Sự thành công của sự kiện Contentos x PhotoGrid tại Brazil – Vùng đất mới của sáng tạo nội dung số

Sự thành công của sự kiện Contentos x PhotoGrid tại Brazil - Vùng đất mới của sáng tạo nội dung số

Sáng tạo nội dung luôn là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Những bài viết, những video hay chỉ đơn giản là một bức ảnh đẹp cũng làm cho mỗi người tạo ra những câu chuyện hay đằng sau nó và đơn giản hơn, người sáng tạo nội dung có thể thể hiện những suy nghĩ hay cảm xúc vào chính những tác phẩm tinh thần đó của mình. Bằng cách được bảo vệ bản quyền về trí tuệ, kèm theo đó được nhận những giá trị công bằng từ việc thoả sức sáng tạo nội dung, Contentos đang mang lại những giá trị tích cực cho tất cả người dùng của mình – những giá trị mà công nghệ blockchain mang lại: công khai – minh bạch – phi tập trung.

Contentos là một dự án blockchain công cộng cho ngành công nghiệp nội dung số toàn cầu. Với công nghệ blockchain, Contentos tập trung vào giải quyết các thách thức của nền tảng nội dung tập trung ngày nay, bao gồm phân phối nội dung, kiếm tiền từ nội dung, xác nhận quyền sở hữu và quản lý tài sản, v.v. Contentos cam kết trao quyền cho người sáng tạo để họ có thể tạo doanh thu hợp lý thông qua việc tạo và quảng bá cộng tác hiệu quả với các nhà quảng cáo, người hâm mộ và những người sáng tạo khác, để hệ sinh thái tổng thể được tăng cường bởi những đóng góp tích cực của người dùng.

Sự kiện Contentos x PhotoGrid Brazil đã kết thúc thành công

Sự kiện này kéo dài trong 2 tuần từ ngày 21/7 đến ngày 4/8 đã đạt được những kết quả tuyệt vời. Chiến dịch phần thưởng độc quyền này ở Brazil được ủng hộ khá mạnh mẽ, thể hiện qua việc những KOL tại đây tích cực tham gia và cộng đồng blockchain thường xuyên đón nhận. Với việc Brazil là nơi có cơ sở người dùng lớn nhất của PhotoGrid, chiến dịch này cũng thúc đẩy sự chú ý của truyền thông từ một số trang tin tức phổ biến nhất ở Brazil như Yahoo! Tài chính, Cointeleraph và Canaltech…

Contentos x PhotoGrid Brazil Event

Theo báo cáo chính thức từ Contentos, kết quả chiến dịch mang lại rất tích cực:

● Số người dùng hoạt động hàng ngày chỉ riêng ở Brazil đã tăng 135% trong suốt thời gian của chiến dịch (từ 5k ~ đến gần 13,5k người dùng hoạt động hàng ngày. Số lượng người tạo hàng ngày cũng tăng 191%.
● Số lượng bài đăng hàng ngày cũng tăng lên tới 224%, với người dùng cho ra gần 10 nghìn lượt thích mỗi ngày vào lúc cao điểm.
● Chiến dịch cũng giúp tăng số người đăng ký tại Brazil, tăng số người dùng mới lên tới 89%.
● Chiến dịch này cũng chứng kiến sự gia tăng của những người kiếm điểm PG lên mức tăng 22%
● Sự kiện này cũng kích thích quyên góp với tổng số 43 người dùng quyên góp cho 140 người dùng. Đặc biệt hét to @JhennyKraw vì đã đóng góp nhiều nhất!

Mick Tsai, đồng sáng lập và CEO của Contentos cho biết: “Ngành công nghiệp nội dung nhắm đến nhiều người dùng cộng đồng thực sự. Việc tích hợp COS vào Photogrid giúp ngành công nghiệp nội dung phát triển thông qua Công nghệ blockchain. Chỉ cần sử dụng PhotoGrid để chỉnh sửa ảnh yêu thích của họ, đăng chúng lên nền tảng và mời bạn bè thích bài đăng của họ, người dùng có thể tận hưởng lợi ích của việc khai thác sáng tạo. Tỷ lệ chấp nhận và chuyển đổi của người dùng Brazil là tuyệt vời và nâng cao! Giờ đây, người dùng toàn cầu PhotoGrid có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ khác nhau trên nền tảng để nhận điểm PG và chuyển đổi sang COS. Chúng tôi sẽ tích cực thảo luận với nhóm PhotoGrid để tổ chức tại nhiều khu vực hơn cho người dùng để trải nghiệm cơ chế thưởng nội dung COS.”

Brazil là vùng đất mới cho công nghiệp sáng tạo nội dung. Tại sao?

Nhắc đến Brazil, chúng ta nghĩ đến quốc gia hàng đầu về nông nghiệp, tuy nhiên ít ai biết rằng quốc gia này phát triển công nghệ blockchain không kém các nước phát triển khác. Là Quốc gia có nên kinh tế phát triển bậc nhất của châu Mỹ Latinh, việc người dân quan tâm đến blockchain và có khối lượng giao dịch Bitcoin khá lớn là đều hiển nhiên.

Cộng đồng sáng tạo nội dung video khá lớn ở Brazil, đặc biệt là giới trẻ. Chỉ cần hát một bài hát, chơi thể thao hoặc hoạt động hàng ngày … đều có thể trở thành một chủ đề để tạo video. Điều gì sẽ xảy ra, nếu đội bóng Brazil đang thi đấu, bạn có biết bao nhiêu lượt video và hình ảnh chia sẽ hình ảnh đội bóng con cưng của họ cho toàn thế giới biết không?

Người dùng PhotoGrid tại Brazil

Với mô hình phân phối mở và minh bạch của Contentos, nó có thể cho phép tất cả những người tham gia được hưởng lợi từ sự thịnh vượng và tăng trưởng của hệ sinh thái, khuyến khích những người sáng tạo nội dung nhiều hơn. Trong trường hợp nội dung của họ thú vị hơn, họ có thể dễ dàng phát triển cơ sở người xem hơn, phát triển các hoạt động theo dõi hoàng gia và tăng doanh thu của họ. Bằng cách này, mọi người sáng tạo có thể hiểu giá trị độc nhất của mình trong hệ sinh thái của Contentos.

Brazil là một thị trường tiềm năng về công nghệ blockchain để Contentos hướng đến phát triển về sáng tạo nội dung. Với số lượng người dùng PhotoGrid khá lớn, Contentos có nhiều lợi thế để biến đây là vùng đất mới cho sự thoả sức sáng tạo. Với chiến lược phát triển phù hợp kèm theo những thành công trong thời gian vừa qua, tin rằng Contentos sẽ trở thành một trong những nền tảng nội dung phổ biến nhất.

About Contentos:

Bài viết thuộc bản quyền của Syndicator
Published in:
– Steemit: https://steemit.com/blockchain/@syndicator/the-success-of-event-contentos-x-photogrid-in-brazil-new-land-of-digital-content-creation
– Medium: https://medium.com/@syndicator_org/the-success-of-event-contentos-x-photogrid-in-brazil-new-land-of-digital-content-creation-27a9038ef75e

S'Mann

Founder & CEO @Syndicator