bnbBNB
$ 598.14
$0.15

Cách sử dụng Binance Earn để tối ưu hóa lợi nhuận

Binance Earn là gì ?

Binance Earn là một dịch vụ trên Binance, Binance Earn là một cách tuyệt vời để gia tăng khoản tiền tiết kiệm của bạn ngay cả khi bạn đang ngủ. Đây là lựa chọn thú vị nếu bạn là HODLer. Hiện tại đang có hơn 180+ loại tiền mã hóa mà bạn có thể sử dụng trong ít nhất một trong các sản phẩm được cung cấp trên Binance Earn. Bạn có thể chọn từ hàng tá tài sản kỹ thuật số như Bitcoin, Ethereum,… và stablecoin.

Một số sản phẩm trên Binance Earn

Tiết kiệm Linh hoạt

Tiết kiệm Linh hoạt cho phép bạn kiếm lãi từ tài sản của mình. Bạn có thể gửi tiền của mình, kiếm lãi và lấy lại chúng bất cứ lúc nào. Lưu ý rằng lãi suất sẽ không được tính vào ngày bạn đăng ký sản phẩm Tiết kiệm Linh hoạt. Thay vào đó, khoản thanh toán lãi suất đầu tiên được tính từ ngày tiếp theo sau khi bạn đăng ký.

Nếu bạn đang giữ stablecoin nhàn rỗi trong Ví Spot, tại sao không gửi tiền vào tài khoản Tiết kiệm Linh hoạt? Vì bạn có thể rút và sử dụng chúng bất kỳ lúc nào, nên thật dễ dàng tận dụng số tiền đó trong khi chúng không được sử dụng ở nơi khác.

Tại thời điểm viết bài, APY của một số tài sản đang ở mức: BTC 10%, ETH 4,8%, GMT 20%, DOT 5%, NEAR 6%,…

Tiết kiệm Cố định

Staking mang lại cho bạn lợi nhuận tốt hơn nhưng cũng kém linh hoạt hơn khi bạn cần sử dụng tài sản của mình. Sự khác biệt ở đây là bạn sẽ stake một khoảng thời gian xác định trước để tiền của bạn tích lũy lãi suất. Tại sao điều này tốt hơn? Nhìn chung, lãi suất của sản phẩm này cao hơn so với các sản phẩm Tiết kiệm linh hoạt, vì cả kỳ hạn và lãi suất đều cố định.

Kỳ hạn của các sản phẩm Tiết kiệm Cố định có thể từ 7 đến 90 ngày. Do đó, nếu bạn biết mình sẽ không cần dùng tiền trong một khoảng thời gian nhất định, bạn có thể khóa chúng lại để kiếm APY cao hơn.

Hoạt động tiết kiệm

Hoạt động là các sự kiện đặc biệt xuất hiện trong Tab Hoạt động tùy từng thời điểm. Các hoạt động này thường có nguồn cung hạn chế, nghĩa là bạn sẽ cần nhanh chóng đăng ký. Các hoạt động này có thể mang lại lợi nhuận thậm chí cao hơn so với Tiết kiệm cố định.

Nếu không, chúng ta có thể nói rằng các sản phẩm cho vay này khá giống với Tiết kiệm Cố định. Tuy nhiên, vì chúng diễn ra tùy thời điểm, bạn phải theo dõi những gì đang diễn ra. Hãy chú ý theo dõi các thông báo để kịp thời tham gia.

Staking Cố định

Chỉ cần giữ tài sản dùng Proof of Stake trong Ví Spot của mình, bạn có thể kiếm được phần thưởng stake trên số tiền nắm giữ của mình – thật tuyệt vời và đơn giản. Tuy nhiên, cũng có một cách để kiếm được phần thưởng cao hơn, đó là staking.

Nếu bạn cam kết khóa tài sản PoS của mình trong khoảng thời gian từ 7 đến 90 ngày, bạn có thể kiếm được phần thưởng cao hơn. Về cơ bản, đây là giao dịch tương tự như Tiết kiệm linh hoạt và Tiết kiệm cố định, chỉ với việc đặt cược.

Ngoài ra, một số tài sản cũng sẽ cho phép bạn thực hiện Staking Linh hoạt, nơi bạn có thể staking tiền của mình, nhưng vẫn được quyền rút tài sản nếu muốn.

