bnbBNB
$ 604.83
$0.15

Binance Launchpool – CyberConnect (CYBER)

Binance vừa mới công bố dự án thứ 37 sẽ được ra mắt trên Binance Launchpool là CyberConnect (CYBER) – Một giao thức mạng xã hội web3 cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng xã hội cho phép người dùng sở hữu danh tính, nội dung, kết nối và tương tác kỹ thuật số của họ.

CyberConnect là gì?

• CyberConnect là một giao thức mạng xã hội web3 cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng xã hội cho phép người dùng sở hữu danh tính, nội dung, kết nối và tương tác kỹ thuật số của họ.
  • Nó có ba thành phần cốt lõi: CyberAccount, một hệ thống tài khoản tương thích với ERC-4337; CyberGraph, một cơ sở dữ liệu chống kiểm duyệt được xây dựng trên các hợp đồng thông minh đa chuỗi để ghi lại nội dung và kết nối xã hội của người dùng; và CyberNetwork, mạng L2 tiết kiệm gas và có khả năng mở rộng.

Giá trị của CyberConnect

• CyberConnect tạo ra các kết nối trên chuỗi lâu dài thông qua sức mạnh của mạng của nó. Các nhà phát triển có thể xây dựng các ứng dụng xã hội sáng tạo nơi người dùng sở hữu danh tính và dữ liệu của họ trong khi người sáng tạo có thể tăng lượng khán giả của họ trong một môi trường công bằng hơn, trực tiếp hơn và phi tập trung hơn.
    • Dành cho nhà phát triển : dễ dàng xây dựng các ứng dụng xã hội web3 sáng tạo mà không phải lo lắng về cơ sở hạ tầng và các sự cố khởi động nguội
    • Đối với Người sáng tạo : tạo nội dung mà họ có thể sở hữu quyền phân phối và kiếm tiền từ nội dung đó để họ có thể tăng lượng khán giả của mình trong một môi trường công bằng hơn, trực tiếp hơn và phi tập trung hơn.
    • Đối với Người dùng : dễ dàng tiếp cận web3 thông qua trải nghiệm xã hội xung quanh việc khám phá nội dung, cộng đồng và hoạt động xã hội, đồng thời sở hữu danh tính kỹ thuật số, kết nối và tương tác của họ.

Điểm nổi bật chính của CyberConnect

• CyberProfile: cơ sở hạ tầng nhận dạng toàn cầu cung cấp năng lượng cho toàn bộ hệ sinh thái trải nghiệm xã hội web3. Ngoài việc lưu trữ thông tin cá nhân cơ bản, CyberProfile còn neo giữ danh tính kỹ thuật số tự chủ của người dùng, liên kết nội dung và kết nối xã hội với danh tính của họ. Tổng cộng 1,25 triệu CyberProfile đã được mint .
  • CyberAccount: Với CyberConnect V3, CyberAccount được giới thiệu để giúp người dùng tích hợp trải nghiệm xã hội web3 đa chuỗi tận dụng Tóm tắt tài khoản ERC-4337. Người dùng có thể trả gas trên bất kỳ mạng nào bằng CYBER trên một mạng. Trong vòng 24 giờ sau khi ra mắt vào ngày 25 tháng 7 năm 2023, nó đã trở thành Tài khoản hợp đồng thông minh ERC-4337 lớn nhất hiện có.
  • W3ST (token trạng thái Web3): một NFT không thể chuyển nhượng với tham chiếu nhà phát hành trên chuỗi hoạt động như một chỉ báo có thể kiểm chứng kỹ thuật số về trạng thái của người dùng trong cộng đồng của họ. Nó là một công cụ mạnh mẽ để người dùng tìm bộ lạc của họ trong web3. Các tổ chức sử dụng W3ST để ghi nhận những người ủng hộ gắn bó và trung thành nhất của họ, từ đó xây dựng một hệ thống giá trị dựa trên sự đóng góp có thể kiểm chứng kỹ thuật số, không thay đổi và có ý nghĩa theo ngữ cảnh trong cộng đồng của họ. Tổng cộng 4,5 triệu W3ST đã được đúc .
  • Dự án hệ sinh thái: CyberConnect xây dựng toàn bộ bộ công cụ dành cho nhà phát triển bao gồm API lập chỉ mục lạc quan, dịch vụ giao dịch chuyển tiếp, dịch vụ tài trợ gas và công cụ đề xuất dành cho nhà phát triển để xây dựng các ứng dụng xã hội web3 mới mà không cần xây dựng cơ sở hạ tầng của riêng họ. CyberConnect đồng tổ chức #Connected2023 với BNB Chain và tài trợ 7 hackathon nhỏ hơn cho các nhà phát triển và nhóm trên toàn thế giới. Cho đến nay đã có hơn 50 dự án của bên thứ ba được xây dựng trên CyberConnect bao gồm Phaver, ReadON, Huddle01, v.v.
  • CyberID cao cấp (.cyber): Hơn 42 nghìn người dùng đã mua tên .cyber cao cấp, tạo ra 278 ETH và 1.056 BNB

• Link3 : ứng dụng mạng xã hội của bên thứ nhất được xây dựng trên CyberConnect. Link3, ra mắt vào quý 2 năm 2022, là mạng xã hội web3 để xây dựng và khám phá các cộng đồng mới. Với lịch sử đã được chứng minh về việc thúc đẩy hơn 2500 nỗ lực phát triển và tham gia cộng đồng của các nhóm web3 , Link3 đã giúp các dự án hàng đầu tiếp cận đối tượng mới và giữ chân những đối tượng hiện có thông qua các sự kiện, bài đăng và hồ sơ gốc trên web3.

• Hồ sơ tổ chức Link3 : 2500 dự án, tổ chức, VC và cộng đồng chất lượng đã được xác minh trong web3 đang sử dụng Hồ sơ Link3 làm hồ sơ tổ chức chính thức của họ, bao gồm BNB Chain , Arbitrum , dYdX , 1inch , Messari , Animoca Brands , TreasureDAO , Zerion . Bạn thường có thể tìm thấy các cấu hình Link3 trong phần tiểu sử trên trang Twitter của các dự án web3.

• Sự kiện, bài đăng và FanClub của Link3: Trong vòng chưa đầy một năm, hơn 10.800 sự kiện như AMA, hội nghị bàn tròn và hội thảo được tổ chức trên Link3. Hơn 1,8 triệu NFT được đúc từ các bài đăng được xuất bản trên Link3 và hơn 1 triệu người dùng đã tham gia FanClub và đúc FanPass của họ.

Token sales and economics

Phân bổ token

Token Name CYBER
Binance Launchpool 3.00% of the total token supply