SubDAO

SubDAO hoàn thành vòng gọi vốn với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn

SubDAO vừa mới công bố hoàn thành vòng huy động vốn với sự tham gia của các nhà đầu tư lớn như: Hypersphere Ventures, Huobi Ventures, OKEx Blockdream Ventures, CMS Holdings, Signum, NGC Ventures, Digital Finance Group(DFG), Illusionist Group,… Một số thành viên của đội ngũ DCG Group, Founder của Massi – Ryan Selkis, Founder của Mask Network – Suji cũng tham gia đầu tư vào SubDAO.

SubDAO là cơ sở hạ tầng DAO dựa trên Polkadot – nơi bất kỳ tổ chức phi tập trung nào cũng được phép tạo và quản lý DAO một cách thuận tiện. SubDAO không chỉ kết nối DAO với DApps để thực hiện quản lý chuỗi chéo của DAO mà còn kết nối Web 2.0 và Web 3.0.

SubDAO sẽ hoạt động như một công ty hợp tác để cung cấp các dịch vụ cụ thể. Các mẫu DAO khác nhau và SubDAO Airfone sẽ giảm bớt gánh nặng cho các nhà phát triển trong việc duy trì và tạo các DApp được liên kết với DAO.

Cấu trúc thiết kế của SubDAO gồm có:

• SubDAO Node
    • Thư viện Mẫu
    • SubDAO Guard
    • Asset Vault
    • SubDAO Airfone
    • Front End

Với việc cho phép tạo DAO và kết nối các Dapp với DAO và sử dụng khả năng crosschain của Polkadot. Đây sẽ là giải pháp tối ưu cho những dự án chưa có và đang muốn phát triển thêm tính năng DAO cho hệ thống của mình.

Tìm hiểu chuyên sâu về SubDAO: https://syndicator.vn/subdao-nen-tang-dao-cross-chain-tren-polkadot.html

Đây có thể coi là dự án có tiềm năng lớn hàng đầu của hệ sinh thái Polkadot. Và vừa hôm qua, SubDAO đã công bố hoàn thành vòng gọi vốn với sự tham gia của nhiều quỹ đầu tư lớn trong ngành công nghiệp blockchain, như: Hypersphere Ventures, Huobi Ventures, OKEx Blockdream Ventures, CMS Holdings, Signum, NGC Ventures, Digital Finance Group(DFG), Illusionist Group(IG), Spark, SevenX, LD Capital, Digital Renaissance Foundation, Dealean, Kernel, Divergence Ventures, Bixin Ventures, Kenetic Capital, AU21 Capital. Một số thành viên của đội ngũ DCG Group, Founder của Massi – Ryan Selkis, Founder của Mask Network – Suji cũng tham gia đầu tư vào SubDAO.

SubDAO là cơ sở hạ tầng DAO của Polkadot. Nhóm sáng lập bao gồm cựu Trưởng nhóm Kỹ thuật của Tập đoàn IBM và các nhà phát triển nổi tiếng ban đầu của Polkadot, với kinh nghiệm dày dặn làm việc cho IBM, Tencent, Alibaba, v.v. Ngoài ra, Jack Platts, cựu giám đốc hợp tác đối ngoại của Web3 Foundation và là đối tác của Hypersphere Ventures, đóng vai trò là cộng tác chiến lược cho SubDAO.

SubDAO cũng nhận được hai khoản đầu tư từ Web3 Foundation. Khoản đầu đầu tiên đã được hoàn thành và nộp lên để phê duyệt, và việc phát triển khoản đầu thứ hai hiện đang được tiến hành. Đội ngũ SubDAO sẽ tham gia đấu giá parachain và kế hoạch đấu giá cụ thể sẽ được công bố gần đây.

Chi tiết về các quỹ tại đây: https://subdao.medium.com/subdao-completed-a-new-roud-of-financing-involving-dozens-of-investment-institutions-and-590e0611e92

Với sự hỗ trợ các quỹ đầu tư, hy vọng rằng SubDAO sẽ có thể cung cấp cơ sở hạ tầng và công cụ DAO cho một hệ sinh thái lớn hơn và rộng hơn, đồng thời đẩy nhanh việc tích hợp các công cụ đa dạng trong các lĩnh vực blockchain.

Thông tin về SubDAO

Website | Twitter | Telegram