Alpine F1 Team Fan Token

Binance Launchpad – Alpine F1® Team Fan Token (ALPINE)

Binance vừa mới công bố dự án thứ 27 sẽ được ra mắt trên Binance Launchpad là Alpine F1® Team Fan Token (ALPINE) – một utility token BEP-20 được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm của người hâm mộ cho tất cả những người ủng hộ BWT Alpine F1® Team.

Alpine F1® Team Fan Token (ALPINE) là gì ?

Đội F1 Alpine đang thi đấu với tư cách đội F1 Alpine BWT, là nhà thi công Công thức Một đã ra mắt lần đầu tiên vào đầu Giải vô địch thế giới Công thức Một năm 2021 . Trước đây có tên là Renault F1 Team và thuộc sở hữu của công ty ô tô Pháp Groupe Renault, đội đã được đổi thương hiệu vào năm 2021 để quảng bá thương hiệu xe thể thao của Renault, Alpine , và tiếp tục hoạt động với tư cách là đội làm việc của Renault.

Nguồn: Google
  • Alpine F1® Team Fan Token là một token được thiết kế để cách mạng hóa trải nghiệm của người hâm mộ cho tất cả những người ủng hộ đội BWT Alpine F1®. ALPINE cho phép người hâm mộ BWT Alpine F1® Team tham gia vào các cuộc thăm dò bỏ phiếu của đội, săn đồ sưu tầm kỹ thuật số, mua NFT và tận hưởng các tính năng trò chơi gắn liền với phần thưởng của người hâm mộ hoặc trải nghiệm tuyệt vời.
  • ALPINE Fan Token nhằm mục đích định hình lại mối quan hệ giữa BWT Alpine F1® và người hâm mộ của họ bằng cách cung cấp các giải pháp quản trị và tương tác một cửa được hỗ trợ bởi blockchain tận dụng nền tảng Binance Fan Token.
  • ALPINE Fan Token tiếp thêm sức mạnh cho người hâm mộ BWT Alpine F1® bằng cách cung cấp cho người hâm mộ những cách thú vị và mang tính cách mạng để gắn kết và phát triển với đội yêu thích của họ.
  • BWT Alpine F1® Team cũng có thể kết hợp token vào hệ sinh thái của mình, cho phép bỏ phiếu, NFT, v.v.

Chi tiết sự kiện token sale trên Binance Launchpad

• Token: Alpine F1® Team Fan Token (ALPINE)
  • Launchpad Hard Cap: 4,000,000 USD
  • Hard Cap mỗi người dùng: 10,000 USD (10,000 ALPINE)
  • Tổng cung: 40,000,000 ALPINE
  • Tổng phân bổ cho Binance Launchpad: 4,000,000 ALPINE (10% tổng cung)
  • Giá: 1 ALPINE = 1 USD (giá bằng BNB sẽ được công bố sau)
  • Hình thức: Subscription
  • Hỗ trợ thanh toán: BNB

Các mốc thời gian quan trọng (giờ VN)

• Giai đoạn chuẩn bị (7:00 AM 16/2 – 7:00 AM 21/2): Trong khoảng thời gian này, số dư BNB của người dùng sẽ được snapshot hàng giờ cho mỗi ngày trong khoảng thời gian 5 ngày. Số dư BNB trung bình hàng ngày cuối cùng của bạn trong 5 ngày này sẽ xác định số lượng BNB tối đa mà bạn có thể cam kết sau này.
  • Thời gian đăng ký (1:00 PM 21/2 – 4:00 PM 21/2): Đăng ký sẽ mở tại thời điểm này cho tất cả người dùng đủ điều kiện trong khoảng thời gian 3 giờ. Người dùng cũng phải ký thỏa thuận mua token cùng lúc, trước khi cam kết BNB của họ. Xin lưu ý rằng sau khi đã cam kết, BNB của bạn sẽ bị khóa và bạn sẽ không thể đổi hoặc truy cập bất kỳ chức năng nào khác như chuyển khoản, rút ​​tiền hoặc giao dịch cho đến giai đoạn phân phối token.
  • Khoảng thời gian tính toán (4:00 PM 21/2 – 5:00 PM 21/2): Đăng ký kết thúc và bắt đầu tính toán phân bổ token.
  • Phân bổ token (từ 5:00 PM 21/2 trở đi): Phân bổ token của bạn sẽ được tính toán và BNB tương ứng sẽ được khấu trừ từ số BNB đã bị khóa của bạn. Sau khi được khấu trừ, cả hai token ALPINE và BNB sẽ được chuyển vào ví spot của bạn.

Điểm nổi bật chính của dự án

• Cơ sở hạ tầng blockchain: Alpine F1® Team Fan Token được phát hành trên Binance Smart Chain (BSC) dưới dạng native token BEP-20. Điều này cung cấp khả năng tiếp cận tốt hơn cho những người hâm mộ BWT Alpine F1® Team và cho phép nhiều chức năng token với chi phí giao dịch thấp.
  • Tiện ích của token: Alpine F1® Team Fan Token cung cấp nhiều tùy chọn tương tác với người hâm mộ, bao gồm các bộ sưu tập có giới hạn và tích hợp với Binance NFT Marketplace, phần thưởng đội dựa trên mức độ tương tác, đặc quyền độc quyền, quyền bỏ phiếu, trò chơi và trải nghiệm thương hiệu đặc biệt.
  • Nhận dạng thương hiệu: BWT Alpine F1® Team hiện có lượng người hâm mộ kỹ thuật số vượt quá 6,2 triệu người theo dõi trên các mạng xã hội của họ. Hợp tác với hệ sinh thái Binance, ALPINE Fan Token có thể được truy cập bởi cả cơ sở người hâm mộ BWT Alpine F1® Team và toàn bộ cơ sở người dùng Binance.

Token sales và economics

Dữ liệu token sale

Token Name ALPINE
Dạng Token BEP-20
Tổng cung 40,000,000 ALPINE
Phân bổ cho Binance Launchpad 4,000,000 ALPINE (10.00% tổng cung)
Giá Binance Launchpad 1 USD / ALPINE
Tổng huy động ở Binance Launchpad 4,000,000 USD
Initial Circ. Supply khi niêm yết ở Binance 11,3600,000 ALPINE (28.40% tổng cung)

Phân bổ token

Token Name ALPINE
Binance Launchpad Sale 10.00% tổng cung
Team 18.00% tổng cung
Loyalty Subscription 15.00% tổng cung
User Fund 35.00% tổng cung
Developer Fund 22.00% tổng cung

Lịch trình phát hành token

Đội ngũ dự án

• Guillaume Vergnas – 5 năm kinh nghiệm xây dựng quan hệ đối tác trong F1® và ngành công nghiệp ô tô.
  • Achille Dulac – 8 năm kinh nghiệm trong việc phát triển hợp tác thương hiệu, quản lý quan hệ và mở rộng thị trường.
  • Angela Liu – 9 năm kinh nghiệm từ tư vấn chiến lược trong ngành thể thao và giải trí.
  • Matthias Moulin – 10 năm kinh nghiệm trong việc mua và quản lý tài trợ, quan hệ đối tác thương mại và quản lý tài khoản.

Roadmap

• Q1 2022:
    • Bắt đầu sự kiện Fan Engagement trên BWT Alpine F1® Team Page, bao gồm:
      • Voting
      • NFT Mystery box
      • NFT Collection
      • Loyalty Subscription
      • Gift Card
  • Q2 2022:
    • Mở rộng các trường hợp sử dụng Binance Fan Token thành:
      • Quyên góp bằng token của người hâm mộ Binance
      • Team Games