TravelbyBit hợp tác với Binance Charity tích hợp chức năng quyên góp trong dịp Giáng sinh

Nền tảng du lịch toàn cầu TravelbyBit đã thông báo ra mắt một chương trình từ thiện blockchain trong sự hợp tác cùng với Binance Charity. Đó là đối với mỗi lần đặt chuyến du lịch, TravelbyBit sẽ kết nối những đóng góp của khách du lịch để giúp cải thiện cuộc sống của “những người nghèo” trên thế giới.

Binance Charity tiếp tục phát triển các giải pháp dựa trên blockchain để giải quyết các nguyên nhân gốc rễ các vấn đề xã hội và hướng mọi người thoát khỏi khó khăn trong cuộc sống. Thông qua việc quyên góp dựa trên blockchain, các tổ chức từ thiện có thể minh bạch hơn và tiếp cận các nhà từ thiện với chi phí thấp. Chương trình từ thiện TravelbyBit cho phép khách du lịch quyên góp cho dự án “Bữa trưa cho trẻ em” khi đặt chuyến bay hoặc khách sạn trên TravelbyBit. Với tinh thần cho đi, TravelbyBit sẽ nhân đôi tất cả các khoản đóng góp nhận được thông qua nền tảng của họ trong mùa Giáng sinh để trả lại cho cộng đồng thông qua các khoản đóng góp minh bạch.

“Chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ TravelbyBit, giúp những người còn khó khăn thông qua giải pháp từ thiện dựa trên blockchain của chúng tôi”, Bà Helen Hai, Trưởng phòng Binance Charity cho biết. “Quyên góp thông qua nền tảng sẽ được đảm bảo với sự minh bạch, trách nhiệm giải trình và tiếp cận trực tiếp đến người nhận cuối cùng. Công nghệ nên phục vụ cho mọi người; sự hợp tác với TravelbyBit đang thể hiện nỗ lực của ngành trong việc sử dụng công nghệ để định hướng một tương lai phù hợp với tất cả chúng ta bằng cách đặt mọi người lên hàng đầu và trao quyền cho họ.”

Với nền tảng dựa trên blockchain, Binance Charity chuyển 100% số tiền quyên góp cho người thụ hưởng và tổ chức, đảm bảo các nhà tài trợ kiểm tra được kết quả đầy đủ, chính xác của các khoản đóng góp của họ. Đến nay, Binance Charity đã giúp hơn 96.000 người thụ hưởng cuối cùng.

“Các loại tiền mã hoá mở như Bitcoin cung cấp cho bất kỳ mọi người quyền cơ bản để giao dịch tự do. TravelbyBit là một trong những nền tảng đặt chuyến du lịch trực tuyến đầu tiên cung cấp cho khách du lịch các tùy chọn thanh toán tiền mã hoá, mở ra các trường hợp sử dụng thực tế cho tài sản kỹ thuật số”, ông Caleb Yeoh, CEO của TravelbyBit. “TravelbyBit đã xử lý việc đặt phòng du lịch trị giá hơn 1 triệu đô la cho khách du lịch trên toàn thế giới bằng tiền điện tử bao gồm BTC, BNB và LTC. Qua việc hợp tác với Binance Charity, chúng tôi hy vọng khuyến khích khách du lịch sử dụng tiền mã hoá vì lợi ích xã hội khi họ đặt chuyến đi trong thời gian lễ Giáng sinh. Trong mùa tặng quà này, chúng tôi sẽ kết hợp mỗi lần quyên góp theo tỷ lệ 1: 1 để tối đa hóa tác động xã hội”.

Mỗi khoản quyên góp sẽ hướng tới việc hỗ trợ cho dự án “Bữa trưa cho trẻ em”, mục đích cải thiện các vấn đề về dinh dưỡng, cung cấp nguồn thực phẩm lành mạnh cho trẻ em ở châu Phi. Kể từ tháng 1 năm 2019, dự án đã huy động được hơn 100.000 USD tiền mã hoá và hỗ trợ 5.441 trẻ em trên 10 trường học ở Uganda. “Đối với những du khách đặt chuyến đi trên TravelbyBit, $0,30 là một số tiền rất nhỏ; nhưng ở miền đông châu Phi, $0,30 là một bữa ăn đầy đủ cho một trẻ em ở trường. Thông qua Chương trình từ thiện của chúng tôi, khách du lịch có thể giúp cải thiện cuộc sống cho trẻ em bằng cách quyên góp nhỏ, thêm tác động xã hội vào việc đặt chuyến du lịch của họ”, Caleb Yeoh nói.

Là một trong những du khách đầu tiên sử dụng chức năng quyên góp của TravelbyBit, doanh nhân trưởng Leanne Kemp của Queensland đã đặt chuyến bay Qantas thông qua TravelbyBit và ông rất ấn tượng với việc quyên góp rất dễ dàng bằng hình thức này.

“Tôi đã đặt chuyến bay Qantas của mình và thực hiện quyên góp từ thiện cùng lúc! TravelbyBit đã kết hợp tuyệt vời nền tảng quyên góp mang tính cách mạng của Binance Charity, cung cấp tính minh bạch và trách nhiệm bằng cách quyên góp cho các nhà tài trợ.”

“Các tổ chức từ thiện chọn sử dụng nền tảng quyên góp minh bạch, dựa trên công nghệ blockchain, sẽ dẫn đầu thị trường như là nơi đáng tin cậy nhất trong lĩnh vực của họ. Bằng cách giảm thiểu chi phí hành chính thông qua tự động hóa, cho phép các nhà tài trợ theo dõi rõ ràng tiền quyên góp của họ sẽ đi đâu, nền tảng này sẽ tăng niềm tin của công chúng cho các tổ chức từ thiện và tôi hy vọng, khuyến khích mọi người quan tâm hơn trong việc đóng góp của họ. Thật đáng ngạc nhiên khi thấy công nghệ blockchain đang được sử dụng để cải thiện cuộc sống trên toàn thế giới như thế nào”. Leanne Kemp, Doanh nhân trưởng Queensland cho biết.

Khách du lịch có thể quyên góp từ số tiền tối thiểu $1 bằng cách sử dụng BTC, BNB và LTC. Bắt đầu với việc đặt chuyến du lịch và quyên góp tại www.travelbybit.com.

Được thành lập tại Queensland, Australia, TravelbyBit là một nhà cung cấp dịch vụ blockchain toàn cầu dành cho du khách và ngành du lịch. Nền tảng này cung cấp dịch vụ thanh toán và booking bằng tiền mã hoá như bitcoin cho các điểm bán và du khách. Hiện nay, TravelbyBit đang sở hữu một mạng lưới các điểm bán chấp nhận tiền mã hoá và đang xây dựng các tuyến du lịch bitcoin trên khắp thế giới bắt đầu từ Australia và New Zealand – nơi mà du khách có thể chi trả cho toàn bộ hành trình của họ bằng tiền số.

Nguồn: Binance – Tổng hợp và biên tập bởi Syndicator Team
Group giao lưu và thảo luận: https://www.fb.com/groups/BinanciansVietnam

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator