăng trưởng vào cuối năm không? Hãy chia sẻ ý kiến của mình tại đây nhé.

Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam