bnbBNB
$ 585.83
$0.15

Binance Labs đầu tư vào 7 dự án từ chương trình MVB Accelerator do BNB Chain đồng dẫn

Binance Labs sẽ đầu tư vào 7 dự án được chọn từ The Most Valuable Builder (MVB) Accelerator Program do BNB Chain đồng dẫn đầu. Chương trình nhằm mục đích cung cấp cố vấn và tài trợ cho những người sáng lập dự án đồng thời giúp họ tham gia và mở rộng quy mô trên BNB Chain.

Với hơn 700 đơn đăng ký, nhóm thứ năm của Chương trình MVB Accelerator bắt đầu vào tháng 6 năm 2022 là nhóm lặp lại gây tranh cãi nhất cho đến nay. Trong suốt thời gian 3 tháng ươm tạo, Binance Labs đã cung cấp dịch vụ huấn luyện, hỗ trợ mạng và hỗ trợ tích hợp hệ sinh thái. Những người sáng lập dự án đã thu thập thông tin chi tiết từ những người kỳ cựu trong ngành về các chủ đề khác nhau, chẳng hạn như đổi mới sản phẩm, mở rộng cơ sở hạ tầng, tối ưu hóa người dùng, xây dựng thương hiệu chiến lược và mã thông báo, trong hơn 10 phiên hội thảo do Binance Labs dẫn dắt. *

Yi He – Co-Founder of Binance and Head of Binance Labs, nhận xét:

“Chương trình tăng tốc MVB giúp các dự án đổi mới mở rộng quy mô trên Chuỗi BNB để họ có thể phát huy hết tiềm năng của mình. Binance Labs hỗ trợ những người sáng lập về sản phẩm, hoạt động, cộng đồng và nhu cầu vốn. Các dự án này sẽ phát triển hơn nữa và tác động tích cực đến Chuỗi BNB và hệ sinh thái tiền điện tử rộng lớn hơn.”

Tyler Z. Giám đốc đầu tư tại Binance Labs, cho biết:

“Binance Labs rất vui được đồng lãnh đạo Chương trình MVB Accelerator và kết nối với những người sáng lập dự án thông qua các chương trình giảng dạy chuyên dụng, các buổi cố vấn và trò chuyện trực tuyến trong ba tháng qua. Mùa thứ năm là lần lặp lại đầu tiên trong đó các dự án hoạt động tốt nhất được Binance Labs lựa chọn để đầu tư. Chúng tôi mong muốn được thấy những dự án này phát triển hơn nữa và quy mô trên BNB Chain.”

Đội ngũ Binance Labs cũng đã tiến hành phân tích chuyên sâu về dự án và đánh giá đầu tư, đồng thời hợp tác với đội ngũ phát triển BNB Chain, CoinMarketCap, Trust Wallet, CertiK và PancakeSwap về tích hợp hệ sinh thái. Các dự án hoạt động hiệu quả nhất đã được mời tham dự ngày giới thiệu tập trung vào đầu tư với các nhà đầu tư mạo hiểm và các đối tác hạn chế của Binance Labs. Được liệt kê không theo thứ tự cụ thể, bảy dự án được lựa chọn đầu tư như sau:

• Space ID đang xây dựng các mã nhận dạng phổ quát phi tập trung, chống kiểm duyệt và có nguồn mở. Mạng dịch vụ đặt tên của nó cho phép người dùng sử dụng một tên miền có thể đọc được của con người để đại diện cho danh tính của họ trên các DApp và blockchain riêng lẻ. Mỗi dịch vụ miền được xây dựng dựa trên các thuộc tính sau:

• Tên người dùng phổ biến được trang bị khả năng tương tác nhiều chuỗi.
    • Danh tính phi tập trung trong hệ thống single source of truth (SSOT).
    • Một chuỗi oracle đặc biệt để nâng cao khả năng mở rộng và tính khả dụng.
  • Overeality đang xây dựng cơ sở hạ tầng cho khả năng tương tác và khả năng mở rộng của Web3. Nó thiết kế và triển khai các hệ thống kiểm chứng không có kiến ​​thức có thể mở rộng để tăng tốc zkBridge và ZK-rollups. Các tính năng và sản phẩm chính của Overeality bao gồm:

• deVirgo là một giao thức bằng chứng kiến ​​thức không phân tán kết hợp các lược đồ cam kết tổng và đa thức. Nó chạy trên các máy phân tán và đảm bảo thời gian tạo bằng chứng ngắn hơn.
    • Gemini là một giao thức bằng chứng không có kiến ​​thức thân thiện với phần cứng được thiết kế để xác minh lịch sử của một blockchain. Nó giúp tăng tốc độ cuộn ZK.
    • Các sản phẩm khác bao gồm zkBridge cho giao tiếp xuyên chuỗi không tin cậy, giao thức NFT có thể lập trình và Meta-ID để xác thực chuỗi chéo.
  • Multichain Event Protocol (MEP) là một giao thức truyền thông có khả năng tương tác. Nó có thể được mô tả như một kênh liên lạc lẫn nhau an toàn được xây dựng trên bộ đệm đa đường, dịch vụ xác thực và môi trường thực thi. Kiến trúc của nó như sau:

