Symmetry

Symmetry tổng kết những thành quả trong tháng 8 vừa qua

Trong tháng 8 vừa qua, đội ngũ Symmetry đã có một tháng rất bận rộn với một số cập nhật và thông báo thú vị. Dưới đây, hãy cùng xem xét những gì đã xảy ra vào tháng 8 và những sẽ diễn ra sắp tới.

Symmetry Swap vượt qua khối lượng giao dịch 3 triệu đô la hàng ngày trong vòng chưa đầy một tháng

Symmetry Swap đã được phát hành vào cuối tháng 7 với nhiều điểm đặc biệt như:

1. Phí thấp nhất: Symmetry Swap có một trong những phí hoán đổi thấp nhất – 0,22%.
  2. Tính thanh khoản từ Serum: tính thanh khoản trên Symmetry Swap được cung cấp bởi Serum, cho phép người dùng truy cập trực tiếp vào thanh khoản hơn 350 triệu USD giúp giảm thiểu trượt giá và chênh lệch giá.
  3. Nhanh như chớp: Chỉ mất chưa đầy một phút để người dùng truy cập Symmetry Swap, kết nối ví, chọn token, thực hiện giao dịch swap và hoàn tất giao dịch.

Vào ngày 12/8, Symmetry đã đạt được cột mốc quan trọng đầu tiên với khối lượng giao dịch 100 nghìn USD hàng ngày. Kể từ đó, trong 2,5 tuần tiếp theo, khối lượng giao dịch hàng ngày của họ đã tăng lên hơn 3 triệu USD, tăng hơn 3000% trong vòng chưa đầy 3 tuần. Symmetry cũng đồng thời hợp tác với Solanium và Serum. Symmetry Swap hiện tại là Swap chính thức cho Solanium Launchpad và là swap mặc định cho Serum DEX chính thức.

Trình duyệt Symmetry Portfolio Manager vượt qua 3000 người dùng hoạt động hàng ngày

Symmetry Portfolio Manager là tất cả những gì bạn cần để quản lý danh mục đầu tư crypto của mình.

Trình duyệt Portfolio Manager của Symmetry đã ở giai đoạn thử nghiệm được một tháng và đã vượt qua 3000 người dùng hoạt động hàng ngày. Đây là một thành tựu tuyệt vời vì Hệ sinh thái Solana vẫn còn mới và đang phát triển nhanh chóng. Mục tiêu của Symmetry đối với Portfolio Management là trở thành nền tảng phù hợp để quản lý tài sản của bạn một cách dễ dàng. Nếu bạn là người dùng mới, hãy sử dụng mã PORTFOLIO tại đây. Xin lưu ý rằng Portfolio Manager vẫn đang trong giai đoạn thử nghiệm Beta, vì vậy đội ngũ vẫn đang tiếp tục hoàn thiện ứng dụng và hỗ trợ nhiều giao thức hơn trên Solana khi chúng được phát hành.

Index Protocol Testnet

Symmetry sẽ thông báo chi tiết về Index Protocol Testnet & Mainnet trong một tuần nữa.

Nguồn: Symmetry Protocol

Về Symmetry Protocol

Symmetry là một giao thức chỉ mục phi tập trung trên Solana blockchain cho phép bất kỳ ai cũng có thể tạo và mua các chỉ số tùy chỉnh chưa đựng các token khác nhau với các khối lượng khác nhau. Symmetry là công cụ dùng để tạođầu tư và quản lý chỉ mục tiền điện tử một cách linh hoạt trên Solana Blockchain.

Symmetry – Giao thức chỉ mục tiền mã hóa phi tập trung trên Solana

Website | Twitter | Telegram