Tiến trình ra mắt và cơ chế Initial Yield Offering của Zenlink

Gần đây, Zenlink đang nhận được rất nhiều sự quan tâm và họ biết tất cả các thành viên trong cộng đồng, việc ra mắt sản phẩm chưa bao giờ là dễ dàng và đội ngũ Zenlink đang chuẩn bị kỹ lưỡng để cộng đồng có thể có được một trải nghiệm tích cực và không phải lo lắng khi Zenlink DEX ra mắt. Vì vậy, cần phải cho mọi người biết đội ngũ Zenlink sẽ làm gì trong thời gian trước khi ra mắt và các bước tiếp theo sẽ là gì. Hãy cùng xem tiến trình ra mắt Zenlink, được chia thành bốn lĩnh vực công việc chính.

Kiểm tra code

Hoàn thành kiểm toán code của Zenlink EVM & Module và công khai báo cáo kiểm toán do công ty bảo mật phát hành (Vòng kiểm tra code đầu tiên của SlowMist đã gần hoàn thành và báo cáo kiểm toán sẽ được công bố sau vòng kiểm tra thứ hai).

Tích hợp Parachain

Tích hợp Zenlink DEX vào Moonriver Network (EVM), Bifrost (Mô-đun), Shiden Network (EVM) một cách đồng thời.

Khởi chạy DApp

• Khởi chạy Bootstrap đầu tiên.
  • Ra mắt trade mining, liquidity mining, staking,…
  • Niêm yết các token đầu tiên và các cặp giao dịch (Bao gồm tài sản EVM và tài sản Mô-đun).

ZLK Transfer

IYO (Initial Yield Offering)cho phép chuyển ZLK khi đạt được mục tiêu lợi nhuận.

Zenlink

Zenlink đang làm nhiều việc song song và sẽ cập nhật thêm chi tiết sau. Sau đây đội ngũ Zenlink sẽ giải thích về việc phát hành token và IYO được cộng đồng quan tâm nhất.

Tại sao lại là IYO?

IYO Initial Yield Offering (Cung cấp lợi nhuận ban đầu), được thiết kế để hoàn thành việc phát hành các token ban đầu bằng cách khởi chạy các chiến dịch lợi nhuận và mở chức năng transfer và lưu hành token khi các mục tiêu liên quan được đáp ứng.

Đội ngũ Zenlink đã thiết kế phương thức phát hành IYO với những lưu ý sau:

“Fair launch”

Như bạn có thể thấy, Zenlink đã phát hành Tokenomics và theo tokenomics, 50% tổng nguồn cung cấp token ZLK sẽ được phân phối cho cộng đồng. Tuy nhiên, Zenlink không có ý định bán công khai, mà phân phối phần lớn token thông qua iquidity mining, trading mining, staking và các hoạt động khác gọi chung là “lợi nhuận”.

Vì vậy, kết quả rõ ràng là khi ZLK được phát hành trực tiếp, người dùng cộng đồng sẽ chỉ có một tỷ lệ phần trăm nhỏ của airdrop kiếm được thông qua việc tham gia vào sự kiện. Người dùng sẽ cần tham gia vào các chiến dịch lợi nhuận để kiếm được nhiều token hơn và đạt được sự cân bằng tương đối giữa cộng đồng và các tổ chức đầu tư khi ZLK được niêm yết.

IYO sẽ có thể đạt được điều này bằng cách cho phép người dùng cộng đồng có đủ thời gian để kiếm thêm token bằng cách tham gia vào các chiến dịch lợi nhuận. Mặc dù đây không phải là một sự ra mắt hoàn toàn công bằng, nhưng nó vẫn giúp đội ngũ và cộng đồng tiến gần nhất có thể với những gì họ muốn đạt được.

Bảo vệ giá cả

Như với nhiều đợt IPO của các công ty lớn, báo cáo tài chính tốt sẽ hỗ trợ giá. IYO sẽ giúp Zenlink phát triển các chỉ số tài chính tốt như TVL, khối lượng giao dịch, v.v.

Điều này sẽ cho phép ZLK có được giá thị trường công bằng hơn để tiếp tục tăng trưởng lành mạnh và ít người chịu lỗ hơn do biến động giá mạnh mẽ.

Nhìn chung, đội ngũ Zenlink đã cam kết xây dựng một sản phẩm có giá trị và cách phát hành các token công bằng hơn, hy vọng rằng IYO sẽ mang lại lợi ích cho nhiều người dùng hơn trong cộng đồng.

Đội ngũ Zenlink cho rằng họ sẽ xem xét TVL, khối lượng giao dịch, Pool Locked Value, số lượng chủ sở hữu token và các thứ nguyên khác để thiết kế các chỉ số cụ thể để cho phép transfer ZLK trong IYO.

Trên đây là một số thông tin về những việc mà Zenlink đã đặt ra trong tiến trình ra mắt và cơ chế IYO. Hãy cũng chờ đợi những cập nhật mới nhất của họ.

Nguồn: Zenlink

Tìm hiểu thêm về Zenlink