• Các giải pháp cross-chain đạt được thông qua các giao thức và thông điệp phụ do người dùng tùy chỉnh.
    • Tất cả các sự kiện được sử dụng cho nhắn tin đa hướng đều có thể xác minh công khai bởi bất kỳ ai có dịch vụ xác thực.
    • Môi trường thực thi của MEP cung cấp một nhân an toàn để chạy các giao thức con mà không gặp các vấn đề như lỗi Byzantine hoặc rối loạn sự kiện. Mạng phi tập trung được xây dựng với bằng chứng cổ phần được ủy quyền (DPoS) và HotStuff là sự đồng thuận.
  • Meta Apes là một mobile game free-to-play và win-to-earn. Đây là trò chơi đầu tiên được xây dựng và phát hành trên BNB Sidechain và có hơn 400.000 người chơi toàn cầu. Trò chơi lấy bối cảnh là một thế giới hậu tận thế, nơi mà loài người đã kết thúc và một kỷ nguyên mới do loài Khỉ cai trị đã bắt đầu. Các tính năng cốt lõi của trò chơi bao gồm:

• Xây dựng: Người chơi sẽ phát triển thành phố và quân đội của mình bằng cách quản lý tài nguyên, đào tạo và tiến hành nghiên cứu.
    • Cạnh tranh: Người chơi sẽ chiến đấu giữa người chơi với người chơi (PvP) hoặc giữa người chơi với môi trường (PvE) và tham gia vào các thử thách khác nhau.
    • Cộng đồng & Khám phá: Người chơi sẽ hợp tác và lập chiến lược với các thành viên trong nhóm của họ để hành trình xung quanh và khám phá một thế giới đầy bất ngờ.
  • Velvet Capital làm cho DeFi đẹp hơn và an toàn hơn bằng cách giúp người dùng tự động đầu tư vào danh mục đầu tư được mã hóa. Nó hỗ trợ các tài sản trên các dự án và hệ sinh thái khác nhau để đảm bảo khả năng hiển thị rộng hơn, đồng thời cho phép người dùng kiếm thêm lợi nhuận. Các tính năng cốt lõi của nó bao gồm:

• Trải nghiệm hợp lý để người dùng đầu tư vào quỹ chỉ số Web3 được mã hóa, danh mục đầu tư và các sản phẩm tài chính khác có bảo vệ quyền riêng tư.
    • Một giao thức quản lý tài sản xuyên chuỗi hỗ trợ việc tạo ra một chiến lược hoặc danh mục đầu tư duy nhất trên nhiều chuỗi.
    • “DeFi-as-a-Service” (DaaS) dành cho các tổ chức, có thể sử dụng giao thức để tạo quỹ, chiến lược và các sản phẩm tài chính khác của riêng họ.
  • Web3Go là một nền tảng phân tích dữ liệu mở đa hướng hỗ trợ thông báo đẩy cho các sự kiện on-chain. Nó lập chỉ mục dữ liệu blockchain và trình bày chúng theo cách được định dạng để người dùng có thể dịch dữ liệu thành hình ảnh trực quan. Các sản phẩm cốt lõi của nó bao gồm nhưng không giới hạn:

• Thị trường cung cấp trang tổng quan dữ liệu do người dùng tạo và API trang tổng quan tùy chỉnh.
    • Thông báo thời gian thực để cung cấp các cảnh báo có thể tùy chỉnh cho các hoạt động trên chuỗi.
    • ID Web3 chuỗi chéo để cho phép khám phá và tương tác xã hội bổ sung.
  • Gameta là một nền tảng cho phép người dùng chơi các trò chơi thông thường khác nhau dưới một mái nhà. Nhóm nhằm mục đích xây dựng một quy trình di chuyển Web3 suôn sẻ cho người dùng. Đường đi của nó bao gồm:

• Một dự án GameFi được xây dựng trên Chuỗi BNB và có lượng người dùng hoạt động hàng ngày khá lớn.
    • Nền tảng này cung cấp chín trò chơi thông thường và có hơn 20 ứng dụng đang được phát triển.

Gwendolyn Regina – Giám đốc đầu tư tại BNB Chain, cho biết thêm:

“Các dự án đã nhận được sự cố vấn và hỗ trợ mạnh mẽ từ BNB Chain và hệ sinh thái Binance Labs. Điều này bao gồm công nghệ và sản phẩm chung, tư vấn tokenomics, hỗ trợ thị trường khu vực và cộng đồng. Ngoài ra còn có tư vấn công nghệ và tích hợp với hỗ trợ cơ sở hạ tầng của BNB Chain, CoinMarketCap và Trust Wallet, điều này sẽ giúp các dự án phát triển nhanh chóng và tích hợp vào toàn bộ hệ sinh thái ”.

BinanciansVN Community

🌐 Website | 📣 Tele ANN | 📣 Tele Chat

Đăng ký tài khoản Binance ngay.

bnbBNB
$ 585.83