Voxies

$0.2

Binance Launchpad – Voxies (VOXEL)

Binance Launchpad công bố dự án thứ 25 là Voxies (VOXEL) – một trò chơi RPG free-to-play, chiến thuật 3D theo lượt trên blockchain. Trò chơi chính của Voxies tương tự như một trò chơi nhập vai và chiến thuật truyền thống, nhưng nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và quyền sở hữu là trọng tâm của các khái niệm cốt lõi của trò chơi.

Voxies (VOXEL) là gì ?

Voxies là một trò chơi RPG free-to-play, chiến thuật 3D theo lượt RPG trên blockchain. Trò chơi chính của Voxies tương tự như một trò chơi nhập vai và chiến thuật truyền thống, nhưng nó được hỗ trợ bởi công nghệ blockchain và quyền sở hữu là trọng tâm của các khái niệm cốt lõi của trò chơi. Là một trò chơi chiến thuật dựa trên đội nhóm, người chơi có thể điều khiển nhiều nhân vật trong trò chơi và mỗi nhân vật có thể được đại diện bởi Voxies sở hữu trực tiếp dưới dạng NFT hoặc được trò chơi cung cấp cho người chơi miễn phí.

Người chơi không cần yêu cầu bất kỳ kinh nghiệm nào về crypto để chơi trò chơi và không cần sở hữu Voxie NFT để kiếm $VOXEL thông qua các hoạt động trong trò chơi của họ. Voxies sẽ có thể tiếp cận được nhiều người chơi hơn, vì người chơi không yêu cầu bất kỳ vốn để bắt đầu.

Cơ chế trong trò chơi của Voxies (thị trường, chế tạo thiết bị và các trận chiến PvP) sẽ là yếu tố thúc đẩy nhu cầu chính cho $VOXEL.

Token VOXEL

$VOXEL là native utility token của Voxies, bao gồm các trường hợp sử dụng sau:

Đơn vị tiền tệ trong trò chơi: VOXEL là đơn vị tiền tệ trong trò chơi được chấp nhận trên thị trường (mua thiết bị, vật phẩm NFT và nhân vật) và cho các hoạt động trong trò chơi (trận đấu PvP, chế tạo, v.v.).

Trò chơi bao gồm các thành phần chính sau đây liên kết với nhau:

• Thị trường trong trò chơi: Người chơi có thể giao dịch các vật phẩm trong trò chơi (ví dụ: Nhân vật, Trang bị, vật phẩm NFT) tại thị trường.
  • Các trận đấu cạnh tranh: Người dùng sẽ có thể tham gia vào 2 loại trận đấu PvP để kiếm phần thưởng VOXEL. Một loại sẽ dựa trên các nhân vật mà người chơi sở hữu, và một loại khác sẽ dựa trên cùng một bộ nhân vật cho cả hai người chơi.
  • Chế tạo: Người chơi sẽ có thể kết hợp và dung hợp các yếu tố khác nhau của trò chơi để tăng cường các vật phẩm của họ, giúp tăng hiệu quả và độ quý hiếm của các vật phẩm của họ.
  • Voxie NFT: 9.999 Voxie NFT đã được bán trên một bonding curve. Nguồn cung ban đầu 10k Voxies sẽ có thể tạo ra thế hệ nhân vật tiếp theo, với một yếu tố trong trò chơi được gọi là Stones.

Kể từ ngày 6/12/2021, tổng cung $VOXEL là 300.000.000 và nguồn cung lưu hành khi niêm yết sẽ là 50.200.000 (~ 16,73% tổng cung).

Tokenomics

Dữ liệu token sale

Tên Token

VOXEL

Loại Token ERC-20
Tổng cung 300,000,000 VOXEL
Phân bổ cho Binance Launchpad 30,000,000 VOXEL
Giá  0.2 USD / VOXEL
Tổng huy động Binance Launchpad 6,000,000 USD
Tổng lưu thông ban đầu khi niêm yết trên Binance 50,200,000 VOXEL (16.73%)

Phân bổ token

Phân bổ
Private Sale 3,00% tổng cung
Binance Launchpad Sale 10,00% tổng cung
Play-to-Earn 50,00% tổng cung
Advisors 7,00% tổng cung
Airdrop 2,00% tổng cung
Hệ sinh thái 4,00% tổng cung
Đội ngũ 24,00% tổng cung
Nguồn: Binance

Lịch trình phát hành token

Chi tiết sự kiện Binance Launchpad của Voxies

Chi tiết $VOXEL token sale:

• Tên token: $VOXEL
  • Launchpad Hard Cap: 6.000.000 USD
  • Hard Cap mỗi người: 15.000 USD (75.000 VOXEL)
  • Tổng cung: 300.000.000 VOXEL
  • Tổng token phân bổ cho Binance Launchpad: 30.000.000 VOXEL (10% tổng số token cung)
  • Giá public sale: 1 VOXEL = 0,2 USD (giá bằng BNB sẽ được xác định trước khi đăng ký)
  • Hình thức bán token: Subscription
  • Tài sản hỗ trợ: Chỉ BNB

Tiến trình đăng ký (theo giờ VN):

• Giai đoạn chuẩn bị từ 7:00 AM ngày 07/12/2021 đến 7:00 AM ngày 14/12/2021: Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được snapshot hàng giờ trong mỗi ngày trong khoảng thời gian 7 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 7 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết sau này.
  • Thời gian đăng ký từ 1:00 PM ngày 14/12/2021 đến 4:00 PM ngày 14/12/2021: Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 3 giờ. Người dùng cũng phải ký hợp đồng mua token cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như transfer, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến khi phân phối token cuối cùng.
  • Khoảng thời gian tính toán từ 4:00 PM ngày 14/12/2021 đến 5:00 PM cùng ngày: Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ token.
  • Phân phối token cuối cùng từ 5:00 PM ngày 14/12/2021: Phân bổ token cuối cùng của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả token VOXEL và BNB của bạn sẽ được chuyển vào ví của bạn.

Voxies Community

Website | Twitter | Discord