Tại thời điểm viết bài, APY của một số tài sản đang ở mức: KSM 37,23%, GLMR 80,11%, SOL 27,99%, DOT 36,79%,…

Binance Launchpad & Launchpool

Nếu bạn đang nắm giữ BNB thì Launchpad là sẽ là một món quà dành cho bạn đáp lại sự ủng hộ của bạn dành cho Binance. Binance Launchpad là một nền tảng ra mắt, nơi các dự án đầy hứa hẹn có thể huy động vốn thông qua cơ sở người dùng của Binance, qua một quy trình được gọi là Phát hành lần đầu trên sàn (IEO).

Khi nắm giữ BNB, bạn sẽ là những người đầu tiên có thể tiếp cận được các dự án mới, tiềm năng nhất trên Binance. Đã có một số dự án trên Binance Launchpad đem lại rất nhiều lợi nhuận cho người dùng.

Binance Launchpool, mặc dù tương tự về cách vận hành, nhưng không nên bị nhầm lẫn với Binance Launchpad. Bạn có thể khóa BNB, BUSD và các đồng tiền mã hóa khác của mình để nhận một token mới đang được triển khai trên Binance. Thậm chí sẽ có lúc token được phát hành trên Launchpad và Launchpool ở cùng một thời điểm.

Launchpool là một cách tuyệt vời để kiếm được một số thu nhập thụ động, vì chi phí nhận được các token mới là chi phí cơ hội khi bạn khóa các token của mình. Mặc dù vậy, bạn có thể đổi chúng bất cứ lúc nào trong thời gian diễn ra sự kiện.

Dual Investment

Dual Investment cho phép bạn tạo thu nhập thụ động bất kể thị trường đi theo hướng nào. Nếu bạn là một nhà đầu tư hoặc nhà giao dịch muốn thu được lơi nhuận nhiều hơn stake hoặc cho vay số tiền mình HODL, bạn có thể đặt cược vào các hướng giá, giảm rủi ro của sự thay đổi giá và nhận thêm lãi suất thông qua Binance Dual Investment.

Hãy đảm bảo rằng bạn đã nghiên cứu của riêng mình về chủ đề này trước khi đầu tư tiền của mình. Tìm hiểu thêm về Dual Investment ở bài viết này.

BNB Vault

BNB Vault là một công cụ tổng hợp lợi nhuận BNB kết hợp Tiết kiệm Linh hoạt, BNB DeFi Staking và Launchpool, để mang lại cho bạn lợi APY cao nhất. Rất dễ dàng để bắt đầu kiếm tiền với BNB Vault.

Sau khi staking BNB, bạn sẽ nhận được tài sản BNB Vault. Tiền lãi sẽ bắt đầu được tính vào ngày thứ hai và phần thưởng được phân phối vào tài khoản của bạn hàng ngày.

Bạn có thể rút tiền của mình bất kỳ lúc nào thông qua hai phương thức: rút nhanh và rút tiêu chuẩn. Rút nhanh sẽ cho phép bạn rút BNB của mình vào cùng ngày bạn thực hiện yêu cầu, nhưng bạn sẽ mất tiền lãi được tích lũy vào ngày đó. Rút tiêu chuẩn sẽ trả lại tiền của bạn vào ngày tiếp theo, nhưng bạn vẫn được hưởng lãi suất tích lũy vào ngày đó.

Liquidity Farming

Liquidity Farming là một pool thanh khoản được phát triển dựa trên nguyên tắc AMM. Cũng giống như bất kỳ giao dịch swap DeFi nào khác, nó bao gồm các pool thanh khoản khác nhau và mỗi pool thanh khoản chứa hai token hoặc tài sản fiat.

Bạn có thể cung cấp thanh khoản trong các pool để trở thành nhà cung cấp thanh khoản và kiếm phí giao dịch cũng như lãi suất linh hoạt.

Đọc thêm bài viết này để hiểu hơn về việc Liquidity Farming

Tổng kết

Hiện tại, Binance đang cung cấp khá nhiều sản phẩm giúp cho người dùng có thể kiếm thêm thu nhập thụ động. Các sản phẩm gửi tiết kiệm trên Binance khá dễ dùng và mang lại lợi nhuận đáng kể. Hãy truy cập Binance Earn và chọn sản phẩm phù hợp nhất với phong cách đầu tư của bạn.

BinanciansVN Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat