Bit.Country

Bit.Country gọi vốn 4 triệu USD tại vòng Hạt giống cho Individualized Metaverses

Con người chưa bao giờ ngừng mở rộng ý thức và phạm vi khám phá của mình. Bit.Country đang mở ra một chương mới trong mô hình web3.0, hướng tới ứng dụng hàng loạt cùng với các công nghệ bền vững.

Kể từ khi internet đi vào đời sống, chúng ta đã được hưởng lợi từ tốc độ trao đổi thông tin cao, sau đó các mạng blockchain cung cấp cho chúng ta một dòng giá trị không cần tin cậy. Giờ đây, Bit.Country dự đoán rằng metaverse sẽ mang lại cho nền văn minh một con đường cao tốc, của trí tưởng tượng và hạnh phúc.

Bit.Country thông báo về một kỷ nguyên mới của metaverse. Đội ngũ Bit.Country đã kêu gọi được 4 triệu USD trong vòng gọi vốn đầu tiên, và được hỗ trợ bởi những người đam mê metaverse tuyệt vời. Vòng đầu tiên được dẫn dắt bởi bốn nhà tiên phong về web3 và metaverse hàng đầu, cùng với 56 tín đồ metaverse-future khác trên khắp thế giới.

Bit.Country Investors & Partners

Về mạng lưới những người có ảnh hưởng, Walsh Wealth Ventures đồng dẫn đầu vòng này bằng cách mang đến một mạng lưới KOLs và những người có ảnh hưởng hùng hậu, tiếp cận 200 triệu người hâm mộ trên các nền tảng truyền thông mạng xã hội.

Mạng lưới của họ bao gồm CryptoGodJohn, MrBeast, KSI, Tobias31, Lazarbeam, MrFreshAsian, LachlanYT, CryptoWizardd và những người nổi tiếng khác.

Kẻ dẫn đầu, kỳ lân blockchain gaming

Một nhà lãnh đạo toàn cầu, một kỳ lân trong lĩnh vực blockchain gaming, Animoca Brands tham gia đồng lãnh đạo vòng gọi vốn và mang lại kiến ​​thức rộng lớn cũng như kết nối với các trò chơi metaverse. Là chủ sở hữu của nhiều trò chơi blockchain phổ biến, Bit.Country rất mong đợi một tương lai hợp tác trong không gian này.

Các quỹ hàng đầu đầu tư Polkadot, Hypersphere Ventures và Digital Financial Group (DFG)

Các quỹ hàng đầu trong hệ sinh thái Polkadot, Hypersphere VenturesDigital Financial Group (DFG) là những đơn vị đồng lãnh đạo từ cộng đồng Polkadot và họ mang lại cho chúng ta một tương lai rõ ràng về Internet giữa các chuỗi và thành phần của các chuỗi trên Polkadot/Kusama.

Những người có tầm nhìn xa và những người thiết lập xu hướng, Anti Fund được hỗ trợ bởi Geoffrey Woo và Jake Paul (20 triệu người đăng ký trên YouTube); và Cao Yin (nhà sưu tập nghệ thuật tiền mã hóa đầu tiên ở Trung Quốc) của DRF.EE, đều là những người ủng hộ tích cực trong vòng này.

Cộng đồng đầu tư tiền mã hóa và kỹ thuật số, các nhóm Republic có niềm tin mạnh mẽ vào những gì Bit.Country làm. Cả Republic Labs và Republic Realm đều đã tham gia, cho phép Bit.Country tiếp cận với các cộng đồng ưu tú nhất từ ​​đầu tư tiền mã hóa đến phát triển bất động sản kỹ thuật số.

Ngoài những người đồng lãnh đạo, Bit.Country rất vinh dự được có những người bạn, nhà đầu tư và đối tác tuyệt vời sau đây:

Kernel Ventures, Shima Capital, Genblock Capital, Longhash, CMS, Illusionist Group (VC đằng sau PolkaWarriors), Altonomy, LD Capital, SevenX Ventures, GFS Ventures, PolkaWarriors, Moonwhale Ventures, Moonrock Capital, Paka Capital NGC Ventures.

Vendetta Capital, OKEx Blockdream Ventures, Remarxs, Sub0 Capital, NxtBlock, Sky Vision Partners, SSSNode, Coinblox Capital, Waterdrip Capital, Marshland capital, Mr Block, YBB, BlokeGlobe, Lotus Capital, 18Ventures, MGNR Ratio Ventures cùng với nhiều công ty tuyệt vời khác đã hỗ trợ các sáng kiến ​​metaverse của Bit.Country.

Về Bit.Country

Bit.Country cho phép mọi người bắt đầu metaverse của riêng họ, dành cho cộng đồng của họ với nền kinh tế token và NFT, đồng thời đưa sự tham gia của cộng đồng lên một khía cạnh mới trên web3.0.

Ở mỗi quốc gia bit, có một token xã hội địa được hỗ trợ bởi token gốc của Bit.Country có tên là $NUUM, thị trường địa phương và DAO địa phương để quản lý cộng đồng và đưa ra quyết định cho các vấn đề như cung cấp tài sản.

Mục tiêu của Bit.Country

Mặc dù nhóm Bit.Country rất hào hứng với việc phát triển web3.0, nhưng định mệnh của Bit.Country là tạo ra một mạng lưới mang lại tác động trong thế giới thực. Bit.Country muốn cung cấp cho những người bình thường cơ hội tiếp cận giá trị trong sự thay đổi mô hình này.

Tầm nhìn và ước mơ của Bit.Country trở thành hiện thực khi những người bình thường trên thế giới có thể kiếm được thu nhập khiêm tốn bằng cách đóng góp cho cộng đồng Bit.Country của họ; và chủ sở hữu Bit.Country phân phối giá trị cho những người theo dõi của họ bằng cách tạo ra ảnh hưởng lớn hơn thông qua việc mở rộng mạng lưới.

Sự khởi đầu

Vào đầu năm 2018, Ray Lu, Đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của Bit.Country, trong khi tham dự hội nghị blockchain Hoa Kỳ-Trung Quốc ở San Francisco, đã hình dung ra một thế giới kỹ thuật số trong tương lai cho tài sản ảo và cuộc sống ảo. Làm cho nó có ý nghĩa và thực tế thông qua một mạng lưới giá trị không cần tin cậy, là một liên kết chặt chẽ giữa metaverse và thực tế. Anh ấy đã mua tên miền bit.country ngay tại chỗ và bắt đầu hình dung về một dự án mới.

Đọc thêm bài viết về Bit.Country tại đây:

Bit.Country – Thế giới ảo, NFT và nền kinh tế token

Bit.Country Community