Bit.Country

Bit.Country cập nhật quá trình phát triển trong tháng 7

Bit.Country là một nền tảng cho phép mọi người bắt đầu metaverse của riêng họ. Một cá nhân có thể chọn token của riêng mình thông qua hệ thống token economy cụ thể trong metaverse của mình. Nền tảng này cũng hỗ trợ NFT.

Mới đây, Bit.Country đã cập nhật quá trình phát triển trong tháng 7, một số hoạt động lớn đã được hoàn thành trong tháng qua.

Dưới đây là bản cập nhật tháng 7 năm 2021 từ trung tâm thực tế ảo (metaverse) của Bit.Country. Khởi chạy chiến dịch cộng đồng Bootcamp tại Creative Destruction Lab với bản cập nhật Alpha 0.1.

1. Đội ngũ Bit.Country được chọn bởi Creative Destruction Lab bootcamp của Đại học Toronto

2. Bit.Country Khởi chạy chiến dịch blind box để phân phối NFT & phần thưởng thông qua mạng testnet

Với 15 nghìn người dùng đã tham gia trong vòng 4 ngày kể từ khi ra mắt và hơn 1200 lượt chia sẻ. Phần thưởng của người dùng.

3. Testnet Faucet với tổng tài khoản người dùng là khoảng 23 nghìn (trong đó, có 3 nghìn tài khoản mới được tạo vào đầu tháng 6)

Chiến dịch collator node tiếp tục duy trì vị trí cao trong chuỗi Bit.Country Tewai. Thông tin chi tiết tại đây.

4. 1143 nhiệm vụ đã được hoàn thành bởi các ứng cử viên Ambassador của Bit.Country. Cộng đồng đang kiểm tra từng nhiệm vụ của họ.

5. Những thành viên mới tại đội ngũ kỹ thuật với Adeline phụ trách mảng gaming, Jerry đảm nhiệm vị trí full-stack, và Mike phụ trách mảng web / Blockchain.

6. Bit.Country đã ra mắt một trang mạng điện tử mới cùng thiết kế đột phá.

7. Đứng đầu nhóm phát triển là Justin và Shannon, hiện đang bận rộn chuẩn bị cho việc phát hành phiên bản alpha-0,1 đến những người dùng nội bộ đã được chọn.

Bảng điều khiển
Thử nghiệm 3D NFT trong thế giới ảo
Bản đồ Bit Country – Bản đồ thế giới 3D của người dùng

8. Các thành viên trong đội ngũ của Bit.Country đã được mời tham gia nhiều hội thảo khác nhau

Bản cập nhật trước có thể tìm thấy tại đây.

Giới thiệu về Bit.Country

Bit.Country là một nền tảng cho phép mọi người bắt đầu metaverse của riêng họ. Một cá nhân có thể chọn mã token của riêng mình thông qua hệ thống token economy cụ thể trong metaverse của mình. Nền tảng này cũng hỗ trợ NFT.

Mục tiêu chính của Bit.Country

Cung cấp cơ hội tiếp cận giá trị cho những người bình thường. Mạng lưới này sẽ giúp nhiều cá nhân hưởng lợi từ metaverse. Ngay cả những người bình thường cũng có thể kiếm được thu nhập hữu hình bằng cách đóng góp cho cộng đồng Bit.Country.

Hệ thống giáo dục của Bit.Country

Đội ngũ phát triển tin rằng giáo dục là cánh cửa dẫn đến những điều tuyệt vời. Do đó, họ đã phát hành nhiều khóa đào tạo cung cấp thêm kiến thức cho mỗi cá nhân tham dự, bởi đối với họ, việc ngày càng nhiều người nhận thức được sự thay đổi hoàn toàn của hệ sinh thái kỹ thuật số trong thời gian tới đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đây chính là mục đích của hệ thống giáo dục do Bit.Country thiết lập.

Kết luận

Bit.Country sẽ đưa thế giới ảo lên một tầm cao mới. Ngày nay, nhiều hoạt động có thể được thực hiện và tận hưởng trên thế giới ảo, tuy nhiên, vẫn còn thiếu một số yếu tố chính của thế giới thực. Mục tiêu của công ty là tái tạo niềm vui và yếu tố thực của thế giới vật chất trong hệ sinh thái ảo.

Con người luôn có xu hướng khám phá những điều mới nên khái niệm sở hữu một vai trò trong Bit.Country sẽ được rất nhiều cá nhân ủng hộ. Bên cạnh đó, nền tảng ảo của bit country đảm bảo mỗi cá nhân có thể nhận được phần thưởng cho các dịch vụ giống như trong thế giới thực. Đây chính là một lý do khác để tham gia Bit.country.

Tìm hiểu thêm về Bit.Country tại đây:

Bit.Country – Thế giới ảo, NFT và nền kinh tế token

Website | Twitter | Telegram