Binance sẽ ra mắt Binance NFT Marketplace vào tháng 6 năm nay

Binance sẽ ra mắt Binance NFT Marketplace vào tháng 6 năm nay. Syndicator

“Vào tháng 6 năm nay, Binance sẽ ra mắt Binance NFT – thị trường giao dịch NFT hàng đầu, có sự tham gia của các nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Mong đợi một loạt các cuộc triển lãm hàng đầu và sự hợp tác NFT, cùng với tính thanh khoản tốt nhất trong ngành của Binance — tất cả đều có phí thấp nhất cho người dùng và người sáng tạo.”

Thị trường NFT quốc tế mới của Binance sẽ trở thành điểm đến hàng đầu cho NFT và bộ sưu tập kỹ thuật số trên các phương tiện, từ nghệ thuật trực quan và trò chơi đến âm nhạc và thể thao.

Binance NFT nhắm đến mục đích tạo ra thế giới ảo hấp dẫn nhất với các dịch vụ độc nhất vô nhị và sự hợp tác độc quyền, kết hợp với nền tảng kỹ thuật số được thiết kế liền mạch và trực quan để tập hợp các nghệ sĩ, người sáng tạo và những người đam mê tiền điện tử từ khắp nơi trên thế giới. Hơn nữa, Binance NFT sẽ chia sẻ cùng một hệ thống tài khoản với Binance.com, cho phép người dùng truy cập thị trường cùng với các dịch vụ hệ sinh thái khác của Binance.

Mang đến cho người dùng NFT đẳng cấp thế giới, hợp tác độc quyền và Hype-Worthy Exhibitions

Nếu người dùng đang mong đợi một loạt các cuộc triển lãm và đấu giá toàn cầu, có các nghệ sĩ hàng đầu và nội dung theo yêu cầu chỉ có trên Binance NFT. Thị trường của Binance NFT sẽ ra mắt với hai mục chính:  mục “Sự kiện cao cấp” dành cho các cộng tác được tìm kiếm nhiều nhất và “Thị trường giao dịch” cho phép người dùng hàng ngày dễ dàng tạo NFT với chi phí tối thiểu.

“Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp nền tảng giao dịch NFT lớn nhất trên thế giới với trải nghiệm đúc tiền, mua và trao đổi tốt nhất, bằng cách tận dụng các giải pháp nhanh nhất và rẻ nhất được cung cấp bởi cơ sở hạ tầng và cộng đồng blockchain Binance,”

Helen Hai, Giám đốc Binance NFT cho biết.

Nền tảng NFT được tạo ra cho nghệ sĩ và người sáng tạo

Binance NFT hiểu tầm quan trọng của người sáng tạo đối với sự phát triển của hệ sinh thái NFT và có kế hoạch tối đa hóa giá trị của người sáng tạo trên tất cả các lĩnh vực. Đó là lý do tại sao nền tảng Binance NFT ưu tiên cung cấp cho người sáng tạo một mức phí giao dịch thấp nhất trong ngành.

Đối với các bộ sưu tập “Sự kiện cao cấp” được tuyển chọn, các nghệ sĩ nhận được 90% lợi nhuận từ việc bán hàng, thiết lập một tiêu chuẩn mới cho phần thưởng NFT.

Người dùng cũng có thể gửi NFT của họ vào “Thị trường giao dịch” và chọn niêm yết chúng để bán hoặc đấu giá, với chi phí tối thiểu. Binance tính phí xử lý 1% danh nghĩa — và người tạo hoặc người gửi tiền sẽ nhận được 1% khoản thanh toán tiền bản quyền  cho tất cả các giao dịch tiếp theo.

Binance phục vụ hàng triệu người dùng trên khắp thế giới, nhiều người trong số họ giờ đây sẽ có thể truy cập vào không gian NFT đang bùng nổ. Theo cam kết của chúng tôi về sự tự do tiền tệ trên toàn cầu và xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, thị trường Binance NFT cũng sẽ hỗ trợ những người tạo ra giá trị nhỏ bằng cách cung cấp tính thanh khoản cao nhất và phí rẻ nhất cho người dùng, ”Changpeng“ CZ ”Zhao, Giám đốc điều hành của Binance cho biết.

Đăng ký và tìm hiểu thêm về Binance NFT tại:  https://bit.ly/3aNglU5

Để biết thêm thông tìn về NFT hãy tham gia NFT Tuesdays – hội thảo trên web giáo dục miễn phí hàng tuần của chúng tôi do các chuyên gia NFT từ Binance tổ chức, cùng với những khách mời nổi tiếng và những giải thưởng hàng đầu dành cho người tham dự.

Raywind

Market Analyst @Syndicator