SubDAO

Tham gia SubDAO Public Beta để chia sẻ phần thưởng $150.000

SubDAO DApp đã chính thức được khởi chạy trên Polygon, Ethereum, Moonbeam và BNBChain và hiện đã chính thức mở public để thử nghiệm công khai. Chiến dịch đang chạy trên mạng Polygon và có hai pool giải thưởng, “Giveaway” và “Ranking”, tổng giải thưởng trị giá $150.000

Giải thưởng Giveaway, được trao cho việc hoàn thành nhiệm vụ, sẽ được chia thành $100.000 và token GOV.

Giải thưởng Ranking được chia thành bốn hạng mục: “Builder” Ranking Prize, “Contributor” Ranking Prize, “Pioneer” Ranking Prize, và “Guardian” Lucky Prize, được trao $5.000 mỗi tuần.

Chi tiết phần thưởng

Giveaway Prize – Tổng phần thưởng 100.000 USDT

Hoàn thành các nhiệm vụ và tích lũy điểm cho các nhiệm vụ tương ứng. Tối thiểu 15 điểm để đủ điều kiện nhận phần thưởng. Điểm tích lũy càng cao thì phần thưởng càng cao. Phần thưởng sẽ được phát trong vòng 5 ngày làm việc sau khi kết thúc sự kiện beta công khai.

Nhóm giải thưởng cộng tác viên: 5200 USDT mỗi tuần

• Builder: Bổ sung tài sản DAO (TAV) hàng tuần, 3 DAO HÀNG ĐẦU
  • Contributor: Sau khi DAO bắt đầu gây quỹ, số lượng địa chỉ tham gia đăng ký tăng lên hàng tuần, xếp hạng 3 DAO HÀNG ĐẦU
  • Pioneer: Bổ sung hàng tuần các địa chỉ riêng lẻ vào DAO, 3 địa chỉ HÀNG ĐẦU

• Guardian: Những địa chỉ chưa nhận được phần thưởng trên nhưng đáp ứng các điều kiện sau đều có cơ hội nhận phần thưởng (50 ~ 250 USDT)

Phân phối phần thưởng: GMT (Giờ trung bình Greenwich) Snapshot dữ liệu sẽ được thực hiện vào thứ Năm hàng tuần vào một thời điểm ngẫu nhiên và phần thưởng sẽ được công bố và phân phối vào ngày hôm sau. Trong số đó, phần thưởng của Builder, Contributor và Guardian sẽ được gửi đến địa chỉ của Chủ sở hữu DAO.

Lưu ý:

• Địa chỉ chủ sở hữu DAO, là địa chỉ người tạo của DAO.
  • Tất cả phần thưởng USDT cho chiến dịch này được phát hành trên mạng Polygon.
  • Tất cả phần thưởng của GOV cho hoạt động này sẽ được phát hành trong vòng 2 ngày sau TGE. Mạng chính chứa $GOV sẽ phải tuân theo thông báo của TGE.
  • SubDAO có quyền giải thích cuối cùng về hoạt động này.

Hướng dẫn tham gia

Chuẩn bị

Các bạn cần chuẩn bị 1 ít MATIC và USDT ở mạng Polygon. Có thể dùng https://stargate.finance/ để bridge tài sản sang Polygon.

Tạo DAO

Truy cập: https://www.subdao.network/, kết nối ví Metamask ở mạng Polygon

Vào Create DAO, điền các thông tin bắt buộc (*)

Chú giải các mục:

• Carried interest for all managers: % hoa hồng lợi nhuận sẽ chia cho người quản lý DAO nếu tổng số tiền rút ra khi đóng DAO lớn hơn tổng số tiền nạp vào ban đầu. Có thể set 0%
  • Management fee: Phí quản lý DAO. Có thể set 0%.
  • Manager address: Địa chỉ của người quản lý DAO (ở đây là người tạo DAO)
  • Carried interest for each address: % san sẻ hoa hồng giữa các quản lý DAO, mặc định 1 người là 100%.
  • Any votes require the confirmation of: Lượng vote cần thiết cho mỗi đề xuất trong DAO. Set 1 là đủ
  • Equity token: Tên của token DAO. VD: Syndicator DAO
  • Token symbol: Mã token DAO. VD: SYND
  • Fund type: Loại tài sản. Chọn USDT
  • Funding target: Lượng vốn mục tiêu huy động. Set ít thôi tầm $10
  • Upper limit: Lượng vốn huy động tối đa. Set bao nhiêu cũng được, $100000000000
  • Close date of deposit: Thời gian mở deposit, set 1 giờ cho nhanh chuyển qua giai đoạn 2.
  • No participation restrictions: Không cần whitelist

Điền xong xuôi thì nhất Submit và ký giao dịch ở Metamask để deploy contract. Đoạn này phí khá chát nên chuẩn bị tầm 10 MATIC nhé

Mint token DAO 1:1 với USDT

Lưu ý: Lượng USDT bạn dùng để mint sẽ có thể redeem 1:1 với token DAO ở giai đoạn Redeamption.

Các bạn vào Mint, nhập số USDT cần Mint và Submit. Nên chia nhỏ nhiều ví vào Mint để tăng lượng Holder.

Quản lý DAO

Sau khi giai đoạn deposit kết thúc. Các bạn hãy kích hoạt giai đoạn Management

Ở giai đoạn này, các việc cần phải thực hiện sẽ nằm ở mục Vote và Apps&Setting, bao gồm:

• Change Managers: thêm người quản trị
  • Super Manager: Cấp quyền quản trị
  • Swap: Trade USDT sang các tài sản khác
  • NFT: Trade NFT
  • AAVE Lending: Gửi USDT tại AAVE

Làm càng nhiều hoạt động thì số điểm sẽ càng cao.

Lưu ý: Hoạt động Change Manager, Super Manager và Transfer (gửi tiền đi) sẽ cần bỏ phiếu ở mục Vote

Redemption –  Rút tiền bằng token DAO

Ở giai đoạn này, các bạn cần phải swap toàn bộ tài sản khác về USDT sau đó vào Withdraw để redeem lượng USDT tương ứng với mỗi token DAO bị burn.

Mọi thắc mắc các bạn có thể hỏi tại telegram của SubDAO: https://t.me/subdao

Về SubDAO

SubDAO là một giao thức DAO đa chuỗi giúp quản lý tài sản kỹ thuật số thông qua nhiều chữ ký, biểu quyết và các tính năng phi tập trung khác. Nó được dành riêng để cung cấp các công cụ DAO phổ biến và có thể áp dụng rộng rãi trong đầu tư mạo hiểm và các lĩnh vực khác.

Nhóm sáng lập SubDAO bao gồm cựu Trưởng nhóm Kỹ thuật của Tập đoàn IBM và nhiều nhà phát triển nổi tiếng ban đầu. SubDAO đã hoàn thành khoản tài trợ hàng triệu đô la từ hàng chục tổ chức bao gồm Hypersphere, Huobi Ventures, OKEx Blockdream Fund, CMS, Signum cũng như khoản đầu tư của người sáng lập Messari Ryan Selkis.

Tìm hiểu thêm về SubDAO tại:

Website | Twitter | Telegram | Medium

SubDAO